game pikachu pc Huyền thoại di động: Bang Bang World Championship (M4): Đội & Lịch trình

Các huyền thoại di động: Giải vô địch thế giới Bang Bang (MLBB) (hoặc M4) là tất cả những cơn sốt, mặc dù hơi muộn hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Nó được thiết lập vào ngày 1-15 tháng 1 năm 2023, nơi mười sáu đội cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

Với MLBB Đông Nam Á Cup (MSC) Đằng sau chúng tôi, tất cả sự chú ý dành cho phần 10 và trình độ cho Giải vô địch thế giới.

Xem trực tiếp MLBB World Championship (M4):

Đội & Đội vô địch thế giới M4

Theo truyền thống, Giải vô địch thế giới M4 sẽ chia sẻ một định dạng giải đấu tương tự với các lần lặp trước đó. Một vòng bảng tiêu chuẩn cho tất cả các đội đủ điều kiện sẽ diễn ra, dẫn đến một khung playoffs.

Giai đoạn nhóm được chia thành 4 nhóm 4 đội. Các trận đấu là các trận đấu tốt nhất vòng tròn một vòng, trong đó mỗi nhóm hai hạt giống hàng đầu sẽ tiến lên khung trên. Tuy nhiên, nó không phải là kết thúc cho hai người dưới cùng vì họ sẽ chơi trong khung thấp hơn playoffs.

Vì tất cả các đội đều tồn tại trong vòng bảng, các trận playoff thực sự là một minh chứng cho mọi đội ngũ kiên trì và mở ra cơ hội cho một khung thấp hơn hoàn hảo. Một kịch bản tuyệt vời, mà nhiều người hâm mộ coi là chén thánh của các giải đấu. Playoffs là những vòng loại tốt nhất năm, ngoại trừ hai vòng đầu tiên của khung thấp hơn là tốt nhất. Tất nhiên, một bảy giải tốt nhất được dành riêng cho trận chung kết.

Đội vô địch thế giới M4

Các đội sẽ được biết đến sau khi tất cả các giải đấu khu vực kết thúc mùa giải của họ. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này phần này cho phù hợp.

Đặt cược vào Giải vô địch thế giới M4

MLBB là một moba di động thu hút sự chú ý cho kỹ năng và tinh thần đồng đội chuyên sâu của mình để giỏi trò chơi. Như vậy, Cá cược esports cũng đã trở thành đồng nghĩa với M4 World Championship, nơi chúng ta có thể đặt cược vào một đội đầy hứa hẹn để giành chiến thắng trong trận đấu. Chưa kể rằng Giải vô địch thế giới M4 kéo dài trong hai tuần, với rất nhiều trận đấu để đặt cược.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào các trận đấu playoffs bởi vì nó là tốt nhất năm, được coi là loạt phim công bằng nhất để xác định hiệu suất của đội. Mặt khác, các trận đấu trong nhóm là tuyệt vời nếu bạn đang đánh bạc với một đội bóng may mắn đó bởi một nhóm thua kém, nơi họ có rủi ro cao, phần thưởng cao.

Tóm tắt về Giải vô địch thế giới M3

Giải vô địch thế giới đã có một lịch sử tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ lần lặp lại đầu tiên vào năm 2019. Kể từ đó, giải thưởng đã tăng gấp ba lần và chúng ta có thể mong đợi vô địch thế giới M4 sẽ có một giải thưởng lớn hơn, đã vượt quá 800.000 đô la.

Khi Stakes phát triển với mọi giải vô địch thế giới, các đội cũng vậy, mà nhiều người hâm mộ gọi họ là các cường quốc. Trước hết, một sự tôn vinh cho các nhà vô địch bảo vệ, Danh sách đen quốc tế, người chiến thắng M3. Mặc dù Blacklist là đội MLBB thành công nhất trong cảnh này, nhưng màn trình diễn gần đây của họ đã vẽ ra một bức tranh khác. Giải đấu cuối cùng của họ, MPL Philippines mùa 9 chỉ ghi lại nỗ lực tham gia của họ khi họ đi ra ngoài ở vị trí cuối cùng.

Thay vào đó, RRQ Hoshi, đến từ Indonesia được cho là người tham gia Giải vô địch thế giới nhất quán nhất. Họ đủ điều kiện cho mỗi lần lặp, thống trị các mùa MPL ID khu vực và vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở MLBB Đông Nam Á Cup 2022.

Bắc Mỹ là khu vực lớn nhất đối với người chơi MLBB, nhưng những người khát máu đã thu hút được cơ sở người hâm mộ gần đây. Họ đứng thứ ba tại Giải vô địch thế giới M3, đánh dấu thành tích đầu tiên của NA, trong việc xếp hàng top ba trong Giải vô địch thế giới. Như vậy, người hâm mộ rất hào hứng khi thấy sự trở lại của BTK là thẻ hoang dã lạc quan.

Bắt hành động trực tiếp trên Kênh Twitch MLBBhoặc cập nhật với các chi tiết mới nhất của Giải vô địch bằng cách theo dõi Trang Twitter.