game nhà cái tặng tiền cược miễn phí Darkzero Vinh quang vào Apex bằng cách giành chức vô địch ALGS

Huyền thoại Apex
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Giải vô địch Algs đã kết thúc với trận chung kết kết thúc với Darkzero giành được vàng. Trong quá trình xây dựng giải đấu, có rất nhiều mục yêu thích để giành được tất cả. Nhưng điều khiến người mất cảnh giác nhất là Underdog Reignite giải tán đội hình của họ một vài ngày trước giải đấu. Điều này dẫn đến danh sách là một phần của Darkzero. Trong khi tôi đã nói rằng người rang quay là người yêu thích để giành được tất cả và họ đã làm như vậy.

Làm như vậy, cựu rignite Range hiện đã giành chiến thắng 2 giải đấu LAN liên tiếp.

Darkzero Champions Algs

Bằng cách chiến thắng Huyền thoại Apex Chuỗi toàn cầu: Championship Darkzero đã giành được 500.000 đô la trong số các giải thưởng trị giá 2.000.000 đô la. Đây là một trong những nhóm giá lớn nhất cho một giải đấu Apex Legends. Giải vô địch ALGS đã diễn ra tại Raleigh, Bắc Carolina. Mặc dù thật thú vị khi nhận thấy sự thay đổi đột ngột của toàn bộ máy rang xay khi họ chia tay với tổ chức cũ của họ. Có lẽ có thể có nhiều hơn cho câu chuyện về khía cạnh đó của câu chuyện. Những gì người ta có thể phủ nhận là tài năng to lớn trong nhà rang xay hiện tại Darkzero. Trong khi Darkzero là một tổ chức bắt nguồn từ cả Úc và Hoa Kỳ.

Họ bao gồm:-

  • Zer0 (Lãnh đạo/Thuyền trưởng trong trò chơi)
  • Genburten
  • SHARKY

Darkzero lọt vào trận chung kết lớn và chiến thắng tất cả

NRG, Cloud9, & GMT Esports đã vượt qua Game One trong số trận chung kết đến một vòng tròn cuối cùng của Storm Point đã phản ánh kết luận của Stockholm LAN. Nhóm duy nhất còn lại sau cuộc đối đầu ba chiều trên các vách đá gần Thác Cascade là GMT, vượt trội so với các tổ chức Bắc Mỹ lớn hơn. Furia đã đưa Game 2 rất gần với nhà máy và sau đó đánh bại quảng cáo Powerhouse APAC North một cách dễ dàng khi vòng tròn cuối cùng đóng cửa. Trong khi mỗi vòng trong số 8 có một kết thúc khác với nhau. Do cách thức làm thế nào những điều này có thể được thực hiện, nó chỉ đơn giản là vì mỗi trận chiến Hoàng gia có một bản đồ khác trong khi cũng có các đội khác nhau.

Trong bản đồ đầu tiên, sự dẫn đầu đã được GMT_ESPorts thực hiện một cách dễ dàng bằng cách có 9 lần giết tên của họ. Trong trận đấu thứ hai, Furia_esports bắt đầu tích cực và kết thúc trò chơi với 15 vụ giết người và giành chiến thắng trong vòng 2. Nhận ra tình huống trong tay và họ thua điểm, Alliance đã chơi an toàn và giành chiến thắng với 9 lần giết. Trong khi ở vòng 4 Fnatic đã xuất hiện ly hợp và giành chiến thắng trong Battle Royal với 15 vụ giết người cho đội. Đội đã bắt được hầu hết các người bảo vệ là chiến thắng 14 người của Aym_esports, điều này khá khó chịu khi họ kết thúc giải đấu trong 14thứ tự nơi. Trong khi ngay lập tức một sự buồn bã khác là do Exo_Clan chiến thắng vòng 6 chỉ với 12 lần giết.

Với Darkzero đến trong bộ ly hợp trong 3 năm qua chiến thắng 1 và đứng thứ hai ở một người khác. Do kỳ tích này và màn trình diễn của họ trong các vòng khác, có thể thấy họ muốn giành chiến thắng bao nhiêu. Các chiến lược độc đáo của họ trong một số phần của Battle Royal chỉ đơn giản cho thấy sự phối hợp nhóm của họ lớn như thế nào.


Một chút thể thao khác trong giải đấu là Philip Hồi Imperialhal, Dosen đã để lại ấn tượng lâu dài về cuộc thi Apex Legends Global Series 2022 bằng cách bầu không giết một đối thủ bị ngắt kết nối trong suốt một vòng và hướng dẫn đội hình của anh ta làm điều tương tự.

Có một chút tranh cãi về chiến thắng này của nhiều người hâm mộ liên quan đến Giải vô địch ALGS. Nếu ai đó đã đếm các điểm giành được bởi tất cả các đội do kết thúc. Esports Furia sẽ đứng đầu khi họ tích lũy tổng cộng 85 điểm. Nhưng do hệ thống điểm trận đấu trên mạng trong hệ thống xếp hạng của trò chơi, Darkzero đã nắm chặt giải đấu vào cuối cùng chiến thắng tất cả.