game pop it y8 Apex Legends Mobile phải tập trung vào Ấn Độ cho sự tăng trưởng thị trường của họ

Huyền thoại Apex
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Nó đã được một vài tuần kể từ khi Apex Legends Mobile phát hành cho Android và iOS.Kể từ đó, đây là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên cả hai cửa hàng.Kể từ khi phát hành, đã có một làn sóng lớn của nội dung cường điệu đằng sau trò chơi.Với việc không có sự chậm lại trong việc phát hành nội dung mới cho trò chơi, có vẻ như các nhà phát triển tại EA đã đi tất cả.

Trong trận chiến gần đây, các trò chơi hoàng gia đã gây bão trong các quốc gia khác nhau. Một trong những quốc gia này là Ấn Độ và với cơ sở người hâm mộ khổng lồ cho Battle Royals, đây có thể là một Apex chơi có thể tập trung nhiều hơn vào. Ấn Độ đã được biết đến là một hệ sinh thái ẩn trong thế giới chơi trò chơi video cạnh tranh đang chờ thời gian để tỏa sáng và thể hiện tài năng có sẵn bên trong.

Apex Mobile Ấn Độ

Apex Legends Mobile được giới thiệu để thành công

Kể từ khi ra mắt PUBG trên thiết bị di động, thế giới chơi game di động đã bị bất ngờ và sau đó vào tình trạng quá tải. Đột nhiên mọi người đều dán mắt vào một trò chơi do sự đơn giản của nó và cho phép có nhiều loại phong cách chơi cho trò chơi. Một trong hai người có thể lao vào một vị trí trong đó hầu hết người chơi bắt đầu trò chơi và giết chết nhiều người trong khi cố gắng sống sót hoặc đi xa và tiết kiệm vũ khí trước khi vào vòng tròn. Hầu hết các trò chơi hoàng gia chiến đấu có cùng một nguyên tắc cơ bản trong khi chỉ khác nhau chủ yếu trong đồ họa và thiết kế các nhân vật. Trong Apex Legends, có nhiều sáng tạo hơn được phép cho đội cũng như những người chơi chơi solo do mỗi nhân vật có những đặc điểm độc đáo của họ.

Mặc dù có nhiều lý do tại sao Apex Legends Mobile không hỗ trợ đa nền tảng, nhưng phải tuyên bố rằng trò chơi mượt mà và phản ứng nhanh hơn nhiều so với phiên bản Nintendo Switch của trò chơi. Điều làm cho các huyền thoại Apex khác với hầu hết các trò chơi hoàng gia chiến đấu là mỗi nhân vật có khả năng của nó. Tương tự như trong các nhân vật khác nhau có thể đóng vai trò khác nhau do khả năng của chúng. Trong khi một người thích chơi thụ động có thể là người chữa bệnh và hỗ trợ đội của họ. Do đặc điểm bổ sung này, trải nghiệm chơi trò chơi thay đổi rất lớn và thêm một chiều khác để làm thế nào một người có thể chơi trò chơi này. Mỗi đội có thể bao gồm tổng cộng 3 người chơi ở mức tối đa nhưng do sự phối hợp cần thiết để giành chiến thắng, nó làm cho Apex Legends trở thành một trong những trò chơi hoàng gia chiến đấu khó khăn hơn để làm chủ.

Battle Royale Craze ở Ấn Độ và Nam Á

Gần đây BGMI, còn được gọi là Battlegrounds Mobile Ấn Độ đã vượt qua hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký ở Ấn Độ. Trong khi trò chơi này được tạo ra cho thị trường Ấn Độ và dựa trên nó, người ta có thể nhận thấy sự cường điệu và sự phổ biến mà các trò chơi này có. Kể từ khi PUBG và FIRE miễn phí bị cấm ở Ấn Độ, các nhà phát triển của những trò chơi đó đã hoạt động và tạo ra các trò chơi mang tính trung tâm hơn của Ấn Độ. Kể từ vài năm qua, mọi người sử dụng Internet trên 4G đã rất phải chăng do sự bùng nổ đột ngột trong công nghệ. Vì vậy, điều này đã khiến Ấn Độ có một trong những mức giá thấp nhất trên thế giới đối với bất kỳ ai sử dụng 1GB dữ liệu trên mạng 4G của họ.

Do thực tế chính này, mỗi phần của quốc gia đã có thể sử dụng internet và khám phá nhiều trò chơi hơn để chơi với bạn bè của họ. Battle Royals cho phép người chơi chơi trong các đội đã giúp bạn bè rất dễ chơi cùng nhiều giờ trong thời gian rảnh rỗi. Xu hướng này có thể được nhìn thấy chủ yếu ở thanh thiếu niên cũng như người lớn đang làm việc trong các văn phòng.

Hiện tại, ở Ấn Độ, loạt BGMI Masters đang diễn ra có tổng giá là 1.50,00,000 đô la, khoảng 190.000 đô la. Đây hiện là một trong những nhóm giá lớn nhất trong bất kỳ giải đấu chơi game nào ở Ấn Độ. Lý do quan trọng tại sao các huyền thoại Apex có thể dễ dàng thống trị thị trường Ấn Độ là hiện tại BGMI và lửa miễn phí vẫn có các bên liên quan của Trung Quốc. Do đó, chính phủ Ấn Độ có thể cấm họ sớm trong tương lai. Hiện tại, ở Ấn Độ, có các giải đấu Huyền thoại Apex địa phương đang diễn ra với sự tăng trưởng ổn định trong cơ sở người hâm mộ. Apex Legends phải cố gắng giúp tài trợ cho các nhóm giá cho các giải đấu như vậy vì nó sẽ mang lại nhiều động lực hơn cho người chơi chơi trò chơi của họ và giúp truyền bá thông tin về nó bằng lời nói. Vì vậy, lần lượt nhận được đôi mắt mới vào trò chơi của họ.

Với một chút nỗ lực, Apex có thể coi linh trưởng là BR hàng đầu trong khu vực.