game miễn phí y8 IEM Dallas 2022 tứ kết - Phân tích và dự đoán trận đấu

CS GO
Ngày 3 tháng 6 năm 2022

Thời gian tứ kết tại IEM Dallas 2022. Một số trong các đội CS: GO tốt nhất đụng độ cho một vị trí trong trận bán kết và một cú va chạm lớn.

Có thể Faze Clan Đi tất cả các con đường một lần nữa?Là nó Ez4ence trong bán kết?Sẽ G2 Cuối cùng chiến thắng một trận đấu khung?

Dưới đây là sự cố trận đấu của chúng tôi và dự đoán cho các trận đấu tứ kết.

Lịch trình thứ sáu của IEM Dallas

G2 esports vs furia

Trên giấy tờ, không thể phủ nhận rằng G2 là một nhóm tốt hơn nhiều nói chung. Cá nhân, họ đi trước Furia hàng dặm, nhưng điều đó là, Aleksib từ Lãnh đạo đã không thực sự mang lại nhiều cho G2 và điều này đã được chứng minh trong trận đấu gần đây của họ chống lại ENCE nơi họ bị đánh đập.

Mặc dù họ đã quay trở lại ngay với hai màn trình diễn vững chắc chống lại sức sống và Astralis, chúng tôi vẫn không chắc G2 có những gì cần thiết để xử lý Furia hay không. CS Brazil: Đội hình GO trông thật ấn tượng cho đến khi họ đối đầu với Big. Không dễ để đánh bại Cloud9 (Gambit trước đây) trong suốt hai bản đồ. Để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, họ đã phá hủy hoàn toàn chúng trên Vertigo, đó là một lựa chọn cho Sh1ro và phi hành đoàn của anh ấy trong suốt giải đấu.

Câu hỏi vẫn còn, Furia có cơ hội lớn như thế nào đối với G2?

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn về quyền phủ quyết bản đồ, chúng ta có thể kết luận rằng vượt cầu và bụi 2 không được chơi. Điều này sẽ làm tổn thương G2 khá nhiều vì Dust 2 là một trong những bản đồ tốt nhất của họ. Nhưng, họ chắc chắn sẽ có được một lựa chọn thoải mái cho mình, rằng là địa ngục nơi G2 đã giành được tám trận liên tiếp. Furia cũng mang lại rất nhiều cho bàn từ phía nhóm bản đồ của mọi thứ. Thực tế là, Furia sẽ chọn chơi Vertigo hoặc Mirage. Với thực tế là họ trông cực kỳ tốt trên Vertigo chống lại Cloud9, đây phải là lựa chọn của họ cho loạt ba hay nhất trong ba loạt này.

Nói chung, cả hai đội đều nhận được những gì họ muốn từ quyền phủ quyết bản đồ. Inferno là nơi G2 phát triển mạnh và điều tương tự đối với Furia trên Vertigo. Logic rất đơn giản, chúng ta đang thấy một người quyết định trong cái này.

Sự dự đoán: Tổng số bản đồ đã chơi - Hơn 2,5

Faze Clan vs Cloud9

Đây sẽ là một trận đấu chặt chẽ, nhưng chúng tôi tin rằng một đội có lợi thế lớn trong đội này, và đây là lý do tại sao. Sau khi giành chiến thắng hai lần, Faze Clan đã phải chịu thua một đội esports ence reborn. Cloud9, tuy nhiên, đã bị trả về sau khi họ bị Furia dậm chân. Họ đã đánh bại những người như Liquid và Nip, không nơi nào gần cấp độ Faze đang ở. Trọng tâm chính của đặt cược này là phủ quyết bản đồ.

Đội hình trước đây của Gambit phụ thuộc rất nhiều vào Vertigo và họ đã chọn nó trong mỗi trận đấu cho đến nay. Nhưng đoán xem, đây là một bản đồ mà Faze Clan sẽ Permaban. Thành thật mà nói, chúng tôi không thấy bất kỳ cách nào khác để Cloud9 đánh cắp bản đồ trong trận đấu tứ kết IEM Dallas này.

Tỷ lệ cược trên gia tộc faze để giành chiến thắng trong trận đấu này không cao như vậy, do đó tại sao chúng ta sẽ đặt cược chiến thắng 2: 0.

Sự dự đoán: Faze Clan để giành chiến thắng 2: 0


Tổng thể, 4wec.com Sẽ cung cấp cho bạn X4.7 Lấy lại cho khoản đầu tư của bạn chỉ với một dòng hai lần. #ezpz