game kim cương cổ điển Blizzard chính thức kết thúc các anh hùng phát triển bão

Bão tuyết
Ngày 10 tháng 7 năm 2022

Tất cả chúng ta đều biết rằng ngày này cuối cùng có thể đến, nhưng chúng tôi đã hy vọng rằng nó sẽ không, và đó là ngày mà Blizzard tuyên bố rằng Sự phát triển của các anh hùng của cơn bão đã kết thúc.

Thật không may là nó đã đến với điều này, nhưng ít nhất người chơi của trò chơi này biết nơi trò chơi đứng trong mắt công ty.

Hots-Shuting-Development

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra với Hots?

Sau bảy năm tồn tại và bằng cách nào đó sống sót qua việc hủy bỏ hỗ trợ chính thức cho esports, Cảnh tranh cạnh tranh vẫn còn sống. Tuy nhiên, với tin tức này, nó có thể là cái đinh cuối cùng trong quan tài cho cac tro chơi.

Rất nhiều người đã phàn nàn về việc trò chơi cực kỳ không thân thiện với những người chơi mới hơn. Mặc dù một điểm dừng hoàn toàn về sự phát triển (ngoài các sửa lỗi) sẽ giúp mọi người bắt kịp với việc mở khóa nội dung, nhưng nó có thể không giữ cho trò chơi tồn tại quá lâu.

Blizzard hứa sẽ giữ cho trò chơi tồn tại như đã làm cho Starcraft và Starcraft 2 bằng cách giới thiệu các cuộn mới theo mùa và vòng quay anh hùng, nhưng cửa hàng trong trò chơi sẽ giữ nguyên, và Không có nội dung mới nào được thêm vào.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi mình Bạn có nên trở lại Hots, nếu bạn muốn chơi một vài trò chơi với bạn bè của bạn, có lẽ bạn nên làm. Trò chơi vẫn còn thú vị như nó, và chơi chúng với một giới hạn đầy đủ luôn là thời điểm tốt. Tuy nhiên, có những lựa chọn moba tốt hơn nếu bạn muốn chơi nó một cách cạnh tranh bằng cách tự mình nghiền nát trò chơi.

Blizzard đang mang đến cho mọi người những người cực kỳ hiếm có " Epic Arcane Chaos Lizard Mount Đối với những người muốn cung cấp cho trò chơi với hoorah cuối cùng của nó.

Bất cứ điều gì tốt có thể đến từ điều này?

Mặc dù không ai muốn thấy trò chơi yêu thích của họ vào chế độ bảo trì, nhưng đó có thể là một điều tốt. Có lẽ Blizzard quyết định sử dụng các nhà phát triển trong một dự án khác, có lẽ là một loại hots được thiết kế lại mới sẽ có thể cạnh tranh tốt hơn với các trò chơi như League of Legends và Dota 2.

Có lẽ các nhà phát triển sẽ hoạt động trên Starcraft 3, sự cải thiện của Warcraft 3: được giới thiệu, hoặc có thể là một IP hoàn toàn mới? Tất nhiên, điều này có thể là suy nghĩ mong muốn, nhưng chúng ta sẽ phải xem những gì tương lai nắm giữ.