game kiếm tiền không cần vốn LOL Worlds Sức mạnh Xếp hạng |10 đội hàng đầu năm 2021

Lol esports
Ngày 26 tháng 9 năm 2021

Với năm 2021?Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại?Bắt đầu từ tháng tới, người hâm mộ đang được thổi phồng cho giải đấu lớn nhất trong năm trong Liên minh huyền thoại.Cũng giống như mọi năm, chúng tôi đã chuẩn bị bảng xếp hạng sức mạnh LOL Worlds của mình, xem xét 10 đội tốt nhất sẽ tham gia thế giới năm 2021.

Hãy nhớ rằng có tổng cộng 22 đội sẽ tham gia vào sự kiện, do các VC không thể bay đến châu Âu.

So với năm ngoái, cuộc chiến giành đỉnh cao hơn rất nhiều so với nhiều người mong đợi. Tất cả các đội LPL cũng như những hạt giống tốt nhất từ ??các khu vực lớn khác đều có một cú sút nghiêm trọng để làm cho nó rất xa trong giải đấu. Sau khi bỏ lỡ thế giới năm ngoái, các đội di sản như T1 và Edg đã quay trở lại. Đội lớn mất tích chắc chắn là G2 Esports: sau khi là đội châu Âu tốt nhất trong nhiều năm, họ đã không đủ điều kiện trong năm nay.

Top 10: LOL Worlds 2021 Bảng xếp hạng sức mạnh

Trong danh sách xếp hạng sức mạnh của thế giới LOL này, chúng ta sẽ xem xét các đội LOL Worlds 2021 thống trị nhất. Chúng tôi xếp hạng và nộp mười đội hình đáng sợ nhất mà chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Rất nhiều thứ đã thay đổi trong Liên minh huyền thoại trong năm nay và bảng xếp hạng sức mạnh là khó khăn nhất để tạo ra tất cả các mùa cho đến nay.

Tuy nhiên, sau một số phân tích chuyên sâu, chúng tôi đã đưa ra những gì chúng tôi nghĩ là một đại diện chính xác về sức mạnh tương đối giữa tất cả các đội.

LOL Worlds Power xếp hạng 2019

? lol esports

10. Hanwha Life esports

Mở danh sách tại vị trí số mười, chúng tôi có hạt giống thứ tư của Hàn Quốc, Hanwha Life esports. Sau một mùa hè rất đáng thất vọng (kết thúc vào năm 8thứ tự), đội gần như đã hoàn thành một cuộc chạy đua kỳ diệu trong trận chung kết khu vực, chỉ thua T1 trong loạt 3-2. Tuy nhiên, kết quả là đủ để đảm bảo cho mình một vé cho giai đoạn chơi, nơi chúng là một trong những mục yêu thích.

Cảm ơn việc bổ sung Jungler SILLER Đối với đội hình, HLE trông rất khác so với mùa giải thông thường. Anh ấy là một người chơi rất sáng tác, hiểu được sức mạnh của đội của anh ấy, tận dụng tối đa hai siêu xe ngựa và khéo léo. Điều đầu tiên vẫn là, không nghi ngờ gì, một trong những làn đường giữa tốt nhất ngoài kia: điều quan trọng là phải xem anh ấy có giá vé chống lại cuộc thi quốc tế như thế nào. DEFT cũng ở dạng tuyệt vời, vượt trội so với hầu hết những người đánh dấu ở Hàn Quốc. Nếu anh ấy giữ phong độ của mình, chúng tôi có thể thấy một số vở kịch điên rồ tại Worlds 2021.

9. PSG Talon

Sau một màn trình diễn thế giới tốt vào năm ngoái, PSG Talon trở lại trong năm nay với ý định tốt để đưa nó ra khỏi các nhóm. Hãy nhớ rằng năm ngoái, họ có thể chơi với đội hình bắt đầu của họ do các hạn chế của Covid để họ thực hiện tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Họ đã là một lực lượng thống trị như vậy trong khu vực trong nước của họ, chiến thắng cả mùa xuân và mùa hè, và chỉ mất một loạt trong cả năm!

Nếu bạn lo lắng về hiệu suất quốc tế của họ, thì bạn nên quay lại và xem màn trình diễn MSI của họ: PSG Talon là một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc để đưa nó ra khỏi giai đoạn nhóm. PC tiếp tục gây ấn tượng với tất cả mọi người hàng năm, vì vậy hãy đảm bảo không đánh giá thấp họ!

8. LNG Esports

Mọi người đều biết rằng Trung Quốc có lẽ là khu vực tốt nhất trên thế giới khi nói đến Liên minh huyền thoại. Số lượng tài năng đến từ đó không thể so sánh với bất kỳ khu vực nào khác. Tuy nhiên, người chơi giỏi nhất của LNG Esports thực sự là người Hàn Quốc: Tarzan.

The Jungler đã trở lại với sự cạnh tranh sau bộ phim truyền hình thảm khốc xảy ra hai năm trước, và OH Boy, anh ấy đã gây ấn tượng: Tarzan được nhiều người, nếu không, là người đi rừng giỏi nhất trong LPL. Với sự cạnh tranh khốc liệt như thế nào trong khu vực, đó chắc chắn là một lời khen ngợi xuất sắc. Kiến thức về đường đi và trò chơi của anh ấy là đỉnh cao, hỗ trợ đội của anh ấy với những người ủng hộ và các cuộc giao tranh phù hợp trong trò chơi đầu tiên.

Tuy nhiên, nhóm của anh ấy không quá tồi tàn: Icon và Ale có những đỉnh cao rất cao và làn đường Bot cũng khá nhất quán. LNG sẽ phải trải qua giai đoạn chơi nhưng chúng là một trong những mục yêu thích để làm cho nó ra ngoài. Nếu họ làm như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ có một ứng cử viên khác cho các giai đoạn loại trực tiếp. Nhận thức được chúng.

Danh sách lng esports

? lol esports

7. Fnatic

Tiếp theo trong danh sách là Fnatic, EU từ 2thứ nd hạt giống. Sau một cuộc chạy đua ly kỳ, chứng kiến ??họ trỗi dậy từ các giá đỡ thua cuộc trong các trận play -off mùa hè, Fnatic đã trở lại thế giới năm 2021 với đội hình mới. BWIPO đã chứng minh rằng vai trò của Jungle hoạt động khá tốt, khi anh nhanh chóng trở thành một cầu thủ hàng đầu nhờ kiến ??thức trò chơi của anh, và Adam cũng gây ấn tượng với những người chơi giỏi nhất trong LEC.

Điểm sáng lớn của đội hình fnatic này là trò chơi vĩ mô của đội của họ, khi người chơi phối hợp lẫn nhau để thực hiện các vở kịch chéo, đặc biệt là về phía Bot Lane. Mặc dù điều đó hoạt động thực sự tốt ở khu vực trong nước, chúng tôi sẽ phải xem các đội quốc tế sẽ phản ứng như thế nào. Dù sao, Fnatic có những gì cần thiết để làm tốt trong thế giới này năm 2021.

6. T1

Faker sườn trở lại thế giới có lẽ là điều khiến Worlds 2021 thậm chí còn thú vị hơn với người hâm mộ. Sau khi bỏ lỡ năm ngoái, con dê đã trở lại giai đoạn vĩ đại nhất của cả mùa giải và anh ấy háo hức giành chiến thắng.

Sau một khởi đầu hơi khó khăn, T1 vẫn là một đội Top 4 trong phần lớn của năm. Tuy nhiên, trong các trận playoffs, trải nghiệm giữa các đội mới và vinh quang cũ đã ra mắt: T1 tiến vào trận chung kết mùa hè và có một màn trình diễn tốt trước nhà vô địch Dwg Kia.

Sức mạnh của đội hình này nằm ở phía dưới của bản đồ, vì hỗ trợ Keria và ADC Teddy/Gumayusi tạo thành một làn đường bot tuyệt vời. Tùy thuộc vào bản nháp và nhóm vô địch, mỗi người có những điểm mạnh mẽ riêng. Kết hợp với kinh nghiệm của Faker, T1 sẽ cố gắng hết sức để trở lại chiến thắng và nhắm đến chiếc cúp thế giới đó.

T1 Worlds Faker

? T1

5. RNG (Hoàng gia không bao giờ bỏ cuộc)

Nếu LNG là LPL 4thứ tự hạt giống và trong 8thứ tự Đặt trong bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi, sau đó có lẽ tất cả các đội LPL khác đều ở trên đó. Điều đầu tiên là, trên thực tế, Royal không bao giờ bỏ cuộc.

Sau khi giành được MSI, RNG đã có một khởi đầu rất khó khăn vào mùa hè, mất một số loạt ngay từ đầu. Cuối cùng, họ vẫn có thể giành được 4thứ tự địa điểm và đến playoffs. Tuy nhiên, họ đã được gửi về nhà ngay sau đó, sau khi mất LNG.

Nửa đầu tiên của RNG, cho phép họ tham gia các nhóm trực tiếp bất kể, nhưng cảm giác như cuộc thi, ít nhất là trong nước, đã bắt kịp. Bây giờ họ đã trở lại ở giai đoạn quốc tế, họ sẽ trở lại thống trị? Nó không có vẻ như vậy. Tuy nhiên, dòng RNG RNG vẫn rất xếp chồng lên nhau và với sự chuẩn bị hơn một chút, chúng tôi vẫn hy vọng họ sẽ làm tốt.

4. Sư tử điên

Rất khó để đặt Lions vào danh sách này. Dựa trên cách họ biểu diễn trong LEC, họ gần như sẽ xứng đáng tham gia 3 đội hàng đầu tại Worlds. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi vĩ mô của đội bóng và đấu tranh là đặc biệt, và có lẽ ngang hàng với các đội tốt nhất khác trong Liên minh huyền thoại. Mặc dù vậy, có một dấu hỏi lớn.

Mad Lions đã cho chúng tôi thấy nhiều lần làm thế nào chúng có thể trở lại từ những tình huống rất tồi tệ và có được chiến thắng. Nó đã xảy ra với Rogue, Fnatic và nhiều người khác. Phải nói rằng, với các đội quốc tế, những sự trở lại đó ít có khả năng. Các đội biết cách thúc đẩy khách hàng tiềm năng và trừng phạt trước khi họ cho bạn cơ hội. Và nếu điều đó xảy ra, thì MAD có thể thực sự đấu tranh.

Kỳ vọng cao đối với hạt giống số 1 từ LEC: áp lực sẽ cao và đặt cược thậm chí cao hơn. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhớ rằng cuộc thi gần hơn bao giờ hết. Một trận bán kết sẽ là một kết quả tuyệt vời, xem xét tất cả những người chiến thắng tiềm năng trong năm nay. Hãy để chỉ cổ vũ cho điên và hy vọng điều tốt nhất.

Đọc thêm: Bài hát của Liên minh huyền thoại Thế giớiVé thế giới lol 2021

Bục của bảng xếp hạng sức mạnh LOL Worlds của chúng tôi

3. DWG KIA

Ba người đứng đầu có lẽ được mong đợi bởi hầu hết mọi người. Mặc dù có những cuộc tranh luận cho các điểm khác trong bảng xếp hạng quyền lực, nhưng đây không phải là ba đội tốt nhất, cũng như những người chiến thắng tiềm năng của Worlds 2021.

3RD Đội Place là hạt giống đầu tiên của LCK, Dwg Kia. Sau một năm một cách kỳ lạ của họ, với những thăng trầm, họ đã có thể đưa hình thức của họ trở lại đúng lúc cho các thế giới. Như thường lệ, bộ đôi trung bình của họ là yếu tố chính trong thành công của họ: Showker và Canyon vẫn là những người chơi hàng đầu với trần nhà điên rồ.

Phần còn lại của đội cũng đã được cải thiện trong suốt cả năm: Ghost và Beryl phù hợp hơn so với MSI và Khan đã trở lại hình thức chính của anh ấy. Điều quan trọng là phải xem làm thế nào họ trả giá đối với các đội LPL vì nó sẽ rất cho thấy kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, mong đợi DWG sẽ làm cho nó vào bán kết ít nhất, và có khả năng là trận chung kết.

DWG Kia Worlds 2021

? Dwg Kia

2. EDG (Edward Gaming)

Chỉ còn hai đội trong bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi và cả hai đều đến từ LPL. Sê-ri cuối cùng của họ trong playoffs mùa hè chắc chắn là một bộ phận phải xem: nó cho thấy chính xác điểm mạnh của hai đội này.

Edg, mặc dù đã giành chiến thắng trong trận chung kết, giảm xuống dưới vị trí số 1. Tại sao vậy? Chà, trong khi chúng tôi có thể từ chối màn trình diễn tuyệt vời của họ, chúng tôi vẫn phải xem nhiều hơn từ họ với đội hình này ở giai đoạn quốc tế. Tiềm năng chắc chắn là có, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng trận chung kết LPL có thể đã kết thúc khác nhau nếu đó là một trò chơi đó (kiểm tra Game 4), cho phép họ trở thành nhà vô địch.

Tôi muốn nói rằng hai đội được kết hợp như nhau, nhưng EDG là một tầng dưới đây do thiếu kinh nghiệm quốc tế trong những năm gần đây.

1. Funplus Phoenix

Điều này đưa chúng ta đến vị trí số 1 trong bảng xếp hạng sức mạnh thế giới 2021 của chúng ta: FPX.

Các nhà vô địch thế giới 2019 đang trông có vẻ đói hơn bao giờ hết, và mức độ chơi của họ đã đạt đến một tiêu chuẩn thậm chí cao hơn: Doinb đang cho thấy tuổi tác không quan trọng trong giải đấu, Nuguri đang tôn trọng kẻ thù và mọi người khác chỉ là siêu nhất quán.

Thật bất ngờ khi thấy họ thua EDG trong trận chung kết, nhưng loạt phim đó có lẽ được cho là sẽ đi đến các vết xước bạc, vì FPX đã xây dựng một vị trí dẫn đầu rất lớn trong Game 4.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đây, FPX chắc chắn có nhiều kinh nghiệm quốc tế hơn EDG, cũng như DOINB tạo ra sự khác biệt lớn với nhóm nhà vô địch của mình.

Với The Worlds Patch, chúng ta có thể thấy rất nhiều thứ mới ra mắt và tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Doinb rút ra một cái gì đó mới. (Tryndamere mid…)

Để kết luận, hy vọng sẽ thấy FPX trải qua giai đoạn nhóm như một hạt giống số 1 và khóa một vé vào trận chung kết thế giới nếu họ thua trước đó, thì đội chiến thắng có thể có khả năng là nhà vô địch thế giới.

Đội hình FPX Worlds

? Funplus Phoenix

Kiểm tra ở đây tốt nhất Liên minh huyền thoại thế giới cược tỷ lệ cược tỷ lệ cược!!