game miễn Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho Fortnite - Hướng dẫn cho PC, PS4, Xbox và Switch

Fortnite là một trò chơi luôn giới thiệu nội dung mới, Tất cả các mùa Fortnite có lý do mới để chơi.Trong khi một số người chơi nghĩ Fortnite sắp chết, Nội dung mới liên tục cho nhiều lý do để chơi.Vì vậy, một cách tự nhiên, rất nhiều người tăng thời gian cao trên Fortnite.Các Người chơi Fortnite tốt nhất Có lẽ có lượng thời gian tục tĩu trong trò chơi.Trò chơi không chủ động cho bạn biết bạn đã dành bao lâu để chơi trò chơi, hoặc bất kỳ số liệu thống kê nào của bạn!Có nhiều cách để tìm hiểu bạn có bao nhiêu thời gian cho Fortnite.Có khá nhiều phương pháp, mặc dù chúng khác nhau tùy thuộc vào nền tảng của bạn.Nhận được dữ liệu đầy đủ có thể là một chút đau đớn.Đây là những gì bạn cần biết.


Cách xem thời gian dành cho Fortnite

Có một số cách chính thức để xem bao nhiêu thời gian dành cho Fortnite, hoặc có bao nhiêu thời gian lãng phí cho Fortnite! Mặc dù, nó phụ thuộc vào nền tảng của bạn. Đây là những phương pháp chính thức để xem bao nhiêu thời gian dành cho Fortnite:

Cách kiểm tra trên PC

 • Đi vào trình khởi chạy Epic Games.
 • Nhấp vào ba dấu chấm của Fortnite trong thư viện của bạn.
 • Nhấp vào đầu đã chơi.
 • Phần bật lên sẽ cho thấy bạn đã chơi trò chơi trong bao lâu.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về thời gian bạn đã chơi Fortnite nếu bạn sử dụng trình khởi chạy Epic Games!

Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho Fortnite PC

? Epic Games

Cách kiểm tra PS4

Kiểm tra thời gian bạn đã chơi Fortnite khó khăn hơn một chút trên PS4 so với PC. Trong số tất cả các bảng điều khiển, PS4 có các số liệu thống kê tồi tệ nhất có sẵn cho người dùng. Sony không cung cấp số liệu thống kê thích hợp, nhưng có một số cách xung quanh điều này.

 • Sony đôi khi chạy một tính năng ’kết thúc.
 • Đây là một video bạn có thể xem cung cấp cho bạn một số chỉ số, như thời gian chơi trên các trò chơi thực sự lớn.
 • Mặc dù vậy, điều này luôn luôn chạy và nó khó truy cập.
 • Một phương pháp khác là tải xuống trò chơi trên PC và chạy qua các bước tương tự để kiểm tra PC. Điều này không hoạt động nếu bạn đã sử dụng tài khoản Epic Games để chơi thay vì tài khoản PlayStation của bạn.

Thật khó để tìm ra thời gian chơi của bạn trên PS4, nhưng có một số phương pháp và dịch vụ thay thế mà bạn có thể sử dụng.

Cách kiểm tra Công tắc

Kiểm tra thời gian chơi Fortnite của bạn trên công tắc khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào hồ sơ của bạn ở phía trên bên trái. Bạn có thể nhìn thấy xuống đến giờ bạn đã chơi Fortnite bao lâu.

Thời gian dành cho Fortnite Nintendo Switch

? Nintendo

Cách kiểm tra Xbox One

Kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian để chơi Fortnite đơn giản hơn trên Xbox. Đây là tất cả những gì bạn cần làm:

 • Đi đến trang thành tích cho Fortnite trên Xbox.
 • Nhấp vào số liệu thống kê dưới đây thành tích.
 • Bạn có thể truy cập vào thời gian chơi của bạn cho Fortnite!

Những cách khác để tìm hiểu thời gian dành cho Fortnite

Đó là những cách chính thức để kiểm tra thời gian chơi của Fortnite của bạn. Nếu bạn chơi trên nhiều nền tảng, đây có thể là một chút rắc rối. Nó không cung cấp cho bạn thông tin chính xác về mọi nền tảng và một số không cung cấp thông tin nào cả. Có một cách khác để xem xét nó, một người theo dõi Fortnite Giờ.

Wof.gg là một trang web sử dụng công nghệ tương tự như Fortnite Trình theo dõi để theo dõi thời gian bạn dành cho trò chơi. Đó là một người theo dõi Fortnite Giờ. Bạn có thể đặt tên người dùng của bạn và nhận số liệu thống kê của bạn. Mặc dù, nền tảng có thể là một chút ôn hòa. Một số người dùng chỉ có thể nhận được dữ liệu của họ và đối với những người khác, nó hơi không nhất quán.

Wof.gg có thể làm việc cho bạn, nhưng nền tảng chắc chắn có vấn đề của nó! Nếu bạn tự hỏi bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho Fortnite, đó có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn cũng có thể xem xét số liệu thống kê của những người chơi khác, vì vậy bạn có thể có được ý tưởng về thời gian trung bình dành cho Fortnite.

Rõ ràng wof.gg không phải là trang web duy nhất; Có những người khác có thể cho bạn thấy số giờ chơi ở Fortnite, ví dụ: DreamTeam.gg, Fortnitetracker.com và Fortnitestats.com.

Lãng phí trên fortnite - wof.gg

? wof.gg


Làm thế nào để kiểm tra số tiền chi cho Fortnite?

Cũng như tự hỏi bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho Fortnite, rất nhiều người chơi tự hỏi họ đã chi bao nhiêu tiền cho Fortnite! Thật dễ dàng để xây dựng hóa đơn nhận được V-Bucks. Vì vậy, có một cách để xem bạn đã chi bao nhiêu cho Fortnite?

Kiểm tra số tiền bạn đã chi cho Epic thực sự dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web Epic Games, đăng nhập và sau đó xem xét lịch sử thanh toán của bạn. Bạn sẽ phải tự mình bổ sung tổng thể, nhưng đó là một cách dễ dàng để xem bạn đã chi bao nhiêu cho Fortnite trong những năm qua.

Thời gian dành cho Fortnite Matter?

Bất kể tổng thời gian bạn đã dành ở Fortnite là gì, hãy cố gắng không nghĩ về nó như là thời gian lãng phí! Thời gian đã lãng phí trên mạng trên Fortnite nên là thời gian mà bạn đã rất thích lãng phí! Nếu bạn thích chơi một trò chơi thì đó là một thời gian sử dụng tốt. Nếu bạn cải thiện trong trò chơi, chơi nhiều hơn là cách duy nhất xảy ra! Bạn có thể không có nhiều thời gian ở Fortnite như Bugha, nhưng nó có thể là một trò chơi hiệu quả để chơi.

Nhận tốt ở Fortnite cho phép bạn thi đấu trong các giải đấu tiền mặt trả phí. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những thứ như Cá cược Fortnite. Chơi rất nhiều cho Fortnite có thể là một cách sử dụng thời gian hiệu quả, và thời gian bạn thích lãng phí là thực sự lãng phí.