game rắn săn mồi 2020 online Phát hành chuyển đổi tác động của Genshin: Có đến không?

Khi Genshin Impact lần đầu tiên ra mắt vào năm 2020 trên các nền tảng PS4, PC và di động, nó đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.Đó là một thành công ngay lập tức, hợp nhất một thẩm mỹ tuyệt đẹp với một hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, trải rộng trên một thế giới rộng lớn, rộng mở.Có một sự bùng nổ vô lượng, và trong vài tháng, Genshin Impact đã được tải xuống hàng chục triệu lần.Tuy nhiên, đến đầu năm 2022, chúng tôi vẫn chưa nhận được Ngày phát hành chuyển đổi tác động Genshin, mặc dù người hâm mộ khóc ra cho một buổi ra mắt.

Chỉ trong một năm, Genshin Impact đã trở thành một trò chơi lập kỷ lục. Mặc dù nó vốn đã chơi miễn phí, nhưng có một thợ máy kiếm tiền và điều này cho phép nền tảng này tăng hơn 3 tỷ đô la chỉ trong năm đầu tiên. Khi thời gian trôi qua, Genshin Impact ngày càng trở nên phổ biến, nhưng người hâm mộ vẫn tự hỏi khi nào trò chơi sẽ đến Nintendo Switch.

Genshin Impact Switch: Tại sao nó vẫn chưa được phát hành?

Genshin Impact đến Nintendo Switch

Tín dụng hình ảnh: Hình nền trò chơi

Trên thực tế, không có lý do thực sự nào, tại sao Genshin lại tác động đến Switch không tồn tại. Đến bây giờ, tiêu đề đã ra mắt trên các nền tảng PS5, PS4, PC, iOS và Android, nhưng nó vẫn chưa xuất hiện trên Nintendo Switch, được cho là nền tảng có nhu cầu lớn nhất về tiêu đề. Tại sao Hasn Genshin Impact được phát hành trên Switch?

Các nhà phát triển của tiêu đề đã giải thích rằng phiên bản Nintendo Switch của Genshin Impact là ‘trong các tác phẩm. Vì vậy, nó là lý do mà nó sẽ ra mắt một ngày trong tương lai gần, nhưng chúng tôi chỉ không biết khi nào ngày đó sẽ đến. Có một vấn đề dễ hiểu giữa Genshin Impact và Breath of the Wild, một tiêu đề tương tự tồn tại như một trò chơi hàng đầu cho Nintendo Switch.

Breath of the Wild có một thẩm mỹ, câu chuyện và phong cách Playstyle cực kỳ giống nhau, và có một hơi thở khác của trò chơi hoang dã trên đường chân trời. Nếu Genshin tác động đến Switch cuối cùng được phát hành, nó sẽ xung đột phần nào với Breath of the Wild (và lần lặp thứ hai) và tạo ra một cái gì đó của một cuộc thi. Cuối cùng, Breath of the Wild là một tiêu đề Nintendo của bên đầu tiên, và có thể chính Nintendo đang ngăn chặn tác động của Genshin phát hành trên nền tảng Switch.

Chờ đợi lâu cho tác động của Genshin

Đó là hơn hai năm trước, các nhà phát triển của Genshin Impact đã phát hành một đoạn giới thiệu ‘sắp ra mắt cho phiên bản Switch.

Tuy nhiên, nó có giá trị ghi nhớ rằng trailer này không hiển thị bất cứ điều gì cụ thể chuyển đổi, mặc dù nó không phải là một lời hứa cho việc phát hành tiêu đề. Hơn hai năm sau, người hâm mộ vẫn tự hỏi liệu Genshin Impact Switch sẽ thành hiện thực.

 

Nếu các nhà phát triển sẽ tận dụng nhu cầu, họ sẽ cần phải hành động sớm. Khi ngày phát hành cho Breath mới của trò chơi hoang dã đến gần hơn, sự ra mắt của Genshin Impact Switch sẽ ngày càng trở nên khó khăn. Nên phát hành tiêu đề ngay lập tức, nó sẽ lấp đầy một khoảng trống còn lại ở người chơi cho đến khi Breath of the Wild 2 cuối cùng ra mắt.

Hãy để chờ đợi và xem những gì xảy ra.