game rắn săn mồi 3d Royal Ravens vs Seattle Surge - Call of Duty League dự đoán vô địch

Call of Duty
Ngày 23 tháng 7 năm 2022

Năm ngoái, cả hai Seattle Surge và The London Royal Ravens Không đạt được bất kỳ nền tảng nào trong Call of Duty League. Tuy nhiên, một mùa giải đáng chú ý hơn nhiều vào năm 2022 đã khiến cả hai đội ở một vị trí tốt, và Seattle Surge thậm chí còn cố gắng tạo ra các tiêu đề bằng cách đảm bảo chiến thắng sốc tại Thiếu tá III. Là một trong những trận đấu quan trọng tại Giải vô địch Call of Duty League, Royal Ravens vs Seattle Surge Sê -ri là một điều thú vị để chúng tôi phá vỡ.

Có những kỳ vọng rất thấp cho các đội này bước vào mùa giải CDL 2022. Ngay khi giải đấu bắt đầu, Quỷ đỏ Luân Đôn Đặt về việc suy giảm tất cả các dự đoán sớm, chạy một kỷ lục 4 - 1 trong lô vòng loại mở đầu trước khi hoàn thành ở vị trí thứ ba tại Thiếu tá I. Seattle Surge lâu hơn một chút để tìm thấy đôi chân của mình, nhưng đội đã giành được chiến thắng lớn của Thiếu tá III, tất nhiên bao gồm chính chiếc cúp trị giá 200.000 đô la.

Bây giờ, cả hai đội sẽ đối đầu để mở Call of Duty League Championship Giải đấu.

Trận chiến của những kẻ yếu

Royal-ravens-vs-seatle-furge-major

Theo tất cả quan trọng Call of Duty tỷ lệ cược, Seattle Surge là nhiều hơn một yêu thích để giành chiến thắng hơn các quạ hoàng gia. Thông tin này có vẻ hơi khó hiểu, đặc biệt là xem xét vị trí hoàn thiện cao hơn của Royal Ravens, trong bảng xếp hạng Call of Duty League. Ở vị trí thứ tư, Royal Ravens bảo đảm 190 điểm trước Seattle Surge, 185 điểm, và bao gồm chiến thắng lớn của Seattle.

Như chúng tôi đã đề cập, hai đội này đã Về cơ bản các mặt bàn dưới cùng Năm ngoái, và không tổ chức nào thực sự đã đến được với Cod Champs. Đó là một kết thúc vị trí thứ 9 cho Seattle Surge, trong khi các Raven Hoàng gia London bị thương ở vị trí thứ mười. Tuy nhiên, những đội hình được làm mới, huấn luyện viên và một cộng đồng mạnh mẽ ủng hộ cả hai đội có nghĩa là mùa giải 2022 đã được đền đáp khá đáng chú ý cho hai đội bóng dưới quyền này.

Tiếp theo các trận đấu mở Đối với hai bên này, đội bóng chiến thắng sẽ cần phải đối đầu với Atlanta Faze hoặc Subliners New York. Đây không phải là một kỳ công dễ dàng, và nó có thể dẫn đến việc hai đội này một lần nữa ở khung dưới.

Nhưng đội nào rất có thể sẽ giành chiến thắng trong trận đấu mở đầu của Royal Ravens vs Seattle Surge?

Sân khấu được đặt

Trong khi Seattle tăng vọt làm Nhận một chiếc cúp lớn, tất cả động lực có được thông qua chiến thắng sau đó đã bị mất đi vào giai đoạn thứ tư của giải đấu. Đối với Surge, đó là một màn trình diễn cuối cùng khốn khổ trong mùa giải thông thường, ra khỏi vòng loại IV lớn với kỷ lục 1 - 4 nhỏ và rời khỏi sự kiện lớn mà không giành chiến thắng trong một loạt. Vì Những con quạ, Giai đoạn cuối cùng mang lại kỷ lục 4 - 1 tuyệt vời, khiến nó trở thành đội bóng tốt nhất trong vòng loại, nhưng giống như Seattle, đội đã sụp đổ Giải đấu lớn.

Bây giờ, cả hai đội đều ở một mức độ tương đối đi vào Giải vô địch Call of Duty League. Với một kết thúc trong mùa giải thông thường khiến họ chỉ cách nhau năm điểm và với cả hai đội một kỷ lục tương tự đáng chú ý, nó là một loạt khó khăn để gọi. Tuy nhiên, dựa trên hình thức gần đây và khả năng của đội trong suốt cả năm nói chung, chúng tôi sẽ phải ủng hộ Quỷ đỏ London trong số này.

Nếu bạn quan tâm đến Call of Duty Cá cược, bạn đã thắng muốn bỏ lỡ điều này. Đối với vật cố này, hành động bắt đầu Ngày 4 tháng 8 lúc 20:00 BST.