game net miễn phí Playoffs Overwatch League 2019

Mùa thứ hai của Overwatch League bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 năm 2019 và sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 9 năm 2019. Với việc mở rộng Overwatch League từ 12 đến 20 đội, một số thay đổi đã được thực hiện cho mùa giải liên quan đến trận playoff Overwatch 2019.

Playoff Owl là một phần chính của Overwatch League từ đầu hệ thống nhượng quyền. Mùa thứ hai chứng kiến ??những thay đổi nhỏ đối với định dạng bằng cách tăng số lượng đội tham gia vòng play -off sân khấu từ sáu lên tám. Ba trận play-off được chơi sau mỗi ba sân khấu với trận playoff sau mùa giải và trận chung kết lớn diễn ra sau giai đoạn thứ 4 và cuối cùng. Hai nhà lãnh đạo phân chia trong mỗi giai đoạn đủ điều kiện trực tiếp đến vòng playoff sân khấu, cùng với sáu đội tiếp theo trong bảng xếp hạng sân khấu bất kể phân chia.
Trong trường hợp một người phá vỡ, các quy tắc bị phá vỡ như sau:

  • Bản đồ khác biệt
  • Hồ sơ bản đồ đối đầu
  • Hồ sơ trận đấu trực tiếp

Nếu một chiếc cà vạt vẫn còn, và phá vỡ cà vạt là cần thiết để xác định lời mời đến các trận play -off sân khấu hoặc playoffs sau, các đội sẽ chơi một trận đấu hòa tạc phù hợp với các quy tắc trận đấu mùa giải thường xuyên.

Overwatch League Playoffs 2019 - Xem trực tiếp hành động

Giải thưởng

Playoffs Overwatch League 2019 có tổng số giải thưởng trị giá 5 triệu đô la (tăng từ 3,5 triệu đô la) cho các trận play -off sân khấu và mùa giải. Quỹ giải thưởng bị chia nhỏ theo cách sau:

Các giai đoạn 1, 2 và 3 playoffs có tổng số giải thưởng trị giá 1,5 triệu đô la (500 nghìn đô la mỗi giai đoạn)

Người chiến thắng của mỗi giai đoạn đã trao 200 nghìn đô la, trong khi á quân kiếm được 100 nghìn đô la. Người hoàn thành vị trí thứ ba và thứ tư kiếm được 50 nghìn đô la mỗi đội trong khi các đội còn lại kiếm được 25 nghìn đô la mỗi đội.
Phần lớn còn lại của nhóm giải thưởng trị giá 5 triệu đô la được dành riêng cho các trận playoff mùa. Nhà vô địch mùa giải OWL 2019 kiếm được 1,1 triệu đô la trong khi á quân phải giải quyết vấn đề 600 nghìn đô la. Người hoàn thành vị trí thứ 3 và thứ 4 nhận được $ 450K và $ 350K tương ứng. Người hoàn thành vị trí thứ 5 và thứ 6 kiếm được 300 nghìn đô la và hai đối thủ cuối cùng kiếm được 200 nghìn đô la mỗi người.

Playoffs giai đoạn OWL 2019

Playoffs Giai đoạn 1

Các trận play -off Giai đoạn Một được tổ chức từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 24 tháng 3 năm 2019. Tám đội tham gia sau giai đoạn đầu tiên của mùa giải 2019 là: Vancouver Titans, New York Excelsior, Toronto Defiant, Philadelphia Fusion, Atlanta Reign, San Francisco Shock, Seoul Triều đại, Boston nổi dậy.

Overwatch-League-playoffs-stage-one

Vancouver Titans đã bảo đảm chiến thắng trên sân khấu mà không bỏ một trận đấu nào trong mùa giải đầu tiên của họ trong The Owl. Nhóm cũng đã thiết lập giai điệu cho toàn bộ mùa giải thông thường năm 2019 và quản lý để lập kỷ lục chưa từng có trong những tuần tiếp theo với 19 chiến thắng liên tiếp.

Playoffs Giai đoạn 2

Giai đoạn 2 được đánh dấu bằng sự thống trị liên tục của Vancouver Titans theo sát bởi cú sốc San Francisco. Các trận playoff được tổ chức từ ngày 9 tháng 5 - 12 tháng 5 năm 2019.

Trong một lần lặp lại của trận chung kết playoff Giai đoạn 1, cú sốc San Francisco cuối cùng đã vượt qua Vancouver Titans và đảm bảo chiến thắng.

Playoffs giai đoạn 3

Các trận play -off Giai đoạn 3 sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 7 - 14 tháng 7 năm 2019.

Overwatch-League-playoffs-2019 giai đoạn 3

Playoffs sau

Các trận play -off thế giới sẽ được tổ chức sau khi hoàn thành giai đoạn 4 vào cuối tháng 8 năm 2019. Các nhà lãnh đạo bộ phận của Sư đoàn Đại Tây Dương và Thái Bình Dương cùng với bốn đội có bảng xếp hạng tốt nhất từ ??toàn bộ mùa giải sẽ có được một vị trí trực tiếp trong vòng playoffs. Các đội xếp thứ 7 đến 12 sẽ chơi một giải đấu kiểu Gauntlet để đảm bảo hai vị trí cuối cùng.
Trận chung kết mùa sẽ được tổ chức tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Chung kết Grand 2019 sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và phát sóng ở Hoa Kỳ trên mạng ABC lúc 3 giờ chiều. EDT.