game miễn phí game miễn phí PGL để tổ chức DOTA 2 Major ở Texas - Arlington trở lại trong ánh đèn sân khấu

Dota 2
Ngày 20 tháng 3 năm 2022

Nhiều tin tức esports đã được tiết lộ trong tuần này sau khi PGL đưa ra thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện chính của DOTA 2 cuối cùng vào năm 2021-2022 này Dota Pro mạch (DPC). Và lần này, sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 4 đến 14 tháng 8 tại Arlington, Texas, đặc biệt là tại Sân vận động Esports Arlington. Địa điểm được cho là cơ sở esports lớn nhất ở Mỹ.

Tổng cộng có 18 đội DOTA từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu ở LAN. Một giải thưởng trị giá 500.000 đô la sẽ được phân phối vào cuối giải đấu, cũng như các điểm DPC sẽ được các đội cần thiết để đủ điều kiện trong phiên bản năm nay của sự kiện Dota 2 uy tín nhất ngoài kia, Quốc tế.

Với sự kiện lớn này là một sự kiện ngoại tuyến, người hâm mộ sẽ được phép tham dự. Thật là một điều trị!

Arlington Major Dota 2

PGL để tổ chức sự kiện chính của DotA 2 ở Texas

Giám đốc điều hành PGL Silviu Stroie đã nói về vai trò tổ chức của họ với tư cách là người dẫn chương trình của sự kiện. Tuyên bố của anh ấy là:

Cấm Dota 2 có rất nhiều người hâm mộ ở Mỹ và Arlington có một vị trí hoàn hảo cho các giải đấu của sân vận động tầm cỡ này: Esports. Chúng tôi may mắn được trở lại Bắc Mỹ với một thiếu tá khác sau Boston. Chúng tôi thích điều hành các sự kiện ở Hoa Kỳ và chúng tôi có những kỷ niệm tuyệt vời từ năm 2016: Đó là một giải đấu tuyệt vời, và người hâm mộ thật tuyệt vời. Có một giải đấu to lớn với những người đam mê Dota 2 trên khán đài sau một thời gian dài sẽ rất tuyệt!

Người hâm mộ Bắc Mỹ cuối cùng đã chứng kiến ??một sự kiện lớn trở lại vào năm 2016. Đó là Boston Major nơi các nhà vô địch Ti8 và Ti9 OG đã giành chiến thắng trong giải đấu.

Arlington trong ánh đèn sân khấu một lần nữa

Kể từ đó Envy đã quản lý sân vận động esports Arlington, chúng tôi đã chứng kiến ??sự gia tăng ổn định của sự nổi bật của fandom esports trong tiểu bang. Với CDL Major đầu tiên được tổ chức ở đó vài tuần trước và một số giải đấu trực tiếp sắp tới hướng tới Arlington, ban tổ chức sẽ có một địa điểm thành thạo trong việc tổ chức các sự kiện và khán giả trực tiếp sau đại dịch bị gián đoạn.

Đây có thể là nơi lựa chọn địa điểm tốt nhất mà PGL có thể thực hiện, ở cả cơ sở hạ tầng và cấp độ quy định. Cuối cùng chúng ta có thể chứng kiến ??sự kiện Dota 2 mở hoàn toàn đầu tiên trong hơn hai năm. Tôi chỉ hy vọng tất cả các đội và khu vực sẽ có thể tham dự mà không bị hạn chế và trừng phạt ngăn chặn những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này một lần nữa thông tin về sự kiện này, bao gồm các đội đủ điều kiện, đã từng được công bố. Vì vậy, hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi để biết thêm Tin tức Esports và cập nhật khi nó xảy ra.