game một người Garen rework: người mạnh nhất anh ấy từng có

Garen được coi là một trong những nhà vô địch Gateway vào Liên minh huyền thoại, có giới hạn kỹ năng khá thấp cho người chơi. Khi nói như vậy, anh ta tương đối yếu hơn so với các nhà vô địch khác, đặc biệt là trong ELO cao. Tuy nhiên, những thay đổi gần đây của anh ấy trên PBE đã làm tăng đáng kể sức mạnh của anh ấy, khuyến khích một con đường xây dựng ít hơn, nhưng mạnh mẽ hơn.

Garen thay đổi với PBE, LOL Champion

? Trò chơi Riot

Garen rework: Khả năng

Thụ động: Sự chữa lành thụ động của Garen, sẽ không còn tăng gấp đôi một lần HP thấp, với thời gian hồi chiêu được chuyển sang 6 giây phẳng. Chữa bệnh bây giờ quy mô phù hợp với cấp độ Garen. Những con quái vật không hoành tráng sẽ không còn phá vỡ sự chữa lành thụ động của Garen, làm cho Jungle Garen trở nên khả thi hơn nhiều.

Q.: Không thay đổi

W: Thời gian hồi chiêu tăng ở các cấp độ sau này, với sức đề kháng tổng thể giảm.

E: Spin ve của thiệt hại bây giờ tỷ lệ với tốc độ tấn công, không có nắp. Để bù đắp cho sự thay đổi lớn này, thiệt hại cơ sở của Garen, và tỷ lệ quảng cáo cho mỗi đánh dấu đã giảm nhẹ ở tất cả các cấp. Với tần suất tăng của thiệt hại ve spin, các ve cần thiết cho áo giáp đã được nâng lên từ 4 lên 6. Phần thưởng 33% sát thương cho một kẻ thù đã bị loại bỏ. Thay vào đó, Garen gây sát thương tăng 25% cho kẻ thù gần nhất.

Thay đổi lớn - e hiện áp dụng cho các hiệu ứng đình đám cho kẻ thù gần nhất với thiệt hại giảm 50%. Mặc dù thiệt hại đã giảm, nhưng nó cực kỳ đáng kể khi xem xét tần suất cao của các vòng quay của anh ta.

R: Villain thụ động đã bị xóa, không còn gây sát thương thực sự cho mục tiêu được tô sáng. Thay vào đó, Garen xông Ultimate sẽ chuyển từ sát thương ma thuật, hoàn toàn thiệt hại thực sự. Để cân bằng nó, thiệt hại cơ sở và tỷ lệ đã giảm nhẹ. Tuy nhiên, xem xét ULT của anh ta bây giờ là thiệt hại thực sự, trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ là một sự tăng cường thiệt hại.