game pikachu mới Esports là gì và tại sao mọi người xem nó?

Esports là một thuật ngữ bao gồm mô tả trò chơi video cạnh tranh nhưng bây giờ cũng là ngành công nghiệp xung quanh nó và các game thủ công trình xây dựng kỹ năng theo dõi khi họ khao khát trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Ngày nay hàng trăm ngàn người chơi esports cạnh tranh trong hàng ngàn Giải đấu Esports Được tổ chức tại các đấu trường, sân vận động và các cơ sở esports mới dành riêng trên toàn cầu. Các tựa game phổ biến nhất được chơi bao gồm League of Legends, Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive, Overwatch và Fortnite.

Esports là gì

? Dota 2 The International

Solo Giải vô địch thế giới Fortnite năm 2019 chứng kiến ??người chiến thắng duy nhất mang về nhà 3 triệu đô la tiền thưởng. Và, khán giả và thương hiệu Tài trợ hiện đang phát triển với tốc độ mà không chỉ eSports bắt đầu được xem là bằng với bất kỳ môn thể thao phổ biến nào khác, mà các sự kiện esports có thể được so sánh như nhau với các sự kiện thể thao như Superbowl.

Trò chơi esports thường diễn ra trên các PC hoặc máy chơi game mạnh mẽ nhưng các trò chơi eSports di động đang gia tăng. Sự phát triển của các mạng 5G trên toàn cầu sẽ chỉ tăng khả năng chơi game di động và thúc đẩy sự phổ biến của Trò chơi Esports di động và thậm chí các giải đấu dựa trên thiết bị di động.

Sự xuất hiện của esports

Nhưng cái gì là Lịch sử esports, Hiện tượng hiện tại đến từ đâu? Giải đấu esports đầu tiên được ghi nhận là Thế vận hội SpaceWar liên thiên hà, được tổ chức bởi Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo tại Đại học Stanford năm 1972. Tạp chí Stones.

Trong nhiều thập kỷ, các tổ chức và nhóm chơi game đã xuất hiện và các thương hiệu của những năm 1990 như Nintendo và Blockbuster Video là các giải đấu tổ chức. Đến năm 2000 và hơn thế nữa, ngày càng nhiều giải đấu chơi game cạnh tranh nổi lên khi mạng và tính khả dụng của Internet giúp chơi hợp tác và cạnh tranh dễ dàng hơn.

Đến năm 2010, Esports là một phần quan trọng của ngành công nghiệp trò chơi video và tổng số tiền thưởng của người chơi Esports là 5,2 triệu đô la, vào năm 2016 con số này là 93,3 triệu đô la. Trong năm 2019, hơn 211 triệu đô la đã được trao bằng tiền thưởng. Esports giá trị ròng Là một ngành công nghiệp cũng vượt qua 1 tỷ đô la và dự kiến ??sẽ trị giá gấp ba lần vào năm 2025.

Esports đại diện cho cái gì?

Esports, thuật ngữ được đặt ra từ các môn thể thao điện tử, được cho là lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1999, thông cáo báo chí, theo Hiệp hội các game thủ trực tuyến (OGA). Nó lần đầu tiên được đưa vào một từ điển chính, Dictionary.com, vào năm 2015. Điều này, theo tạp chí Digitalist, cũng nêu chi tiết về sự khác biệt về thuật ngữ và chính tả giữa esports, thể thao điện tử, thể thao điện tử và thuật ngữ Cybersport được sử dụng phổ biến hơn ở Nga.

Vì vậy, Esports đại diện cho những gì? Esports là một thế hệ thể thao hoàn toàn mới liên quan đến millennials và thế hệ Z trong nhóm nhạc cạnh tranh.

Đội Esports lol

? lol esports

Nhóm Esports là gì?

Các cuộc thi trong eSports là một đội hoặc các sự kiện solo, hoặc kết hợp cả hai. Fortnite, ví dụ, có các sự kiện solo, bộ đôi và bốn người chơi. Ngược lại, Liên minh huyền thoại, chủ yếu có các giải đấu đội. Các đội Esports Thay đổi về kích thước và đặc sản, một số tập trung vào chỉ một trò chơi trong khi các đội lớn hơn người chơi trong các tựa game khác nhau. Cloud9 là một trong những đội Esports có giá trị nhất và trị giá khoảng 400 triệu đô la.

Tại sao mọi người xem esports?

Xem lối chơi thể thao điện tử là vô cùng phổ biến với người xem trẻ tuổi, game thủ và các game thủ chuyên nghiệp đầy tham vọng. Sự phổ biến của việc chơi các trò chơi điện tử và xem eSports đã đẩy nhanh sự tăng trưởng của ngành công nghiệp trong những năm gần đây. Nó cũng trở nên phổ biến với nhân khẩu học khán giả rộng hơn. Và, các đội thể thao truyền thống đang tham gia với esports một cách lớn. Các đội NHL đang lưu trữ Các giải đấu NHL, Ví dụ. Và các đội thể thao thông thường đang bảo vệ các đội thể thao của riêng họ, như Câu lạc bộ bóng đá Ý Juventus.

Esports là gì? Esports là một hiện tượng của thời đại kỹ thuật số. Đó là cho Millennials và Thế hệ Z, bóng đá, bóng rổ, bóng chày và khúc côn cầu đã có trong nhiều thập kỷ cho các thế hệ khác. Đó là một cơ hội cho người hâm mộ, người chơi và người tham gia thương mại và giờ đây nó là một khát vọng nghề nghiệp có thể sử dụng cho nhiều thanh niên.