game pokemon 2 người Animoca đã mua các trò chơi Eden, nhưng họ có thể tin tưởng với NFT không?

Gaming tiền điện tử
Ngày 22 tháng 4 năm 2022

Đầu tháng này, công ty chơi game đang lên Các thương hiệu Animoca đóng cửa trò chơi của họ được gọi là F1 Delta 4wec.com sử dụng NFTS và mô hình chơi-thu nhập. Mô hình trò chơi cho phép người chơi đạt được mã thông báo có thể được trao đổi với giá trị tiền tệ thực sự.

Tất cả sự mất giá trị không ngăn cản Animoca theo đuổi một nhà phát triển trò chơi đua xe khác.

GEAR.CLUB

GEAR.CLUB

Animoca mua trò chơi Eden

Hành động đáng ngạc nhiên của công ty rằng chỉ cần đóng cửa trò chơi của riêng họ sau khi mất giấy phép để giữ cho thương hiệu đua Công thức 1 đã diễn ra. Animoca Brand đã mua lại Eden Games - một nhà xuất bản trò chơi có trụ sở tại Pháp nổi tiếng với việc làm việc cho các tựa game như Gear.Club và loạt trò chơi lái thử. Thỏa thuận này có giá 15,3 triệu đô la, trong đó Animoca hiện sở hữu 96% toàn bộ công ty.

Thỏa thuận này sẽ cho phép Animoca mang lại và cải thiện hệ sinh thái Revv Motorsport (Revv) được thể hiện bởi các trò chơi đua xe của họ như MotoGP: Ignition, Công thức E: Điện áp cao và Drift mô -men xoắn. Tất cả các trò chơi này được kết nối với blockchain Ethereum, chủ yếu với mạng đa giác.

Yat Siu, người đồng sáng lập của Animoca Brand, và chủ tịch đã đề cập trong một tuyên bố rằng việc mua lại Eden của họ sẽ tăng thêm giá trị cho cộng đồng Revv và cuộc đua metaverse.

Nhưng mà..

Chúng ta có nên tin tưởng Animoca về NFT không?

Bây giờ, với tất cả các sự kiện ở trên đang được xem xét, câu hỏi khá đơn giản. Nếu bạn muốn đầu tư vào một trong những trò chơi của họ, có tin rằng Animoca có còn xứng đáng không?

Đối với những người đầu tư vào thời gian đồng bằng F1, điều này đã rất khó thực hiện. Làm cho tất cả các khoản đầu tư trở nên vô dụng và không nhận được lợi tức đầu tư của họ chứng tỏ rằng bạn không nên xem nhẹ quyết định này. Mặc dù mọi thứ xảy ra là hợp pháp, nhưng những chiếc thảm gián tiếp này thực sự đáng lo ngại và có thể không thực sự lành mạnh cho thế giới tăng và ngày càng tăng của tiền điện tử và NFT.

Một ví dụ khác với thời gian Delta F1 ngừng hoạt động là những gì đã xảy ra với dự án NFT của người Philippines và kiếm tiền từ Hiệp hội Shark Surf Shark hiện nay. Theo các nhà sáng lập dự án, các nhà phát triển đã bỏ trốn và đánh cắp tất cả số tiền đến từ các nhà đầu tư lên tới gần 345.000 đô la. Không chỉ làm cho số tiền những nhà đầu tư tiềm năng của dự án vô giá trị, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng NFT Philippines nói chung. Thay vì tích cực thúc đẩy thế giới đã được tìm thấy tiêu cực của NFT và tiền điện tử, nó có thể làm ngược lại và thậm chí có thể gây ra nhiều nghi ngờ hoặc quan niệm sai lầm về nó.

Chúng tôi không biết tại sao Animoca lại mất giấy phép cho loạt F1, nhưng chúng tôi cũng không thể chắc chắn rằng họ cũng sẽ không mất bất kỳ giấy phép nào cho loạt thương hiệu khác của họ.

Tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn mạo hiểm đầu tư để chơi các trò chơi trong tương lai của Animoca. Các yếu tố có thể được xem xét trong việc đóng cửa các dự án NFT hoặc thời gian chơi bao gồm phản ứng chậm hoặc tiêu cực từ toàn bộ cộng đồng. Nó có thể thông qua một hình thức không thích các cơ chế trò chơi, mất hứng thú với trò chơi hoặc dự án, hoặc nó không hoạt động theo cách mà nó được cho là.

Với trường hợp F1 Delta 4wec.com, đó là nhiều hơn về việc cấp phép có vấn đề. Tuy nhiên, vẫn có một lý do cơ bản tại sao việc gia hạn giấy phép được cho là không diễn ra.