game mèo gái Trò chơi sau tận thế tốt nhất: 10 tựa game hàng đầu mọi thời đại

Ý kiến esports
Ngày 25 tháng 3 năm 2022

Nó là một khái niệm kỳ quái, nhưng chúng tôi là game thủ có xu hướng thật sự Tận hưởng một tiêu đề hậu tận thế.Cho dù đó là một thế giới bị tàn phá bởi bệnh tật hay một đợt bùng phát zombie, chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá một hành tinh bị tàn phá.Có một điều gì đó gây hấn một cách khó khăn về việc sống sót qua ngày tận thế và còn sống để khám phá tàn dư của loài người.Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ phác thảo top 10 Trò chơi hậu tận thế tốt nhất của tất cả thời gian.

Bạn đã sống qua bao nhiêu trong số những trải nghiệm cuối thế giới này?

Top 10 trò chơi hậu tận thế tốt nhất mọi thời đại

10. Mọi người đều đi đến Rapture

Được phát hành vào năm 2015, mọi người đã đi đến Rapture là một trò chơi nhỏ, được chấp nhận là người kế vị tinh thần cho Esther thân yêu. Nó có một cái gì đó của một cuộc phiêu lưu đi bộ, với người chơi khám phá một ngôi làng tiếng Anh kỳ lạ. Tuy nhiên, toàn bộ dân số của ngôi làng (và giả sử, thế giới) đã hoàn toàn biến mất. Nó là một trò chơi khiêm tốn, cơ bản, nhưng ớn lạnh và kỳ lạ.

9. Mad Max

Một tiêu đề khác năm 2015, Mad Max đã có một nhượng quyền khải huyền được thiết lập tốt và đưa nó đến các nền tảng chơi game ở khắp mọi nơi. Với một hệ thống chiến đấu thay đổi trò chơi, một câu chuyện khốc liệt và một thế giới mở tuyệt vọng, hoang vắng, Mad Max là một người chiến thắng và chắc chắn là một trong những trò chơi hậu tận thế tốt nhất mọi thời đại.

8. Metro: Xuất hành

Trò chơi sau tận thế tốt nhất mọi thời đại của mọi thời đại

Tín dụng hình ảnh: Súng ngắn giấy đá

Metro: Exodus là một bản mở rộng của nhượng quyền thương mại tàu điện ngầm 360 thời kỳ giới thiệu môi trường thế giới bán mở cho loạt phim. Bên ngoài các trò chơi, Metro là một nhượng quyền thương mại hậu tận thế mang tính biểu tượng, kể câu chuyện về những người sống sót sau Holocaust hạt nhân, trốn trong tàu điện ngầm của Nga. Nó là một loạt tuyệt vời và có lẽ là trò chơi đáng sợ nhất trong danh sách này.

7. Chân trời: Không bình minh

Horizon: Zero Dawn đã lấy thể loại hậu tận thế và lật nó lại thành một thứ gì đó đáng chú ý. Trong tựa game trong tương lai xa này, chúng ta đã thấy một hành tinh bị tàn phá bởi một cuộc nổi dậy robot, với loài người bị thu hẹp lại thành những bộ lạc du mục, giống như man rợ. Đó là một danh hiệu giành giải thưởng với một dàn diễn viên tuyệt vời, và một sự xuất sắc về ngày tận thế.

Đọc thêm: Chúng ta có nên quên Battlefield 2042 không?

6. còn lại 4 người chết

Là một trong những trò chơi zombie dễ nhận biết nhất trong lịch sử chơi game, đã khiến 4 người chết chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Nó là một trong những trò chơi hậu tận thế tốt nhất từng tồn tại hoàn toàn vì nó thú vị như thế nào. Nó là một người cắt giảm zombie hợp tác, với những người chơi theo một câu chuyện lỏng lẻo trong một số môi trường giải trí.

5. Trạng thái phân rã

Trò chơi hậu tận thế tốt nhất mọi thời đại của mọi thời đại

Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Epic

State of Decay cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo giữa hành động hoạt hình và sự sống còn nghiêm trọng. Khi nó ra mắt, nó nhanh chóng trở thành một người hâm mộ vì sự xây dựng cơ sở và các khía cạnh nhặt rác của trò chơi mang lại cho người chơi tự do hơn so với tiêu đề hậu tận thế trung bình. Ngày nay, nó là một nhượng quyền thương mại phổ biến và nhất quán, với nhiều tiềm năng trong cửa hàng cho tương lai.

4. Ánh sáng chết

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi hậu tận thế tốt nhất ngoài kia và bạn đã chơi ánh sáng sắp chết, thì có một vấn đề. Đây được cho là một trong những nhượng quyền thương mại tập trung vào zombie lớn nhất mọi thời đại, và ngày nay, hơn năm năm sau khi ra mắt, nó vẫn còn phổ biến đáng kể. Nó hợp nhất một thế giới mở rộng lớn với chất lỏng parkour và cơ chế trượt zombie mãnh liệt để xếp hạng là một trong những trò chơi hậu tận thế vĩ đại nhất từ ??trước đến nay.

3. Ngày đã qua

Days Gone giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới cho thể loại hậu tận thế, thiết lập một thế giới tuyệt vời, sau đó biến mất trong bóng tối. Đáng buồn thay, mặc dù mang đến một trò chơi tuyệt vời, dữ dội và thú vị đáng chú ý, các nhà phát triển Bend Studio đã hủy bỏ tiêu đề tiếp theo. Trong những ngày đã qua, người chơi đảm nhận vai trò của một người đi xe đạp xấu số tên là Deacon St. John, địa ngục chống lại ngày tận thế bạo lực và trên con đường bị trả thù, chuộc lỗi và mặc khải.

2. Fallout 4

-post-apocalyptic-games-fallout

Tín dụng hình ảnh: Techbeasts

Có một vài nhượng quyền đã có tác động đến trò chơi hiện đại như nhượng quyền Fallout. Nó có một loạt phim huyền thoại, mang tính biểu tượng đã tồn tại trong hơn hai thập kỷ và Fallout 4 là một thứ của một chiếc lông vũ trong mũ cho nhượng quyền thương mại. Nó là tiêu đề phổ biến nhất trong lịch sử Fallout, cung cấp khả năng chơi lại đáng kinh ngạc, mở rộng đáng chú ý và một trò chơi cơ bản gần như hoàn hảo. Ngày nay, gần bảy năm sau khi ra mắt, nó vẫn còn phổ biến đáng kể.

1. Phần cuối cùng của chúng ta Phần II

Trong khi sự ra mắt của TLOUII được đính tranh với tranh cãi, những gì nằm bên dưới là một trải nghiệm hoàn toàn hoàn hảo. Không thể nghi ngờ rằng TLouii được xếp hạng là trò chơi hậu tận thế tốt nhất mọi thời đại, dễ dàng thống trị cuộc thi. Đó là một hành trình đẹp, bừa bộn, được chế tạo xung quanh một động cơ ngoạn mục trông đẹp hơn hầu hết mọi trò chơi khác trên thị trường. Có một dàn diễn viên toàn sao lái xe về phía trước một trong những câu chuyện tình cảm nhất trong trò chơi hiện nay, và thế giới là đỉnh cao của môi trường hậu tận thế có sẵn.