game nối chữ tiếng anh Faze Clan Rocket League: Hồ sơ đầy đủ

Faze Clan là một trong những tổ chức lớn nhất được thành lập vào ngày 30 tháng 5 năm 2010, hơn 12 năm trước. Tổ chức này được thành lập như một gia tộc chơi game YouTube chủ yếu được tạo thành từ Call of Duty Game thủ. Faze hiện có các đội trong các danh hiệu như; Call of Duty, Counter-Strike Global Offensive, Playerunknown, Battlegrounds, Tom Clancy, Rainbow Six Siege, FIFA, Fortnite và Rocket League. Faze đã thi đấu trong 498 giải đấu trên nhiều danh hiệu, nhưng chúng tôi tập trung vào đội hình Face Clan Rocket League ở đây.

Faze Clan Rocket League

Faze lần đầu tiên tham gia Rocket League vào ngày 19 tháng 3 năm 2019, nơi họ có được đội hình Bắc Mỹ The Peeps, bao gồm Gyro, Ayyjayy và Allushin với Moopy làm huấn luyện viên của họ.

Logo faze

Từ thời điểm này, Faze sẽ trở thành một trong những đội bóng Rocket League hàng đầu trên thế giới. Trong 6 tháng 1, đội hình này sẽ đấu tranh một chút chỉ quản lý Top 6 ở Bắc Mỹ tốt nhất. Điều này dẫn đến sự thay đổi đầu tiên của họ, nơi họ sẽ ký hợp đồng với Firstkiller, một tài năng trẻ và sắp tới. Với điều này, Gyro đã được chuyển sang Rogue. Sau khi thay đổi, đội hình bắt đầu đạt được 4 màn trình diễn hàng đầu. Vào ngày 17 tháng 10, đội hình này đã trở thành nhà vô địch 1 khu vực NA Fall đánh bại Bắc Mỹ số 1, NRG, trước khi rơi vào khu vực 2 đặt 9 lần thứ 9.

Faze khu vực thứ 3 và cuối cùng một lần nữa lọt vào top 4 đảm bảo vị trí của họ tại Major Fall Split, sự kiện RLCS đầu tiên với người hâm mộ trong hơn 2 năm. Thiếu tá mùa thu diễn ra ở Stockholm, Thụy Điển. Faze bắt đầu mạnh mẽ lên top 4 một lần nữa nhưng hành trình của họ sẽ nhanh chóng kết thúc ở đó. Sau khi faze này tìm cách thay đổi 4 kết thúc top này thành một thứ gì đó tốt hơn bằng cách phát hành Allushin và ký hợp đồng với người chơi khỏi trò chơi Spacestation cạnh tranh của họ. Sypical sẽ là phần cuối cùng của đội hình Faze Rocket League hiện tại.

Danh sách mờ nhạt

Ayyjayy đã ở cùng với Faze kể từ ngày 1. Austin Hồi Ayyjayy, Aebi bắt đầu hành trình của mình chỉ với 16 lần ký hợp đồng cho Flyquest và có 3 thay đổi đội hình trước khi kết thúc. Ayyjayy được biết đến là một trong những người chơi cơ học hàng đầu trên thế giới. Jason, First Firstkiller, Corral bắt đầu cạnh tranh với 90 esports trên như một wonderkid sắp tới. Khi còn quá trẻ để chơi ở RLC, anh ấy đã thi đấu trong tất cả các giải đấu nhỏ mà anh ấy có thể tạo nên tên tuổi cho mình. Ngay khi anh ta đủ tuổi để cạnh tranh trong RLCS, anh ta đã tham gia Ghost Gaming chỉ trong 9 ngày cho đến khi cuối cùng ký hợp đồng với Rogue. Đây sẽ là nhà của anh ấy cho đến khi tham gia Faze.

Faze Clan đề can

Cuối cùng, Caden, Sypical, Pellegrin bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Spacestation Gaming vào tháng 4 năm 2019 tuổi 16, nơi anh sẽ ở lại 3 năm trước khi gia nhập Faze vào tháng 1 năm 2022. Sypical luôn được coi là một cầu thủ hàng đầu sẽ luôn đứng đầu 4 Và đã hy vọng trở thành những gì Faze đã bỏ lỡ để vượt qua dấu ấn này.

Faze Playstyle

Faze Rocket League Playstyle là một trong những người nổi bật nhất. Với 2 cầu thủ cực kỳ cơ học trong danh sách của họ, Playstyle của họ thực sự phản ánh về điều này với hầu hết các mục tiêu đến từ một cú va chạm hoặc bản demo để lại mục tiêu mở rộng. Faze là một trong những đội nhanh nhất thế giới. Phong cách chơi này dường như hoạt động rất tốt với các đội trong top 5-15 khi Faze hiếm khi bỏ trò chơi với các đội này, tuy nhiên, khi nói đến 4 đội hàng đầu, đây là nơi mà Faze đấu tranh. Các vở kịch vượt qua dường như rất ít và xa cho đội hình này, nhưng khi chúng xảy ra, họ thường tìm thấy thành công.

Faze in RLCS 2022

Kể từ khi Sypical xuất hiện, Faze đã củng cố vị trí của họ như là một đội top 4 ở Bắc Mỹ. Bắt đầu với sự chia rẽ mùa đông, Faze lọt vào top 4 trong cả 3 khu vực đảm bảo cho họ một vị trí trên sân khấu chính tại Nhà hát YouTube ở Los Angeles. Tại đây, Faze một lần nữa sẽ bắt đầu bị quét 3-0 bởi những người Mỹ phiên bản1 trước khi đánh bại Detonator 3-1 để làm tròn ngày 1. Ngày 2 thấy Faze lại thua Đội Queso 3-2 đặt chúng vào khung thấp hơn.

Trong khung thấp hơn Faze đánh bại điểm cuối của Châu Âu 3-0 trước khi hạ bệ BDS trong một cuộc càn quét đáng kinh ngạc 3-0. Điều này khiến Faze vào bán kết khung thấp hơn với Đội Queso, một đội mà họ đã rơi vào vòng bảng. Một lần nữa, Team Queso đứng trên đỉnh, kết thúc Major mùa đông Faze ở vị trí thứ 4 một lần nữa.

Trong khu vực 1 của Spring Split, Faze một lần nữa xếp thứ 3 phía sau Trạm không gianG2. Cho đến nay, đây là màn trình diễn tốt nhất của họ khi khu vực 2 thấy họ thoát ra sớm ở vị trí thứ 8 là kết thúc thấp nhất của họ kể từ khi ký kết Sypical, khiến họ có một nhiệm vụ lớn trong khu vực cuối cùng để đưa nó đến Thiếu tá ở London vào tháng 7 này. Có thể làm cho nó vượt qua top 4 và đảm bảo vị trí của họ trong đấu trường Copperbox không?