game olympic google Sáu bộ đôi thú vị để xem tại FNCS Chương 3 Phần 3 Trận chung kết Châu Âu

Fortnite
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Sê -ri Giải vô địch Fortnite (Fncs) cho Chương 3 Phần 3 đang được tiến hành tốt. Trên thực tế, ngay bây giờ, tất cả những gì còn lại cho các đối thủ vẫn còn là mỗi trận chung kết của khu vực. Với Chương 3 Phần 3 hơn nửa chừng, cảnh cạnh tranh đang đạt đến đỉnh điểm.

Có hàng tấn đội tuyệt vời trong mỗi khu vực. Vị trí đầu tiên ở châu Âu sẽ lấy được 300.000 đô la, trong khi thứ hai mất 200.000 đô la và thứ ba nhận được 150.000 đô la. Thứ tư sẽ nhận được 120.000 đô la và phần còn lại được lan truyền cho các đội khác. Mỗi đội được đảm bảo ít nhất 1.500 đô la.

MRSAVAGE FNCS

Nguồn: Trở thành truyền thuyết

Tất cả 50 bộ đôi đã làm cho nó đến nay đều tốt, nhưng một số được tính trong số các Người chơi Fortnite tốt nhất ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải mọi đội sẽ giành chiến thắng, nhưng tất cả sẽ chơi thực sự tốt. Dưới đây là một số đội để theo dõi trong trận chung kết lớn.

Bộ đôi để xem trong FNCS Chương 3 Phần 3 Trận chung kết Châu Âu

Ngay lập tức, ADNKhó hiểu, Một bộ đôi ra khỏi Vương quốc Anh, là một trong những đội nóng nhất ở Fortnite. Qua bán kết, họ giành được vị trí đầu tiên với 1.039 điểm. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong trận chung kết, nhưng bộ đôi này phải được yêu thích cho vị trí hàng đầu.

FloxRobban, Một bộ đôi người Thụy Điển, là những người có điểm cao nhất từ ??bán kết với 1.169 điểm. Họ bay vào Chung kết lớn và là một trong những bộ đôi trêu ngươi nhất ở Fortnite ngay bây giờ. Họ có thể không giành được tất cả, nhưng họ tìm kiếm và có cơ hội kiếm được khá nhiều tiền trong một vài tuần.

HenMrsavage là hai trong số những người sáng tạo Fortnite phổ biến nhất ngay bây giờ. Mrsavage đã gây sốc cho thế giới vài năm trước với một chiến thắng đáng kinh ngạc và anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách theo dõi điều đó và mang về nhà tiền thưởng. Đối tác của anh ta cũng là một người chiến thắng thường lệ, vì vậy bộ đôi này không phải là một người được xem nhẹ.

Thêm bộ đôi để kiểm tra trong FNCS

XoáyHycr1s là một trong số Trình diễn tốt nhất trong các vòng loại, và nên đáng được chú ý sau những màn trình diễn gần đây của họ. Lĩnh vực châu Âu được xếp chồng lên nhau, nhưng bộ đôi này vẫn là một trong những điều thú vị nhất ngoài kia.

Cuối cùng, bộ đôi Ba Lan của KombelBlacha, Đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết với kết thúc vị trí thứ hai trong vòng cuối cùng. Trong khi đó, Vanyak3kk đến từ Ukraine và đối tác của anh ấy, Nghiệp chướng Từ Estonia rực rỡ qua trận bán kết Chỉ với hơn 1.100 điểm. Đó là điểm thứ hai kiếm được nhiều điểm trong trận bán kết, vì vậy họ không nên bị đánh giá thấp trong trận chung kết.

Có một số bộ đôi thú vị tham gia vào mùa giải này của trận chung kết châu Âu và mọi người đều xứng đáng được chú ý. Tuy nhiên, đây là những người cần theo dõi các vở kịch đáng kinh ngạc, làm nổi bật kết thúc reel và cơ hội chiến thắng.