game làm móng Chúng ta có nên quên Battlefield 2042 không?

Ý kiến esports
Ngày 24 tháng 3 năm 2022

Đã có một vài thất bại trong thế giới chơi game khá đáng chú ý như Battlefield 2042. Đó là một chuyến tàu xe lửa kể từ khi bản beta được phát hành vào cuối năm 2021, và vài tháng sau khi ra mắt, nó vẫn đang vật lộn để phục hồi.Tại thời điểm này, cơ sở người chơi đang suy giảm đang bám vào một hy vọng tuyệt vọng rằng EA sẽ hồi sinh trò chơi này, nhưng nhiều người coi đó là một hy vọng ngu ngốc.Với những điều sau đây cho trò chơi là tất cả nhưng bị dập tắt và nhượng quyền bị sẹo mãi mãi, chúng tôi đã hỏi - chúng ta có nên quên Battlefield 2042 không?

Bye-bye Battlefield?

Chúng ta có nên quên Battlefield 2042

Tín dụng hình ảnh: Android Gram

Khi nó ra mắt, số người chơi cho trò chơi là đáng kể - ít nhất là cho một tựa game chiến trường. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng trò chơi đã được phát hành trong một trạng thái hoàn toàn bị phá vỡ, trống rỗng và hoang vắng. Mặc dù chúng tôi nhận thức rõ về một số thiếu sót trong Battlefield 2042, nhưng tình trạng chung của trò chơi sau khi ra mắt là một sự bối rối cho tất cả những người liên quan. Trong một vài tuần ngắn ngủi, người chơi tính, sự quan tâm trên phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí cả những người sáng tạo chuyên nghiệp, Battlefield đã lùi bước vào bóng tối.

Dưới đây là một số số liệu để chơi cùng, chỉ để cho bạn thấy chiến trường 2042 đã rơi xa như thế nào:

  • Đỉnh cao ở 100k trên steamcharts.com vào tháng 11 năm 2021, đỉnh cao hiện tại cho tháng 3 năm 2022 là 3.538.
  • Đỉnh cao ở mức 340K người xem trên TwitchTracker.com vào tháng 11 năm 2021, hiện có trung bình khoảng 387 người xem.
  • Ngược lại, Battlefield V, tựa game trước đó, tự hào về số lượng người chơi cao nhất trong 30 ngày là 27k trên Steam.

Bây giờ, nó không công bằng để đếm Chỉ là những con số đó, vì Battlefield có thể được phát trên PlayStation, Xbox và các nền tảng như Origin và EA Desktop trên PC. Tuy nhiên, trên toàn bảng, Battlefield 2042 là một chủ đề sắp chết, đang suy giảm và ngay cả các nhà phát triển đằng sau trò chơi cũng có tất cả nhưng đã từ bỏ.

Đọc thêm: Elden Ring Review: Sự thật trung thực từ một 'Souls Hater'

Gần đây nó đã được tiết lộ rằng Battlefield 2042 Phần 1 Sẽ được đẩy trở lại vào mùa hè năm 2022. Hơn nữa, các bản cập nhật đơn giản như bao gồm bảng điểm trong một trận đấu nhiều người chơi chỉ được phát hành vào tháng 3 năm 2022-sự chậm trễ trong năm tháng, sau khi ra mắt. Trong một phiên họp nội bộ, EA đổ lỗi cho sự ra mắt của Halo Infinite và đại dịch Covid-19 cho sự thất bại của trò chơi, một động thái đã được thực hiện tốt bởi ngành công nghiệp game nói chung.

Nó có thể phục hồi Battlefield 2042 không?

Thành thật mà nói, không có cách nào trò chơi này có thể phục hồi - thiệt hại chắc chắn được thực hiện. Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai chứa giá trị thực, chúng tôi chỉ có thể xác định Giá trị đó sẽ là gì. Đã có những cuộc nói chuyện về việc tạo ra Hazard Zone, chế độ Battle-Royale-ish được giới thiệu trong Battlefield 2042, hoàn toàn miễn phí, với nhiều người chơi có khả năng theo sau. Đó là một nỗ lực cuối cùng để giới thiệu lại một số loại cộng đồng cho thế giới đổ nát của Battlefield 2042.

Cuối cùng, với sự không thành công hoàn toàn của chiến dịch Battlefield 2042, một nền tảng nhiều người chơi trống rỗng với các vấn đề và không có dấu hiệu của một lộ trình có ý nghĩa, trò chơi này có thể đã vượt qua điểm không trở lại. Nếu người chơi Battlefield 2042 đếm được giảm hơn nữa, EA có thể viết nó ra cho tốt.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Chúng ta có nên quên Battlefield 2042 không?