game nha may bup be Các cổ phiếu chơi game di động tốt nhất để đầu tư vào ngay bây giờ |Top 5 của chúng tôi

Tài chính
Ngày 21 tháng 9 năm 2021

Cổ phiếu chơi game di động đang trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Mặc dù không có danh sách dứt khoát các cổ phiếu chơi game di động, chúng tôi cung cấp cho bạn một danh sách các cổ phiếu chơi game di động rất đáng để xem xét ngay bây giờ.

Một nghiên cứu Được phát hành vào tháng 1 năm ngoái cho thấy chơi game di động có thể đã đóng góp hơn 50% toàn bộ doanh thu của thị trường trò chơi video vào năm 2020. Với trò chơi di động phát triển mạnh, Sự xuất hiện của mạng 5G Trên toàn cầu đang tăng khả năng chơi và khả năng chi trả của điện thoại thông minh. Thị trường chơi game di động dự kiến ??sẽ tăng khoảng 3% mỗi năm, đạt ít nhất 56,6 tỷ đô la vào năm 2024. Với những ước tính tăng trưởng này, điều quan trọng là phải hỏi: Bạn có thể nhận được lợi tức đầu tư tốt nhất vào trò chơi di động tốt nhất ở đâu?

Các cổ phiếu chơi game di động tốt nhất để đầu tư vào ngay bây giờ

? Esportsdotnet

Cổ phiếu trò chơi di động có khả năng tiếp tục phát triển

Cũng giống như năm trước, Newzoo Báo cáo Esports cho thấy những điều tốt đẹp về thị trường Esports di động - trong báo cáo thị trường truyền phát trực tiếp và truyền phát trực tiếp toàn cầu năm 2021 của họ, họ cho rằng sự tăng trưởng của +14,5% từ $ 947 triệu đến $ 1084 triệu vào cuối năm nay.

Hơn 75% số tiền đó sẽ đến từ quyền truyền thông và tài trợ - và chỉ với số tiền trong phân khúc này, các trò chơi di động đặc biệt là những lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư và người hâm mộ. Một xu hướng mới - hoặc ít nhất là xu hướng tương đối mới - trong khía cạnh đầu tư của eSports là NFT và các dự án liên kết tiền điện tử khác.

Năm ngoái, Diễn đàn Kinh tế Thế giới Trưởng nhóm, Truyền thông, Giải trí và Văn hóa, Stefan Hall đã tuyên bố trong một bài viết trên blog Đó là Covid-19 đang đưa chơi game và thể thao điện tử lên cấp độ mạng. nói:

Đại dịch đang tăng tốc các xu hướng hiện có trong ngành công nghiệp chơi game.

Vào thời điểm đó, khóa máy đã tăng sử dụng các trò chơi video và eSports và doanh thu cho nhiều công ty chơi game đã tăng lên trong đại dịch. Sự gia tăng doanh thu này trái ngược hoàn toàn với kinh nghiệm của nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp khác. Với các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội mới Cổ phiếu eSportsTrò chơi video cổ phiếu trở thành phương tiện hoàn hảo để đầu tư. Xu hướng tăng trưởng trò chơi video hiện tại vẫn hoạt động vào cuối năm 2021 và cũng có khả năng tiếp tục vào năm 2022.

Ngoài ra, khía cạnh sưu tập độc đáo của các sản phẩm như mã thông báo Fan và Nfts Làm cho họ trở thành một mặt hàng mong muốn cho khá nhiều nhà đầu tư và số tiền lớn được đưa vào các dự án NFT hàng ngày. Bạn có thể kiểm tra một số Các dự án tiền điện tử hứa hẹn nhất - Hoặc bạn có thể đọc tiếp để tìm hiểu về một số cổ phiếu chơi game di động tốt nhất hiện có.

Quay lại chủ đề ở bàn tay; - Sự tăng trưởng chưa từng có của chơi game trong tất cả các phân khúc cũng đang tấn công vào ngành công nghiệp game di động. Rất nhiều nhà phát triển đang chứng kiến ??doanh thu tăng từ các trò chơi di động đến mức mà việc ra mắt di động thành công có thể tăng giá cổ phiếu lên một vài điểm phần trăm.

Điều này khiến chúng ta tự hỏi: Các cổ phiếu chơi game di động tốt nhất để đầu tư vào lúc này là gì?

Cổ phiếu chơi game di động

1. Sciplay Corp

Nhà phát triển trò chơi di động và web này cung cấp các trò chơi sòng bạc và cá cược cũng như các trò chơi bình thường - và một số hỗn hợp của cả hai. Ví dụ, các khe độc ??quyền và trận đấu lô tô.

Đầu năm nay, họ đã tuyên bố mua một nhà phát triển trò chơi di động bình thường của Phần Lan Koukoi Games Oy - họ đang mở rộng và họ đang làm rất nhanh. Mặc dù chi tiết về thỏa thuận weren được phát hành, nhưng nó vẫn đặt Sciplay Corp lên đầu danh sách ‘để xem các cổ phiếu chơi game di động cho năm 2021!

2. Playtika

Được biết đến với việc xuất bản độc quyền để chơi các trò chơi di động, Playtika đã giữ một đường cong tăng trưởng ổn định trong hơn một thập kỷ. Với doanh thu hơn 2,1 tỷ trong năm 2020 và vượt quá 5000 nhân viên, họ hiện đang vận hành 14 danh hiệu và hàng triệu người dùng hoạt động. Nhà phát triển đã công khai vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 với giá trị cổ phiếu phổ thông ở mức 27 đô la mỗi cổ phiếu. Kể từ đó, chúng tôi đã chứng kiến ??sự thay đổi về giá trị trong khoảng từ 21-33 $ mỗi cổ phiếu trong khoảng thời gian sáu tháng.

Nếu bạn quan tâm đến việc tích cực giao dịch một cổ phiếu dễ bay hơi hơn, bạn chắc chắn nên theo sát nhà phát triển này.

3. Tencent

Là một trong những công ty giải trí và trò chơi lớn nhất trên thế giới, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi Tencent đang làm tốt ngay bây giờ. Kinh doanh chơi game của họ đang bùng nổ và mở rộng hàng năm. Zacks cho biết sự gia tăng số lượng tải xuống trò chơi di động và các bản phát hành mới để thúc đẩy người tiêu dùng quan tâm đang tăng cường không gian chơi game di động. Tencent đã báo cáo tốt hơn thu nhập và doanh thu dự kiến ??vì phân khúc chơi game của nó bao gồm thu nhập phi GAAP quý đầu tiên năm 2020, đánh bại ước tính đồng thuận của Zacks trên 14%. Doanh thu của Tencent cũng vượt quá mức đồng thuận của Zacks 7,5%. Các tiêu đề như Honor of Kings và Hòa bình Elite đang làm tốt cho công ty Trung Quốc và nó nói rằng các danh hiệu ở nước ngoài của nó bao gồm PUBG Mobile và Clash of Clans đang thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Cổ phiếu Tencent có thể bị sụt giảm trong ngắn hạn. Sự thay đổi gần đây trong pháp luật đã hạn chế nghiêm trọng lượng thời gian thanh thiếu niên Trung Quốc có thể chơi các trò chơi video có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty chơi game. Điều này có thể dẫn đến việc mở rộng hơn nữa vào phương Tây, với chi phí của thị trường Trung Quốc khuyết tật cho các cầu thủ trẻ.

4. Zynga

Nhà xuất bản Farmville Zynga đã chứng kiến ??việc bán hàng cao hơn 50% do người tiêu dùng bị cô lập và khóa chơi trò chơi di động nhiều hơn. Tháng 5 năm ngoái, Zynga đã nâng cao hướng dẫn tài chính hàng năm và giám đốc điều hành Frank Gibeau nói rằng một số lượng lớn người dân đã được kích hoạt lại theo thói quen chơi.

Giám đốc điều hành đã nói?Marketwatch?rằng sự gia tăng sự bảo trợ của các trò chơi di động có thể sẽ biến thành kết quả doanh thu cho quý hai năm 2020. Gibeau nói thêm rằng người dân đang khám phá lại giá trị của các trò chơi. Ước tính tăng trưởng của họ vượt quá 25% trở thành sự thật - Facebook Zynga Zynga đã có một năm tốt, và cũng không bị chậm lại.

5. NCSOFT

Nhà phát triển nổi tiếng của Hàn Quốc NCSoft là một người thường xuyên trong danh sách này, nhờ phát triển liên tục trong hơn hai thập kỷ. Mặc dù phần lớn giá trị của họ đến từ danh mục tài sản và công ty con mở rộng, công ty đang dựa rất nhiều vào các trò chơi di động vào năm 2021. Chỉ có ba bản phát hành trò chơi mới vào năm 2021. Bóng chày chuyên nghiệp H3!Thì Trickster mBlade & Soul 2 Và hai người khác đang phát triển chắc chắn là một cái gì đó để theo dõi.

NCSOFT nên là lựa chọn của bạn nếu bạn tìm kiếm một công ty có đường cong tăng trưởng ổn định không ngại phát triển và mở rộng danh mục đầu tư của họ. Hy vọng họ sẽ phát triển phân khúc chơi game di động theo cấp số nhân vào năm 2022.

Đọc tiếp theo: Quảng cáo trong trò chơi di động