Cuối cùng, nó đã đến thời điểm mà trò chơi đã phát triển vượt ra ngoài việc giải trí, theo cách cả hai chơi và tham gia chúng. Trò chơi tiền điện tử đang gia tăng sự phổ biến, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đây là lần đầu tiên ngay cả một người chơi bình thường cũng có thể kiếm được một số tiền từ việc đầu tư thời gian của họ vào các trò chơi.

Mặc dù các trò chơi thậm chí không gần với các tựa game Triple-A khi nói đến các khía cạnh chơi trò chơi, đồ họa và esports, những trò chơi này vẫn còn khá nhiều niềm vui và chúng có thể được chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Một số trò chơi có thể được chơi trên các thiết bị di động, một số có thể được chơi thông qua trình duyệt trên bất kỳ máy tính nào và một số thực sự yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt chúng.

Trò chơi tiền điện tử


Có những loại trò chơi tiền điện tử nào?

Mỗi ngày, các trò chơi tiền điện tử mới được giới thiệu và chúng hấp dẫn một loạt các thị hiếu. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể phát hiện ra một trò chơi tiền điện tử phù hợp với sở thích của họ; Từ các trò chơi nông nghiệp bình tĩnh đến các cảnh chiến đấu hấp dẫn hơn. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách dưới đây với tất cả các thể loại có sẵn ngày hôm nay:


Các trò chơi tiền điện thoại di động tốt nhất (Android và iOS)

Trò chơi di động đang gia tăng, vì mọi người thích chơi một số trò chơi trong khi họ đang chờ mọi người xuất hiện trong cuộc họp, trong khi chúng là những điều đủ điều kiện Trò chơi di động tiền điện tử hay nhất là thực tế là bạn có thể chơi chúng trên điện thoại cho dù bạn là người dùng Android hay người dùng iOS!

Axie Infinity

Vào năm 2016, Pokemon Go là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất hiện có, và trong khi Axie Infinity hoàn toàn không giống như vậy, nó có chia sẻ rất nhiều ý tưởng từ các trò chơi Pokemon gốc. Do đó, chúng tôi có nghĩa là đó là một trò chơi mà bạn có thể tạo ra một nhóm trong số 3 quái vật, sau đó mạo hiểm vào một cuộc phiêu lưu PVE hoặc chế độ PVP nơi bạn có thể chiến đấu với người chơi khác với sáng tác của mình.

Tham gia vào trò chơi thực sự dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể chơi trò chơi, bạn sẽ phải tạo một ví Ronin và gửi một số ETH để bạn có thể mua 3 quái vật (trục) được yêu cầu để tạo một nhóm. Hướng đạo Thị trường NFT Đối với các trục trong một vài ngày được khuyến nghị là giá dao động.

Trò chơi tiền điện tử vô cực Axie

Thợ săn khen thưởng

Một thể loại bằng cách nào đó quản lý để tự mình tham gia vào bất kỳ loại nền tảng chơi game hay xu hướng nào là thể loại Battle Royale, và thưởng cho các thợ săn hoàn toàn tập trung vào điều đó. Nó diễn ra trong bối cảnh thời trung cổ và bạn có thể tham gia vào chế độ 8 người chơi trong đó người chơi đứng cuối cùng là người chiến thắng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chơi chế độ 1V1, nhưng nó không thú vị bằng cách nào.

Để tham gia vào cuộc thi này, cũng như các sự kiện cá cược và giải vô địch hàng tuần, người dùng được yêu cầu phải có mã thông báo RHT. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ đủ điều kiện để kiếm Binance Coin (BND) làm phần thưởng của bạn.

Thợ săn khen thưởng

Nông dân thế giới

Ở đâu đó vào khoảng năm 2010, Facebook đã ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của nó và có khá nhiều trò chơi mà mọi người có xu hướng chơi trên đó. Bạn có thể nhớ, nhưng Farmville là một trong những trò chơi đó, và đó là một trò chơi mà bạn điều hành trang trại của riêng bạn. Nông dân Thế giới khá giống hệt như vậy, nhưng thay vì yêu cầu bạn vuốt thẻ mỗi khi bạn muốn làm điều gì đó, nó sẽ khiến bạn kiếm tiền theo thời gian thay thế. Mọi người nói rằng tiền không trồng trên cây, nhưng trong trò chơi tiền điện tử nông nghiệp này, nó cũng như vậy.

Nông dân tiền điện tử thế giới


Các trò chơi máy tính để bàn tốt nhất dựa trên tiền điện tử (Windows và MacOS)

Mặc dù trò chơi di động khá thú vị, mọi thứ tốt hơn nhiều khi bạn có thể chơi chúng trên máy tính của mình. Một số trò chơi được đề cập ở đây thực sự có sẵn cho một thiết bị di động, nhưng chơi chúng trên PC chỉ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Đấu trường Thetan

Mặc dù nó gần như không phức tạp như Liên minh huyền thoại hoặc Dota 2, nhưng trò chơi MOBA này thực sự khá thú vị và thách thức. Nó có một cảnh cạnh tranh kha khá, và thậm chí bạn có thể bắt đầu chơi mà không có bất kỳ khoản đầu tư nào vào NFTS vì nó là một trong số ít fTrò chơi 2p. Tất nhiên, nhược điểm là sau tất cả, đó là một moba, và nếu bạn chưa chơi một trò chơi thuộc thể loại này trước đây, bạn sẽ không thực sự có cơ hội chống lại những người chơi có kinh nghiệm.

Trò chơi tiền điện tử đấu trường thetan

Splinterlands

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi bài, thì đây chắc chắn là trò chơi bài dựa trên tiền điện tử mà bạn đang tìm kiếm. Điều làm cho trò chơi này trở nên tuyệt vời là nó là một trong những trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu, trong khi nó cũng là một cho những người là người chơi trò chơi bài có kinh nghiệm. Nó rất dễ học, nhưng khó để thành thạo. Trò chơi này cũng có một tương lai rất hứa hẹn như một Esports tiền điện tử Trò chơi, vì vậy nó đáng để xem xét nó nếu điều đó làm bạn thích thú.

Trò chơi tiền điện tử Splinterlands

Hộp cát

Từ ngữ Meta MetaVerse đang bị ném xung quanh khá nhiều khi nói đến các trò chơi đang tham gia vào đóTrò chơi tiền điện tử trạng thái", Và hộp cát là đại diện hoàn hảo cho thể loại này, đặc biệt là cho Trò chơi ảo thế giới ảo. Người chơi trong trò chơi này có thể xây dựng, khám phá và trở thành một phần của một cộng đồng đang phát triển trong khi kiếm được một số tiền điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tiền điện tử không cạnh tranh, thì đây là dành cho bạn.


Bạn nên kiểm tra các trò chơi tiền điện tử nào khác?

Vì có khá nhiều Chơi để kiếm trò chơi tiền điện tử, rất khó để bao gồm tất cả chúng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể liệt kê một vài trong số họ nghĩ rằng bạn nên kiểm tra. Tất nhiên, hãy nhớ rằng đối với hầu hết các trò chơi này, bạn sẽ phải tạo một số loại ví để kiếm tiền điện tử từ trò chơi. Trong hầu hết các trường hợp, việc có ví Metamask sẽ giữ cho bạn được bảo hiểm, nhưng không phải tất cả các trò chơi đều sử dụng nó làm ví của họ.

Trò chơi thẻ giao dịch (TCG)

 • Thần Unchained - Windows, macOS
 • Berserk - Valcanites Unleashed - Trình duyệt, Android, iOS
 • Vương quốc Karnage - Trình duyệt, Android, Steam
 • Đất nước tối tăm - Windows, Mac
 • Skyweaver - Trình duyệt, Android, iOS
 • Huyền thoại mật mã - Android, iOS

Chiến lược

 • Cryptowars - Trình duyệt
 • Blocklord 2 - Trình duyệt
 • Cuộc chiến của kiến - Android
 • Vương quốc ether - Trình duyệt

Trò chơi nhập vai

 • Anh hùng tiền điện tử của tôi - Trình duyệt, Android
 • Triều đại tiền điện tử - Android, iOS
 • Anh hùng & đế chế - Android, iOS, trình duyệt
 • Cryptofights - Các cửa sổ

Có thể thu thập được

 • Blockchain cuties - Trình duyệt
 • Thành phố Alpaca - Trình duyệt
 • Ethermon - Trình duyệt
 • Cryptokitties - Trình duyệt
 • Thế giới ngoài hành tinh - Trình duyệt

Bình thường

 • Candy Fiesta - Trình duyệt
 • Bitcoin nảy - Android, iOS
 • Cryptodozer - Trình duyệt

Có khó khăn khi tham gia vào các trò chơi tiền điện tử này không?

Như chúng tôi đã đề cập cho một số trò chơi nhất định, việc vào một số thể loại nhất định là không dễ dàng, đặc biệt là nếu trò chơi tập trung vào PVP. Khó khăn hơn để tham gia vào một trò chơi Moba hoặc Battle Royale, nơi người chơi đã quen thuộc với các chiến lược tốt nhất, hoặc thậm chí các trò chơi bài cạnh tranh nơi người chơi có sàn tốt nhất hơn là tham gia vào các trò chơi thông thường nơi bạn xây dựng làng của riêng mình và khám phá thế giới an toàn.

Tuy nhiên, giống như với khá nhiều trò chơi, tất cả các trò chơi tiền điện tử đều tốt hơn nhiều khi bạn trải nghiệm chúng với bạn bè. Trong trường hợp bạn không có bất kỳ người bạn nào cảm thấy thích chơi game tiền điện tử, ngay cả khi họ có thể tự do chơi, đừng lo lắng, có rất nhiều cộng đồng bất hòa mà bạn có thể dễ dàng tham gia, vì tất cả đều chơi để kiếm được các trò chơi tiền điện tử đang tìm kiếm nhiều hơn Người chơi.

Trở thành một phần của cộng đồng, hoặc một hội game tiền điện tử sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn với các trò chơi tiền điện tử khá nhiều, vì mọi người trong cộng đồng hoặc bang hội đó đều có cùng mục tiêu, đó là kiếm được nhiều nhất có thể trong khi chơi trò chơi và có vui vẻ.

Đọc thêm: Trò chơi tiền điện tử miễn phí