Đăng lại
Qua
Trên
Joao Pecorella
Ngày 2 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Với một số thay đổi đến vào ngày 4 tháng 10, bạn sẽ không tưởng tượng rằng một câu hỏi đơn giản sẽ lo lắng về cộng đồng Overwatch 2, nhưng đó chính xác là điều đó.Trong bài đăng đã lan truyền trên Twitter, nó đã được tiết lộ rằng các giao diện của trò chơi có thể có giá lên tới 45 đô la.

Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng không có lý do cho mối quan tâm, ít nhất là bây giờ. Vì vậy, hãy nói về mọi thứ đã xảy ra.

Overwatch-2

Mối quan tâm trong cộng đồng

Với ngày phát hành bao giờ, người hâm mộ không thể chờ đợi để chơi Overwatch 2. Tuy nhiên, nhà phát triển có trách nhiệm lớn ở phía trước. Activision cần cung cấp trải nghiệm mới cho người chơi cũ trong khi tiếp cận đối tượng mới. Hãy ghi nhớ điều này, cho sự mặc khải được thực hiện bởi "Portergauge" có thể nói ngược lại.

Trong các bình luận trên Twitter, người dùng đã tiết lộ một số câu hỏi do Blizzard hỏi vào cuối giai đoạn thử nghiệm Overwatch 2. Do đó, Nhà phát triển hỏi xác suất của người dùng là gì, Trong trường hợp này, người bạn, Để mua một làn da cao cấp với giá 45 đô la. Như đã nêu trước đó, việc mua hàng không ảnh hưởng đến trò chơi, nhưng bảng câu hỏi không được hoan nghênh.

Blizzard trả lời

Đối với những người không theo dõi, Diablo bất tử, của cùng một nhà sản xuất, đã bị bắn phá bởi những lời chỉ trích vì các giao dịch vi mô của anh ta ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân vật. Một lần nữa, đó là một trường hợp khác. Theo đại diện Overwatch, Bảng câu hỏi đã được thực hiện để hiểu sở thích của người chơi. Vì thế, Nó không phải là ý định để kiểm tra giá của các mặt hàng. Vì vậy, giá này không nên đến phiên bản cuối cùng của trò chơi.

Cuối cùng, chúng ta biết làm thế nào các hãng phim có thể khám phá sự dịch thuật vi mô một cách vô lý. Tất cả các chi tiết của Overwatch 2 vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy chúng tôi phải chờ đợi để biết nó sẽ được thực hiện như thế nào. Để thay thế cho tiêu đề ban đầu, Blizzard không thể phạm sai lầm trong tiêu đề này và chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình trong quá khứ. Điều đó nói rằng, chúng tôi tại esports.net, chúng tôi sẽ trình bày tất cả Tin tức Esports.