Chào mừng bạn đến với hướng dẫn của chúng tôi để đặt cược tiền điện tử.Chúng tôi ở đây để cho bạn thấy chính xác việc đặt cược tiền điện tử là gì và tại sao nó lại rất phổ biến vào lúc này.Tin tốt là việc đặt cược tiền điện tử khá dễ hiểu và bạn có thể có thêm một chút thu nhập từ khoản đầu tư tiền điện tử của mình.Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ tốt với bạn, thì bạn nên tiếp tục đọc hướng dẫn của chúng tôi để đặt cược tiền điện tử.

Cược tiền điện tử

Crypto Stakes là gì?

Chỉ cần đặt, Crypto Staking cho bạn một cách dễ dàng để nhận phần thưởng chỉ bằng cách treo lên một số loại tiền điện tử nhất định.Nó có một chút phức tạp hơn thế, nhưng nó thực sự được gọi là cách tạo thu nhập thụ động, trái ngược với Giao dịch tiền điện tử nơi bạn chủ động mua hoặc bán một loại tiền điện tử cụ thể.

Bằng cách đặt tiền điện tử của bạn trên một blockchain, tiền điện tử thực sự sẽ được đưa vào hoạt động. Điều này là do tiền điện tử của bạn sẽ được sử dụng như một phần của cơ chế đồng thuận được sử dụng để xác minh tất cả các giao dịch trên blockchain cụ thể đó.

Theo một cách nào đó, đặt cược có thể được coi là tương tự như khai thác tiền điện tử. Điều này là do tiền điện tử của bạn sẽ được sử dụng như một loại hợp pháp cho bất kỳ khối mới nào được thêm vào blockchain và bạn sẽ được thưởng dưới dạng tiền điện tử.

Tại sao Crypto Stakes lại phổ biến như vậy?

Việc đặt cược có nghĩa là nhận phần thưởng có nghĩa là đó là một nhánh cực kỳ phổ biến của hiện tượng tiền điện tử. Rốt cuộc, bạn không thực sự phải làm bất cứ điều gì để được thưởng cho việc giữ tiền điện tử của bạn trên một blockchain.

Điều này là ưu tiên để giữ tiền điện tử của bạn trong ví của bạn, như Bạn sẽ làm cho tiền điện tử của bạn hoạt động cho bạn theo cách cần chứng minh có lợi nhuận cao hơn là chỉ hy vọng rằng giá trị thị trường của nó tăng lên.

Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng việc đặt cược tiền điện tử là một cách tốt để duy trì tính hợp pháp và ổn định của một blockchain. Rốt cuộc, bạn sẽ tăng tốc các giao dịch và sẽ giúp mạng trở nên chống tấn công hơn. Đây là lý do tại sao một số người giữ cổ phần tiền điện tử đôi khi được đưa ra tiếng nói về cách blockchain hoạt động trong tương lai.

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất để đặt cược

Điều quan trọng cần nhớ là việc đặt cược tiền điện tử là một thứ gì đó mà bạn hiện có thể làm với tất cả các loại tiền điện tử. Hiện tại, việc đặt cược tiền điện tử có xu hướng bị giới hạn trong một số ít các loại tiền điện tử như Tezos và Cosmos.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc nâng cấp ETH2 gần đây có nghĩa là Ethereum cực kỳ phổ biến hiện đang mở cho Crypto Stakes - chắc chắn là điều cần suy nghĩ nếu bạn chọn Ether từ Chơi để kiếm trò chơi tiền điện tử hoặc đang sử dụng cái này tiền điện tử cho esports. Hình thức đặt cược tiền điện tử dựa trên Ethereum cho phép bạn đặt một số tài sản tiền điện tử nhất định và sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên phần trăm tùy thuộc vào thời gian bạn nắm giữ cổ phần của mình.

Tại sao bạn có thể đặt bitcoin?

Với thực tế rằng Bitcoin là tiền điện tử nguyên bản và lớn nhất thế giới, có thể gây ngạc nhiên khi bạn có thể đặt cược loại tiền điện tử này. Tuy nhiên, Bitcoin dựa trên một số công nghệ blockchain tương đối đơn giản, thiếu bằng chứng mới hơn về cơ chế đồng thuận cổ phần có khả năng tăng tốc độ trong khi giảm phí.

Làm thế nào để bắt đầu đặt cược tiền điện tử

Tin tốt là hầu như bất cứ ai cũng có thể bắt đầu đặt cược tiền điện tử. Mỗi blockchain tiền điện tử sẽ có nhu cầu riêng về cách bạn có thể bắt đầu đặt cược. Ví dụ: bạn có thể phải mua một lượng ether tối thiểu để bắt đầu đặt cược vào blockchain Ethereum. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải có giàn máy tính cần thiết có khả năng xử lý các xác nhận cần thiết trên suốt ngày đêm.

Nếu điều này nghe có vẻ quá hấp dẫn, thì có những cách khác để bắt đầu với việc đặt cược tiền điện tử. Số lượng ngày càng tăng của các trao đổi tiền điện tử đang bắt đầu giới thiệu các dịch vụ đặt cược tiền điện tử của riêng họ. Đây là nơi bạn chỉ định một số tiền đầu tư tiền điện tử của bạn vào một nhóm đặt cược được chia sẻ giữa các nhà đầu tư khác.

Do đó, bạn đã nhận được phần thưởng đặt cược tiêu chuẩn trừ đi sự cắt giảm trao đổi. Một lợi ích lớn cho điều này là thực tế là bạn không phải hy sinh máy tính của chính mình để thực hiện xác nhận và ở đó, không cần phải có một khoản tiền lớn ban đầu trong tiền điện tử cần thiết.

Binance Crypto bị khóa đặt cược

? Binance

Mẹo để đặt cược tiền điện tử thành công

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một hướng dẫn về việc đặt cược tiền điện tử mà không cần cho bạn một số lời khuyên tiện dụng. Tại đây, một số lời khuyên đơn giản về việc bắt đầu đặt cryptos:

  • Hãy xem xét bối cảnh kinh tế: Giá trị của tiền điện tử có xu hướng phải chịu đựng khi thị trường đang bị hỗn loạn. Điều này có nghĩa là bạn nên xem xét lại việc đặt cọc tiền điện tử của mình nếu có sự suy thoái tổng thể trên thị trường.
  • Lưu ý giới hạn thời gian: Tất cả các hình thức đặt cược tiền điện tử liên quan đến giới hạn thời gian trong thời gian bạn phải đặt khoản đầu tư của mình vào blockchain. Hãy thực tế về việc liệu những giới hạn thời gian này sẽ phù hợp với bạn.
  • Chọn tiền điện tử của bạn một cách cẩn thận: Chỉ có một số ít tiền điện tử mà bạn có thể đóng góp và đó là một ý tưởng tốt để thực hiện một số nghiên cứu về cách thức hoạt động của các loại tiền điện tử này trước khi bạn bắt đầu đặt chúng. Điều này sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về việc liệu tiền điện tử đó có đang gia tăng hay liệu đó có phải là một ý tưởng tồi để khóa đầu tư của bạn vào blockchain hay không.

Cảnh báo nhanh về việc đặt cược tiền điện tử

Thứ nhất, tất cả các hình thức tiền điện tử là do thiên nhiên rủi ro. Điều này là do chúng không có giá trị thực tế trong chính họ và chúng tôi đã thấy các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin có giá trị giảm 80% trước đó.

Thứ hai, hầu hết các hình thức đặt cược tiền điện tử đều yêu cầu bạn giữ cổ phần của mình ‘bị khóa trên blockchain trong một khoảng thời gian tối thiểu. Điều này có nghĩa là bạn có hiệu quả bất lực khi chuyển tiền điện tử của mình ngay cả khi thị trường có sự suy thoái lớn. Điều này có nghĩa là giá trị của khoản đầu tư tiền điện tử của bạn có thể trở nên vô giá trị trong vài giờ và sẽ không có gì mà bạn có thể làm về nó.

Thêm vào đó, chúng ta nên lưu ý rằng việc đặt cược tiền điện tử có thể có chi phí cao để bắt đầu. Điều này là do bạn có thể phải thực hiện một khoản đầu tư tiền điện tử đáng kể để được ủy quyền làm trình xác nhận. Ngoài ra, còn có một thực tế là bạn sẽ phải giữ cho máy tính của bạn chạy cả ngày và đêm nếu không, khoản đầu tư của bạn có thể bị cắt giảm.

Kết luận - Tại sao Cổ phần Crypto sẽ chỉ trở nên lớn hơn

Cược tiền điện tử là một bước sáng tạo khác trong sự phát triển của công nghệ blockchain. Giống như khai thác tiền điện tử, nó cho bạn cơ hội kiếm tiền điện tử mà không phải trực tiếp mua chúng. Điều tốt nhất là tiền điện tử là một hình thức thu nhập tương đối thụ động và bạn có thể nhận được một số phần thưởng xuất sắc chỉ bằng cách giao một số khoản đầu tư của bạn vào blockchain.

Nó sẽ rất thú vị để xem việc đặt cược tiền điện tử đi đâu từ đây. Hy vọng rằng, nó đã giành được số phận tương tự của việc khai thác tiền điện tử đã trở thành một quá trình công nghiệp khá nhiều. Nhưng với nhiều hơn Nhà môi giới tiền điện tử Giới thiệu các dịch vụ đặt cược thân thiện với người dùng của riêng họ, có hy vọng rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư bình thường có thể tham gia.

Hãy nhớ rằng việc đặt cược tiền điện tử đã không ở với chúng tôi quá lâu, và nó chỉ bắt đầu có một số loại tiền điện tử nặng ký như Ethereum. Tất cả những điều đó cho thấy rằng việc đặt cược tiền điện tử là một cái gì đó mà chúng tôi sẽ nghe nhiều hơn trong tương lai.