Đăng lại
Qua
Trên
Joao Pecorella
Ngày 25 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

ESL, đã công bố vào thứ Sáu này (22), ngày chọn lọc RMR.Gọi là Đường đến Rio, cô đã hạ cánh ở 7 khu vực trên thế giới, từ ngày 15 tháng 8. Với các đội diễu hành đến Gates of Jeunesse Arena, chúng tôi hầu như không thể chờ đợi sự kiện này. Điều đó nói rằng, hãy cho thấy những gì đã được công bố.

RMR

Đường đến Rio

Mọi thứ được gửi đến Rio de Janeiro. Sau các sự kiện gần đây, thật tốt khi thấy các mảnh phù hợp. Do đó, phiên bản Rio chính của IEM đã bị hủy bỏ vào năm 2020 do đại dịch. Trở lại với phong độ tuyệt vời, sự kiện này thực hiện bước đầu tiên đối với đất Brazil. Ngoài ra, các lựa chọn sẽ mang lại toàn bộ kịch bản của Counter-Strike. Với tổng cộng 21, chúng ta không thể chờ đợi.

Không phải tất cả các khu vực có cùng số lượng phân loại. Bởi vì đây là khu vực mạnh nhất, châu Âu có 4 cơ hội, tất cả đều mở. Đã có những người khác, có 3. Nhớ rằng các vùng nhỏ hơn, có một bước đóng. Đó là, giảm số lượng các đội đi đến vòng loại lớn. Cho các đội này, Kết quả của việc chọn lọc không đưa họ trực tiếp đến RMR, Và vâng cho bước cuối cùng này.

Ngày chọn lọc

Những người chiến thắng của các khu vực: Châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ, đi thẳng vào vòng loại chính (RMR). Tuy nhiên, số lượng rao vặt được cập nhật vẫn còn thiếu. Ngoài ra, ESL cho biết họ tiết lộ nhiều tin tức hơn vào tuần tới. Vì vậy, hãy theo dõi Tin tức Esports. Cuối cùng, hãy theo dõi ngày chọn lọc của tất cả các khu vực. Việc đăng ký đã có thể được thực hiện để tham gia, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này. Cho đến sau này.

Châu Âu (bao gồm CEI)

4 vòng loại mở

Châu Mỹ (Bắc Mỹ)

3 vòng loại mở

Châu Mỹ (Nam Mỹ)

3 vòng loại mở

Châu Á (Châu Đại Dương)

2 vòng loại mở
1 vòng loại đóng

Châu Á (phần còn lại của châu Á)

2 vòng loại mở
1 vòng loại đóng

Châu Á (Trung Quốc)

2 vòng loại mở
1 vòng loại đóng

Châu Á (Trung Đông)

2 vòng loại mở
1 vòng loại đóng