game paypal GTA 6 rò rỉ: Khi nào nó ra mắt? Ngày phát hành, tin tức và tin đồn

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 20 tháng 2 năm 2020

GTA 6 cuối cùng dường như sẽ đến nhà của chúng tôi sau 7 năm kể từ lần phát hành cuối cùng của câu chuyện này.

Grand Theft Auto 5 đã tạo ra một tác động đặc biệt nhờ các tính năng mới, lịch sử mở rộng và lối chơi thế giới mở. Đặc biệt là vì sau này, cung cấp một không gian đầy đủ khả năng cho người chơi. Hơn nữa, một trò chơi video mới hiện đang được dự kiến ??sẽ được phát hành. Và có những suy đoán (vì những lý do rõ ràng) rằng nó sẽ được gọi là Grand Theft Auto 6.

Bên cạnh đó, điều quan trọng là phải đề cập rằng một thế hệ máy chơi game mới đang đến, sẽ đến vào cuối năm nay. Điều này mở ra khả năng giao hàng từ một đến hai năm kể từ bây giờ. Ngày nay, tin đồn về GTA 6 đang phát triển. Vì vậy, ở đây, chúng tôi sẽ nói một chút về những gì mà sự thật và những gì không.

GTA 6 rò rỉ

? Rockstargames

Những gì chúng ta có thể suy đoán về GTA 6?

Đó là sự thực Trò chơi Rockstar hasn thường cung cấp rất nhiều thông tin trước khi ra mắt. Vào thời điểm GTA 5 được công bố, có rất nhiều thông tin trực tuyến. Có một ngày phát hành theo kế hoạch, chứ đừng nói đến loại trò chơi nào. Ngay cả trailer trò chơi cũng được phát hành chỉ vài ngày trước khi thông báo chính thức.

Trong trường hợp của GTA 6 và ngày phát hành của nó, sẽ là một điểm cần chạm vào, sau này, nó rất khó nói. Chủ yếu có tính đến rằng Rockstar cũng quyết định phát hành một trò chơi khác chưa đầy 2 năm trước: Red Dead Redemption 2.

RDR2 được coi là một trong những trò chơi hay nhất của công ty, và nó đã có tác động lớn, vì vậy vội vàng để có được tin tức về một trò chơi khác là một chút phức tạp.

Tuy nhiên, điều này đã ngăn chặn các lý thuyết được tạo ra trên internet, và nó không có gì lạ. Một thời gian trước, một bình luận đã xuất hiện, nói rằng,Mỗi trò chơi trong Saga GTA đều mất 7-8 năm, vì vậy hãy đưa phép toán của bạn ra ngoài”. Điều này đã giúp tạo ra nhiều lý thuyết hơn về trò chơi, có tính đến rằng đây là năm thứ bảy kể từ khi ra mắt Grand Theft Auto 5.

Ngoài ra, một số người hâm mộ rất háo hức để biết thêm thông tin và muốn trả lời một cách nhanh chóng.

Nhưng chúng ta thực sự biết gì về bản phát hành này?

GTA đã là một game nhập vai đã thu hút rất nhiều người kể từ khi thành lập, có thể là lịch sử, lối chơi, đổi mới, trong số các yếu tố khác. Lý do tại sao việc giao hàng của nó khá được cộng đồng mong đợi.

Hiện tại chúng tôi có thể nói với bạn rằng là lần giao hàng cuối cùng của câu chuyện, nó sẽ là một trò chơi có chế độ thế giới mở, cho phép bạn khám phá toàn bộ bản đồ nơi trò chơi. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn, như mong đợi, một câu chuyện mới. Nhưng đó là thời gian để chúng ta đào sâu hơn một chút là những gì chúng ta quan tâm:

Khi nào GTA 6 dự kiến ??sẽ ra mắt?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ngày phát hành cho phần mới này của Saga là một bí ẩn hoàn toàn. Nói không gian, nếu chúng ta tính đến các lần ra mắt gần đây.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng chúng tôi sẽ có một GTA mới chỉ trong hơn hai năm. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các trò chơi tự động Grand Theft đã có thời gian chờ đợi từ 7 đến 8 năm.

Vì vậy, đừng lo lắng, thời gian chờ đợi vẫn chưa kết thúc và chúng tôi đúng giờ để giao hàng mới. Những ngày này thậm chí đã xuất hiện trong radar tin tức trò chơi điện tử, vì vậy nó không phải là thứ có thể bị bỏ qua hoàn toàn. Nhưng bây giờ, chúng tôi phải chờ thông báo chính thức về trò chơi.

Grand Theft Auto 6 Cover Fan Art

Nghệ thuật fan bằng chip

Trò chơi này có bị rò rỉ không?

Có vẻ như thông tin có giá trị về trò chơi đã bị rò rỉ trên internet. Điều này có thể chứa dữ liệu quan trọng đối với người hâm mộ của câu chuyện vì người ta nói rằng trang web nơi trò chơi diễn ra đã được tiết lộ.

Do đó, chúng tôi hy vọng rằng mức độ của bản đồ GTA 6 sẽ lớn hơn các giao hàng trước đó. Hiện tại, những gì chúng ta biết về các rò rỉ trong GTA 6 là:

  • Lịch sử của nó dựa trên những năm 70 và thập niên 80.
  • Chúng ta có thể mong đợi các thành phố cũ, như Liberty City và Vice City sẽ trở lại.
  • Hầu hết các trò chơi có khả năng diễn ra ở Nam Mỹ.
  • Nó sẽ có một chế độ trực tuyến, giống như GTA 5.

Chúng ta cũng có thể mong đợi các nhân vật sẽ đến trong trò chơi này hoàn toàn mới, vì vậy chúng ta sẽ thấy một thế hệ nhân vật mới trong câu chuyện.

Bản đồ GTA 6 - Nghệ thuật người hâm mộ

Nghệ thuật fan của Saifbeatsart

Có một đoạn giới thiệu cho GTA 6 không?

Đoạn giới thiệu trò chơi là điều được mong đợi nhất (tức là ngoài trò chơi). Nhưng thật không may, chưa có trailer chính thức. Tuy nhiên, bạn có thể thấy các đoạn giới thiệu không chính thức trực tuyến, được tạo ra bởi cộng đồng đang háo hức chờ đợi bản phát hành mới.

Trò chơi sẽ có giá bao nhiêu?

Sự thật là giá của trò chơi là một bí ẩn. Xem xét rằng chúng tôi không có ngày phát hành hoặc một đoạn giới thiệu, thậm chí ít có đủ thông tin bị rò rỉ để có thể xác định giá chính xác của trò chơi.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể suy đoán rằng giá của nó có thể sẽ vào khoảng $ 60 đến $ 90. Điều này, ghi nhớ rằng trò chơi này sẽ đến với các bảng điều khiển mới và cũng tính đến giá thị trường gần đây nhất.

GTA 6 sẽ có một không gian trong esports?

Trong khi các chế độ trò chơi khác nhau như là Death Deathmatch, thì cuộc đua và trò chơi bắt giữ đã là chủ đề của một số giải đấu GTA 5 trong khu vực, thì nhượng quyền thương mại đã không có không gian dành cho người chơi bình thường ở cấp độ esport. Tuy nhiên, vào năm 2020, GTA 5 trực tuyến đã tạo ra khá nhiều Tin tức Esports Mở ra cánh cửa cho nhiều khả năng với bản phát hành mới này.

Vào cuối ngày, thông tin đáng tin cậy chúng tôi có như sau:

Rockstar thực sự đang phát triển một giao hàng GTA mới, dự kiến ??trong phần đầu của thập kỷ này. Nhưng với những kỳ vọng trong ngành công nghiệp Esports liên quan đến các chế độ trò chơi đang đến với Red Dead Redemption 2, chúng ta có thể phải đợi lâu hơn một chút.