game lái xe ô tô Nigma Galaxy trong mùa thu tự do mùa này mà không có sự cứu rỗi trong tầm nhìn

Dota 2
Ngày 12 tháng 4 năm 2022

Từ chiến thắng TI7 đến đấu tranh trong Dota Pro mạch, Nigma Galaxy, mùa thu miễn phí đã gây trở ngại cho những người hâm mộ đang xem Powerhouse đấu tranh để giành chiến thắng trong một trận đấu duy nhất. Nếu Nigma tiếp tục màn trình diễn áp đảo này tại DPC Weu Tour 2, họ có thể bỏ lỡ trên Stockholm Major 2022. hoặc tệ hơn là sẽ thất bại ở vòng loại cho quốc tế trong hai năm liên tiếp.

Chúng ta tới đây bằng cách nào nhỉ?

Thiên hà Nigma kể từ Ti10

Điều quan trọng cần lưu ý là những ngày đen tối của Nigma, hẹn hò trở lại năm ngoái. Họ đã không đủ điều kiện cho Ti10, phá vỡ hồ sơ theo dõi đội hình tham gia vào mỗi TI. Mặc dù có những dấu hiệu sớm về hiệu suất xấu đi, Nigma vẫn ngần ngại thực hiện bất kỳ sự xáo trộn trong đội hình lớn nào, đáng chú ý, bởi vì bốn người chơi của nó là những người chơi Liquid đội cũ, người đã giành được Ti7.

Do đó, sự thay đổi đội hình có tác động nhất mà họ đã có cho đến nay được giới hạn trong sự thay đổi trong vị trí 1 người chơi mang theo vị trí của họ. Trên thực tế, Igor ”iltwMột trong những người kế vị thứ ba của Nigma, cho vai trò người chơi khó tính. Thật không may, ILTW thường là chủ đề tranh luận về hiệu suất của anh ấy và liệu anh ấy có phù hợp với Nigma hay không.

Người hâm mộ đã nhận xét về sự thiếu hiệp lực với phong cách chơi mang tính biểu tượng của Nigma, khiến anh cảm thấy bị lật đổ khỏi phần còn lại của Nigma. Xem xét chương trình giới thiệu nghèo nàn của Nigma, cho hai tour du lịch DPC liên tiếp, những người hâm mộ chỉ trích có vẻ hợp lý.

Nigma sườn biểu tượng Playstyle phản tác dụng

Trong khi ILTW không có khả năng như những người tiền nhiệm của nó, cụ thể là Lasse Aukusti HồiMatumbaman"Urpalainen và Aliwi"W33Om Omar, có nhiều sự sụp đổ của Nigma, hơn là chỉ một người chơi mang theo. Đối với người mới bắt đầu, các bản nháp của Nigma, rất khó khăn mặc dù có những cơ hội rộng lớn Bản vá Dota 2 7.31 Đặt trên bàn.

Thông thường, chúng ta thấy Nigma dính vào các lựa chọn thoải mái, chẳng hạn như Amer HồiPhép màu-Voi Al-Barkawi Invoker và MarounGHTinh thần Trái đất của Mer Merj. Bây giờ, donith hiểu sai về chúng tôi, chữ ký chọn không phải là xấu, nhưng mối quan tâm là cách Nigma dự định chơi với trò chơi Pace, trò chơi muộn. Ngay cả khi trò chơi muộn không phải là rất khả thi trong Meta Dota 2 gần đây, cuối cùng cũng có một cảnh báo trong phong cách Playstyle Nigma. Bản nháp bốn hỗ trợ mang tính biểu tượng, xoay quanh phép màu-đồng nghĩa với cách Nigma của Dota 2. Phép màu, vì ngôi sao của chương trình có được tài nguyên to lớn từ nhóm của anh ấy, đến mức mà ngay cả bộ đôi hỗ trợ được soạn thảo để hiệp lực với anh ta.

Điều này làm tổn hại đến phần còn lại của người chơi Nigma, sức mạnh của người chơi vào trò chơi muộn. Các cổ phần mà Nigma đưa ra chỉ là phép lạ- không lành mạnh đến mức mà chỉ có anh ta mới có liên quan trong trò chơi muộn. Trong khi những người còn lại chỉ ngồi trong những con vịt trong các trận đấu của đội muộn và sẽ bị lỗi thời sau khi mở rộng kỹ năng của họ.

Có lẽ Adrian "Fata" Trinks là những gì đội cần.

Nigma Galaxy trong DPC WEU Tour 2

Với năm trận thua trong số bảy trận đấu trong cuốn sách của họ, sẽ là một phép lạ cho Nigma ở lại Phân khu 1, chứ đừng nói đến việc đủ điều kiện cho Stockholm Major. Rất có thể, chúng ta có thể mong đợi Nigma tham gia hàng ngũ Liên minh Điều đó đã rơi vào Phân khu 2.

Đội có hai trận đấu cấu hình cao trong tuần này và nếu họ thua thậm chí một người thì họ có khả năng ra khỏi Phân khu 1.

Nigma Galaxy vs Team Liquid

Dù sao đi nữa, nếu Nigma vẫn dự định ở lại Division 1, đặt cược tốt nhất của họ sẽ là giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng của họ. Đây là tin xấu kể từ khi các đối thủ cuối cùng của họ hóa ra là những đội đáng gờm.

Liquid là cảm giác mới nhất trong bối cảnh WEU, với hai người chơi đáng chú ý bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Việc bổ sung Lasse AukustiMatumbaman"Urpalainen và Ludwig"ZaiMột người khác đã chuyển đổi chất lỏng thành một ứng cử viên xứng đáng TI sau khi rời khỏi Đội Bí mật. Hơn nữa, đội trưởng của Liquid, Aydin HồiInsaniaSark Sarkohi là một thiên tài tạo lý thuyết, đủ đòn bẩy chống lại Nigma ở trạng thái hiện tại của họ.

Vì thế Dota 2 lẻS cho Nigma để gây khó chịu cho chất lỏng sẽ rất thấp.

Nigma Galaxy vs Team Secret

Tham gia câu lạc bộ với tư cách là hạt giống dưới cùng là bí mật của đội, đó là sự phóng đại quá mức vì họ đã thắng hai trận đấu và thua ba cho đến nay. Mặc dù Team Secret được thành lập nhiều hơn trong DPC WEU Tour 2, Nigma đã từng đánh bại họ nhiều lần. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy Nigma rút ra bất kỳ bản nháp lạ mắt nào có khả năng đối thủ của Đội bí mật. Do đó, Secret Team về mặt kỹ thuật nên là ứng cử viên mạnh mẽ hơn trong trận đấu này bằng một biên độ lớn.


Nhìn nhận lại, Nigma Galaxy đã có tất cả những fiascos này đến với họ kể từ mùa giải trước. Đó là thời gian cao cấp họ đã thực hiện những thay đổi trong đội hình lớn hơn, nhưng việc gác cổng trên bốn thành viên sáng lập của Nigma, khiến Nigma không thể tiến lên.