bảng xếp hạng world cup việt nam Steelseries Prime Invitational - Cơ hội cuối cùng để luyện tập trước Playoffs ALGS

Huyền thoại Apex
Ngày 13 tháng 4 năm 2022

Một sự kiện huyền thoại Apex của Steelseries mới sắp bắt đầu vào cuối tuần lễ Phục sinh.Steelseries Prime Invitational sẽ là một sự kiện Apex Legends cho các khu vực ANZ và APAC, với các đội tốt nhất ở cấp độ đó cạnh tranh.Có một giải thưởng trị giá 10.000 đô la đang bị đe dọa, cùng với cơ hội cho người hâm mộ giành được thiết bị chơi game Steelseries.

Một số đội hàng đầu trong khu vực ANZ và APAC đang nhận được một số buổi tập vào phút cuối trước khi ALGS Split 2 playoffs khởi động vào cuối tháng.

Steelseries Apex Prime Invitational

Steelseries Prime Invitational

The Steelseries Prime Invitational sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 17 tháng 4thứ tự. Sẽ có 20 đội trong cuộc thi. Với năm đội bỏ đi với một phần tiền thưởng. Đây là một giải đấu cho các khu vực ANZ và APAC. Đây là sự kiện Steelseries thứ tư trong loạt bài này cho đến nay. Những sự kiện này đã nhấn mạnh các khu vực ít được biết đến của trò chơi, với một trong năm 2021 chạy ở Việt Nam. Các đội này thường chơi ở cấp độ cao, nhưng có thể không thu hút được nhiều sự chú ý như một số khu vực khác.

Có một số người chơi tuyệt vời cạnh tranh ở bên này của trò chơi, vì vậy, nó bị ràng buộc là một giải đấu thú vị. Mỗi ngày của lời mời này sẽ thấy sáu trận đấu diễn ra. Đây là một sự kiện với một nhóm các đội hạn chế hơn. Tuy nhiên, các trận đấu chặt chẽ trong một khu vực thể hiện một khía cạnh khác của trò chơi. Đây không phải là một sự kiện lớn như Apex Global Series Nhưng nó có vị trí của nó và thêm vào độ sâu tổng thể của cộng đồng esports cho trận chiến Royale này.

Giải đấu được tài trợ bởi Steelseries, Một trong những nhà cung cấp lớn nhất của các phụ kiện và thiết bị chơi game. Trong sự kiện này, họ sẽ cho đi nhiều bộ dụng cụ chơi game khác nhau trong buổi phát sóng chính thức. Cũng sẽ có quà tặng trên phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn bỏ lỡ.

Giải thưởng và xem ở đâu

The Steelseries Prime Invitational có một giải thưởng nhỏ (10.000 đô la) được cung cấp cho các đội. Việc thực hành bổ sung chỉ một tuần trước khi playoffs của ALGS Split 2 là điều thực sự đáng giá cho một số đội, bao gồm cả mục yêu thích của chúng tôi, Đội burger.

Giải đấu sẽ được tổ chức bởi B_RAD, một người tạo nội dung Apex của Úc. Casters Jamerson và Dia cũng sẽ bình luận về các trò chơi. Dòng của sự kiện sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều, trên tài khoản Twitch của Steelseries. Trong khi bạn có thể tìm thấy các trận đấu diễn ra trong suốt cuối tuần lễ Phục sinh, các vòng cuối cùng chắc chắn sẽ rất thú vị.

The Steelseries Prime Invitational có vẻ là một sự bổ sung thú vị cho cộng đồng cạnh tranh, đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến việc xem một số khu vực khác nhau ở vị trí cao cấp của trò chơi Apex Legends.