game người que đánh nhau Polium One - Bizarre Web3.0 Console được công bố là sự nhầm lẫn chung

Gaming tiền điện tử
Ngày 13 tháng 7 năm 2022

Cryptocurrency và chơi game có điểm chéo thường xuyên, thường là sự thất vọng của những người quan tâm đến việc chỉ chơi các trò chơi rắn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng mặc dù ai đó cố gắng buộc kết nối theo cách sâu sắc hơn nhiều.

Đôi khi, bản quyền rõ ràng là vi phạm các NFT như thẻ Pokémon giả, và đôi khi nó còn tệ hơn nhiều. Bảng điều khiển Polium One chắc chắn phù hợp với thể loại sau. Đây là một bảng điều khiển trò chơi tập trung vào Crypto và Web3.0 mà Lừa được công bố để chế nhạo và nhầm lẫn rộng rãi.

Đây là những gì nó được và tại sao nó lại trở thành một cổ phiếu cười nhanh như vậy.

Chính trị cơ 1

Chính trị trị một giao diện điều khiển

Bảng điều khiển Polium One (Nintendium do sự tương đồng về logo) đã được công bố vài ngày trước. Nó tự lập hóa đơn là bảng điều khiển chơi game Web3.0 đầu tiên trên thế giới và ‘thế hệ tiếp theo bất cứ điều gì có nghĩa là từ một hộp gần giống với tinh thần vi mô kiểu Ouya nhất. Đây là một chiến dịch gây quỹ cộng đồng được ngụy trang thành một hệ thống đặt hàng trước, hy vọng sẽ quyên góp tiền cho một dự án mà không ai muốn. Trên hết, nó có lẽ là một thứ không bao giờ tồn tại.

Web3.0 đã trở thành một từ thông dụng được sử dụng quá mức, nó thường đề cập đến sự tích hợp ngày càng tăng của công nghệ blockchain với phần còn lại của internet. Trong bối cảnh của một bảng điều khiển chơi game, điều đó có nghĩa là có quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử trong khi chơi game.

Về mặt giả thuyết, bạn có thể xem sự cân bằng về tiền điện tử của mình khi bạn chơi các vòng của một trò chơi! Nếu bạn thực sự cần điều đó vì một số lý do. Ngoài những cách khác nhau để trả tiền cho mọi thứ, lợi ích của việc tích hợp trong bảng điều khiển không thực sự rõ ràng.

Bảng điều khiển Polium One được công bố với một hệ thống đặt hàng trước hy vọng sẽ gây quỹ để hoàn thành dự án. Ý tưởng giao diện điều khiển chung của Web3.0 sang một bên, đây là một tiết lộ tai hại. Dự án đã cung cấp rất ít thông tin về những gì nó thậm chí là.

Polium là gì?

Bảng điều khiển Polium One được lên kế hoạch như một thiết bị theo phong cách vi mô. Nó kết nối với các dây cáp đơn giản và đi kèm với một bộ điều khiển giống như một DualShock. Các mockup cho thấy nó chơi một số trò chơi NFT, hầu hết trong số đó vẫn chưa được phát hành. Mặc dù, nó dường như không có bất kỳ xác nhận nào về bất kỳ trò chơi nào có sẵn khi ra mắt. Nó cũng sẽ tổ chức một thị trường cho NFTS và ví tiền điện tử.

Bảng điều khiển đã đưa ra một số lời hứa lớn, cụ thể là nó sẽ bao gồm các tính năng sau:

  • 4K Ultra HD
  • có hi vọng
  • 120 khung hình / giây
  • 8k
  • HDR
  • Cảm ứng

Một số trong số này là vô lý chỉ ra khỏi dơi. TouchID cho một khởi đầu là một công nghệ độc quyền của Apple và không phải là một thuật ngữ chung. . Điều này rõ ràng là để ngăn chặn bất cứ ai chọn bộ điều khiển của bạn chi tiêu tiền điện tử. Về cơ bản, một giải pháp cho một vấn đề mà một mình polium đã tạo ra.

Nó có một tính năng (một nút tiền điện tử) đòi hỏi nhiều tính năng hơn để giải quyết nhiều vấn đề mà nó gây ra.

Về mặt thông số kỹ thuật và cách nó thực sự chạy, chưa có điều đó được quyết định. Không có gì thực sự được nói về bảng điều khiển sẽ được sản xuất hoặc chính xác thì nó là ngoài hộp chơi game tiền điện tử.


Lộ trình tinh ranh

Dự án dường như không có gì quyết định trước thời hạn. Các thông số kỹ thuật đã quyết định, hoặc bất cứ điều gì khác về cách nó thực sự hoạt động. Thay vào đó, tất cả sẽ được quyết định bởi cộng đồng cộng đồng.

Bạn có thể hào phóng và cho rằng đây là một nỗ lực trong một quá trình hợp tác với những người ủng hộ. Tuy nhiên, với thời gian ngắn không thực tế được đưa ra để phát triển, lựa chọn cay độc hơn là họ không thể bị làm phiền khi nghĩ ra thông số kỹ thuật giả.

Dòng thời gian dự án cho Polium One tổng hợp cách tiếp cận Slapdash để ném bảng điều khiển.

Chính trị trị một dòng thời gian

CHĂM SÓC

Nhiều thời gian rõ ràng là dành cho những gì họ đã làm trước khi tiết lộ bảng điều khiển hơn là thực sự tìm ra những gì đi vào bên trong một hộp đen chung. Điều này đặc biệt ghê tởm với chất lượng thấp của những gì họ sản xuất cho đến nay.

Họ quản lý để hứa với Tech rằng họ không có cách nào để cung cấp, thậm chí không đưa ra lý do cho bảng điều khiển này là cần thiết và lấy trộm logo. Điểm cuối cùng có thể là một trong những điều kỳ lạ nhất. Logo cho dự án về cơ bản là màn hình khởi động Gamecube mang tính biểu tượng. Nếu phải mất nhiều năm để có được điều này, thì nó không tốt cho dự án cuối cùng.

Tài trợ và ‘đơn đặt hàng trước

Chính trị có vẻ như là một công thức cho một dự án sẽ không bao giờ xuất hiện. Các mock-up được cung cấp là chung chung, không có trò chơi nào thực sự được thảo luận và không có lời hứa khó nào được thực hiện.

Ngay cả phương pháp gây quỹ cộng đồng cũng là sơ sài khủng khiếp. Thay vì đi qua bất kỳ trang web gây quỹ cộng đồng nào được biết đến, họ đã chọn bán trực tiếp đơn đặt hàng dưới dạng NFT. Đèo chính trị có thể được đúc thành NFT. Khi nó được phát hành, bạn có thể nhận bảng điều khiển miễn phí với NFT. Các nền tảng như Kickstarter cung cấp một cách an toàn hơn để tài trợ cho một cái gì đó như thế này. Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả những nền tảng đưa ra một số lời hứa về việc giao hàng từ những người sáng tạo là quá nhiều cho polium.


CHĂM SÓC Một trò lừa đảo?

Giả định dễ dàng nhất để rút ra từ tất cả những điều này có lẽ sẽ là người trị liệu sẽ không bao giờ cung cấp bất cứ điều gì. Các nhà sản xuất có thể bán các NFT này. Sau đó, có rất ít cam kết để thực sự cố gắng hoàn thành những gì họ bắt đầu. Bạn đã mua một NFT, và thế giới của NFT có đầy đủ những lời hứa về ‘trò chơi và‘ metaverses, và các tính năng Web3.0 khác mà don lồng được giao. Đối với mọi trò chơi APEFEST hoặc NFT được hỗ trợ tích cực, có hàng trăm dự án bán một lô NFT ban đầu sau đó để lại hoặc ngừng hoạt động và để lại các token vô giá trị.

Cộng đồng Discord cho Polium hiện có ít hơn một nghìn thành viên và thật khó để nói có bao nhiêu trong số đó là những khách hàng hợp pháp. Nó đủ dễ dàng để nhìn vào đơn giản để xem mức độ lộn xộn nào cho một giao diện điều khiển tưởng tượng tồn tại bên trong. Subreddit có hai thành viên.

Người chính trị chắc chắn cảm thấy như một trò lừa đảo. Ít nhất đó là một trò lừa đảo thú vị trong cách những lời hứa trơ trẽn. Trong mọi trường hợp, giao diện điều khiển dường như quá tham vọng theo một số cách và mơ hồ ở những người khác để thực sự cung cấp một dự án làm hài lòng khách hàng. Điều này có lẽ đã thắng được lần cuối cùng ai đó cố gắng thêm nút tiền điện tử vào bảng điều khiển trò chơi cắm điện.