game kiếm tiền trên ios Call of Duty Vanguard Player Count: Cod Vanguard có bao nhiêu người chơi tích cực?

Call of Duty
Ngày 27 tháng 7 năm 2022

Call of Duty Vanguard Ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và nhanh chóng được coi là một tiêu đề tương đối khủng khiếp sau một thời gian phát hành đá.Theo xếp hạng và đánh giá không thuận lợi và một vài quyết định tò mò của các nhà phát triển, cộng đồng xung quanh Vanguard bắt đầu khô héo quá nhanh.Như Call of Duty: Modern Warfare II tiếp cận, nhiều người chơi đã chuẩn bị từ bỏ hoàn toàn nền tảng theo chủ đề WWII.Hôm nay, chúng tôi ở đây để xem số người chơi Call of Duty Vanguard vào năm 2022.

Nó có một nhân vật tương đối khó khăn để khóa, vì Activision thích chơi những con số này gần với ngực của nó. Không có cách nào để xác nhận số lượng người chơi Vanguard vững chắc, nhưng chúng ta có thể đưa ra những phỏng đoán cực kỳ có học thức dựa trên thông tin có sẵn. Tuy nhiên, đó không phải là số lượng người chơi tích cực sử dụng nền tảng mà rất quan trọng, nhưng cũng là lần theo dõi chung của trò chơi, bao gồm hiệu suất của các giải đấu esports đã diễn ra trên đó.

Tốt, nhưng không đủ tốt

Call of Duty Vanguard Player Count

Tín dụng hình ảnh: Call of Duty

Nó đã được tiết lộ vào năm 2022 rằng Call of Duty Vanguard là trò chơi bán chạy nhất vào năm 2021. Tuy nhiên, thực tế này đã không đến từ quan niệm rằng đó là một trò chơi hay, vì các đánh giá nói chung là tiêu cực từ việc đi. Thông thường, Call of Duty sẽ là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong năm đơn giản vì nó gọi là nhiệm vụ - Đó là một hằng số phổ biến mà mọi người cảm thấy thoải mái. Đó là một thời gian dài sau khi ra mắt, số lượng người chơi Vanguard bắt đầu sụp đổ; Trong thực tế, nó không bao giờ phục hồi.

Vào tháng 4 năm 2022, nó đã được tiết lộ rằng Call of Duty Player Base đã giảm hơn 50 triệu người dùng trong không gian của một năm. Ở một bên của bàn, chúng tôi đã thấy sự suy giảm rất lớn về sự phổ biến của Call of Duty Warzone, Activision tựa Battle Royale Epic - khiến nhiều người phải nghi ngờ nếu Warzone sắp chết. Ở phía bên kia, chúng tôi thấy hàng triệu người hâm mộ thất vọng vì Call of Duty Vanguard, dịch vụ nhiều người chơi nhượng quyền thương mại. Có những lo ngại rằng màn trình diễn kém này sẽ tác động đến Call of Duty League, nhưng làm thế nào nó thực sự có giá?

Là một trong những giải đấu Call of Duty esports có ý nghĩa duy nhất, Call of Duty League Didnith làm quá tệ vào năm 2022. Trên thực tế, nhìn vào Escharts.com, nó hoạt động rất tốt. Theo số liệu thống kê, chuyên ngành mở đầu cho Mùa CDL 2022 Tự hào với lượng người xem cao thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Có những kỳ vọng cao rằng Call of Duty League Championship Sẽ đẩy xa hơn về phía trước và biểu đồ hàng đầu một lần nữa.

Với thông tin đó trong tâm trí, những gì làm các Call of Duty Vanguard Player Count trông giống như?

Đèn trên…

Mặc dù Các bản cập nhật thường xuyên, bao gồm cả mới Bản đồ Cod Vanguard, các chế độ và vũ khí, người chơi không bao giờ thực sự quay trở lại nền tảng. Có một thời gian nghỉ ngơi ngắn khi các chế độ nhiều người chơi được xếp hạng đã được giới thiệu, nhưng đó là một Sự hồi sinh ngắn ngủi. Từ việc ra mắt trò chơi, người chơi dường như có vấn đề với quá nhiều khía cạnh của nền tảng. Từ Vũ khí Vanguard đến Cơ học SBMMvà từ các lỗi đến chủ đề, dường như không có gì phù hợp với trò chơi.

Trong khi nó khó có thể chọn ra một con số chính xác về Số lượng người chơi Vanguard, một số nền tảng đã thực hiện một nỗ lực để gợi lên một số lượng. Chẳng hạn, playercunt.com dường như tin rằng, kể từ tháng 7 năm 2022, khoảng 12.000 người chơi đồng thời có thể được tìm thấy trên nền tảng Vanguard. Ở đầu kia của quang phổ, trang web tổng hợp mmo-population.com gợi ý rằng có sự đồng thời tối đa của xung quanh 2.000 người chơi mỗi ngày trên Vanguard, trên tất cả các định dạng.

… Nhưng không ai ở nhà

Số lượng người chơi khác nhau

Tín dụng hình ảnh: TwitchTracker.com

Nếu chúng ta nhìn vào Call of Duty Vanguard, tác động xã hội, Chúng tôi thấy một câu chuyện đáng thất vọng tương tự. Trên TwitchTracker.com, có một sự đồng thời trung bình chỉ 2.548 trong khoảng thời gian 7 ngày, với 534 kênh phát trực tuyến Vanguard, trung bình, trong cùng khoảng thời gian. Nếu chúng ta so sánh điều đó với 2019 Call Call of Duty: Modern Warfare, chúng ta có thể thấy rằng tiêu đề cũ hơn là vượt trội so với bản phát hành gần đây nhất trong nhượng quyền Call of Duty.

Trong một tuần của tháng 7 năm 2022, Modern Warfare đã chứng kiến ??sự đồng thời trung bình trong số 4.995 người dùng, được phát trực tuyến bởi 2.072 kênh (trung bình). Tuy nhiên, một số khoản phụ cấp phải được thực hiện ở đây, vì nó phổ biến cho các streamer vô tình ‘đi trực tiếp trên chiến tranh hiện đại khi chúng thực sự có nghĩa là Call of Duty: Warzone.

Bất kể thông tin đó, không có nghi ngờ gì Call of Duty Vanguard Player Count đang làm việc của nó xuống không có gì. Nền tảng Vanguard sẽ trở thành một thị trấn ma khi chức vô địch Call of Duty League kết thúc, và chúng tôi chỉ vài tuần từ khi ra mắt Modern Warfare II.

kỳ vọng cao lớn cho MWIIVà một khi nó ra mắt cùng với Warzone 2, sẽ không cần bất kỳ người chơi nào để xem lại Vanguard một lần nữa. Đó là một sự thật đáng buồn, nhưng đó là cách mà nó đi với chơi game, đặc biệt là khi chúng tôi nói về một nhượng quyền thương mại hàng năm như Call of Duty. Người chơi sẽ ngừng quan tâm đến các thiết lập Vanguard tốt nhất trong vài tuần tới, và tất cả đều là về những gì tốt nhất trên Modern Warfare II.