game mèo tom 2 Hướng dẫn xếp hạng Valor Arena

Arena of Valor là một trong những trò chơi MOBA phổ biến nhất trên thị trường.Với việc có mối quan hệ chặt chẽ với Liên minh huyền thoại di động, nó đã trở thành một thành công lớn.Từ đây, một cộng đồng lớn bao gồm người hâm mộ cho thể loại này và những người chơi di động khao khát đã kết hợp.Điều này dẫn đến việc nhiều người thích trò chơi đã mang đến cho các nhà phát triển một ánh sáng xanh để tạo ra nhiều nội dung giải trí và sinh lợi về tài chính.

Ngoài ra vì những lý do này, một sự nhấn mạnh nặng nề trong chơi cạnh tranh đã được thiết lập. Với những người chơi muốn chiến đấu cho hàng ngũ và leo lên thang để thể hiện kỹ năng, một hệ thống xếp hạng mạnh đã được hình thành. Với điều này đã được nói, chúng tôi quyết định kết hợp thông tin về hệ thống xếp hạng AOV. Điều này bao gồm thông tin chung, cách xếp hạng, tất cả các cấp bậc là gì và những trò chơi hiện tại trên thị trường so sánh với AOV.

Đấu trường của Valor là gì?

Arena of Valor ban đầu được xuất bản dưới tên của Strike of Kings, và là bản chuyển thể quốc tế của trò chơi, Honor of Kings. Nó là một moba 5V5 được phát triển cho thiết bị di động. Ban đầu, Honor of Kings là một trò chơi nhắm vào khán giả Trung Quốc. Sau đó, các nhà phát triển Timi Studio Group và nhà xuất bản cấp độ Infinite đã quyết định tiếp cận một cộng đồng lớn hơn bằng cách phát hành phiên bản trên toàn thế giới. Garena, Dena và Acotz SG đã tham gia bộ đôi cho nhiệm vụ này. Do đó, trò chơi bây giờ có thể được chơi trên iOS, Android và Nintendo Switch.

Đấu trường của Valor

Đó là một trong sáu trò chơi esports được giới thiệu tại Thế vận hội châu Á 2018, Thế vận hội Đông Nam Á 2019, Thế vận hội trong nhà và võ thuật 2021, và 2021 Trò chơi trên biển. Ban đầu nó đã tìm thấy sự nổi tiếng ngay sau khi phát hành vào năm 2016. Hơn nữa, nó được dự kiến ??sẽ là một trong những tựa game esports được chọn làm sự kiện huy chương cho Thế vận hội châu Á 2022, nhưng giải đấu đã bị hoãn lại.

Đấu trường của hệ thống xếp hạng valor

Xếp hạng trong AOV chia thành 9 phần. Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Diamond, Cựu chiến binh, Master/Conqueror, Legendary, và Huyền thoại vĩnh cửu là tên của các cấp bậc, nhưng có nhiều hơn nữa. Cho đến khi Master/Conqueror, người chơi cần vượt qua các cấp độ khác nhau trong các cấp bậc khác nhau để leo lên. Sau khi Master/Conqueror, không có tầng nào, nhưng hệ thống số ngôi sao mà hầu hết mọi người chơi Moba đều quen được đưa vào. Người chơi có thể được sử dụng cho hệ thống điểm cổ điển, nhưng trong Arena of Valor, bạn kiếm được các ngôi sao để leo lên hàng ngũ.

Lúc đầu, đã có ít cấp bậc hơn để người chơi đạt được. Tuy nhiên, các nhà phát triển sau đó đã thêm cựu chiến binh vào mùa 11 và huyền thoại trong phiên bản cập nhật kỷ niệm 5 năm. Người chơi nhận được 50 ngôi sao có thể vào cấp bậc huyền thoại. Cuối cùng, 50 người chơi tốt nhất trong trò chơi cạnh tranh trong cấp bậc huyền thoại vĩnh cửu. Nói cách khác, nó có nghĩa là 50 người chơi huyền thoại hàng đầu được trao cấp bậc này. Tuy nhiên, nó không phải là một thứ hạng riêng biệt với những người khác, nhưng những người chơi nằm trong top 50 xứng đáng với một cấp độ bổ sung để thể hiện những nỗ lực và tài năng của họ. Danh sách xếp hạng AOV có thể được tìm thấy dưới đây.

Thứ hạng

  • Đồng - i, ii, iii
  • Bạc - i, ii, iii
  • Vàng - I, II, III, IV
  • Bạch kim - i, ii, iii, iv, v
  • Kim cương - I, II, III, IV, V
  • Cựu chiến binh - I, II, III, IV, V
  • Master/Conqueror
  • Huyền thoại
  • Truyền thuyết vĩnh cửu

Hệ thống xếp hạng này rất giống với các trò chơi MOBA khác. Các thang nhận được thiết lập lại vào cuối mỗi mùa. Điều này dẫn đến việc người chơi cần phải theo cách của họ lên đỉnh, điều này cho phép những người khác có cơ hội cho vị trí hàng đầu thường xuyên. Các cấp bậc trong AOV đôi khi có thể gây nhầm lẫn khi chủ sở hữu của trò chơi thường xuyên thêm các cấp bậc mới. Ngoài ra, trước một mùa giải mới, các cấp bậc và các tầng thường xuyên thay đổi để kết hợp các thủ tục tố tụng.

Leo lên hàng ngũ

Cũng giống như mọi trò chơi MOBA khác, người chơi trong AOV cần chiến thắng các trò chơi để leo lên thang xếp hạng. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi khác, AOV có một cách độc đáo để thưởng cho người chơi. Trò chơi trao giải với các cầu thủ chiến thắng. Người chơi bằng đồng và bạc cần ba ngôi sao, nhưng những người chơi vàng sẽ cần bốn ngôi sao.

Màn hình Valor Arena

Hơn nữa, kim cương và cựu chiến binh cần năm sao để leo lên thang. Tuy nhiên, trước khi đạt được thứ hạng đầy đủ, người chơi cần phải di chuyển lên từng tầng. Sau khi đến được Master, người chơi don lồng cần phải vượt qua bất kỳ cấp độ nào. Từ đó, số lượng ngôi sao sẽ là then chốt, và khía cạnh quan trọng nhất đối với họ.

Cạnh tranh thị trường

Có sự cạnh tranh mạnh mẽ cho AOV trên thị trường. Huyền thoại di động là một trong số đó tự hào có một lượng lớn khán giả. Trò chơi rất phổ biến và không chỉ ở Trung Quốc, mà ở hầu hết mọi khu vực chính. Nó cũng được xuất bản trở lại vào năm 2016, và với sự tương đồng với Liên minh huyền thoại, nó đã thu hút người chơi di động và tập hợp một cộng đồng khổng lồ.?

Một tiêu đề khác có nhiều trọng lượng trong thị trường di động là danh hiệu di động của Liên minh huyền thoại Rạn nứt hoang dã. Nó cũng có lợi thế là phiên bản PC của trò chơi đã là một trong những trò chơi video nổi tiếng nhất trong lịch sử. Mặc dù cạnh tranh, toàn bộ trò chơi di động đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Với nội dung tuyệt vời, những cuộc phiêu lưu và cạnh tranh trong lòng bàn tay của một người, tại sao không tham gia. Cho dù đó là chơi xếp hạng, hoặc để tự kiểm tra, tất cả chỉ cần tải xuống nhanh và bạn đi.