Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 2 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Với hầu hết các chức vô địch lớn nhất trong kịch bản cạnh tranh của Counter-Strike: Toàn cầu kết nối trong kỳ nghỉ, các đội tìm cách phù hợp với một học kỳ thứ hai của nhiều cuộc thi. Nhìn chung, các đội Nam Mỹ và các đội đặc biệt là Brazil tìm cách gia hạn đội hình của họ, với Four Fourte nổi tiếng từ thị trường chuyển nhượng.

Với điều này và nhiều người khác CS News: GO, Esports.net là một trong những cổng thông tin lớn nhất cho người hâm mộ và người chơi luôn đứng đầu trong tin tức trò chơi.

CS GO
Tiết lộ/Bắc Cực

Huấn luyện viên người Argentina tại Đội một

Đội một là một huấn luyện viên mới. Sau khi hình thành sự ra đi của Flavio “exp” Calheiros mà không cần ra mắt, Nhóm đang đóng chi tiết cuối cùngS với Argentina Joaquin Hồi Lokomotion, Abasolo, huấn luyện viên trong đội Leviatan.

Nhiều như đội một chưa chính thức hóa việc ký kết huấn luyện viên mới của họ, hồ sơ của đội Brazil ở ESEA đã chứa anh ta trong đội hình của mình.

Joaquin Hồi Lokomotion, Abasolo đã tham gia vào chiến dịch tốt của đội Leviatan tại RMR của Châu Mỹ cho chức vô địch quan trọng nhất của học kỳ đầu tiên này, PGL Major Antwerp 2022. Huấn luyện viên có vé cho các đội nữ ISURUS và 9Z, cả Argentinas.

Hai người chơi rời Leviatan về phía Isurus

Sau sự ra đi của huấn luyện viên Joaquin Hồi Lokomotion, Abasolo được giới thiệu tại Đội một, các cầu thủ Ignacio Hồi Meyern Hồi Meyer và Roberto Hồi Reversive, họ cũng rời khỏi đội. Trong một lưu ý chính thức về Twitter chính thức của tổ chức, anh ấy đã trích dẫn rằng người chơi đã nhận được một lời đề nghị được cả hai người chơi chấp nhận, trở nên xuất sắc cho cả hai bên, đội và người chơi.

Tổ chức này cũng chúc các cầu thủ may mắn và đang phân tích thị trường để thay thế thương vong. Hiện tại, Leaviatan Nó chỉ có hai người chơi trong đội hình của nó, Gabriel Hồi 1962 Hồi Sinopoli và Jonathan Hồi Jony Boy Boy Mu?oz.

Rõ ràng, với sự xuất hiện của hai người chơi, Isurus sẽ có đội hình sau: Ignacio Hồi Meyern Hồi Meyer, Marcos Hồi Deco Hồi Amato, Nazarene, Naz Naz Romero, Nicolás, Noktse Noktse, D D Dánila và Roberto. Đội chuẩn bị cho trận play -off Flow Flowlague 2022 Argentina, nhìn chằm chằm ở vị trí tứ kết. Cuộc thi có phần thưởng là $ 117 nghìn.

Guilherme Hồi Piriaz1n xông Barbosa sẽ chơi kế hoạch

Một tin tức lớn khác về thị trường Brazil của CS: GO Esports Đó là việc mua cầu thủ trẻ Guilherme Hồi Piriaz1n Hồi Barbosa, người đã bảo vệ màu sắc của esports Bắc Cực. Được bầu làm CBCS MVP Elite League 2022, người chơi đã đến vào tháng 3 trong đội sau khi được chuyển đến Ngân hàng Dự trữ của Học viện Furia.

Sau đó, màn trình diễn tuyệt vời của bạn đã khiến một số đội mơ về người chơi. Hiện tại, kế hoạch này bao gồm ba người chơi, Caike, Caike1, Costa, Guilherme Hồi Piriaz1n Hồi Barbosa và Thuyền trưởng Vito Hồi Kang Hồi Giuseppe.

Rõ ràng, đối với vị trí tuyển dụng do Guilherme Hồi Piriaz1n xông Barbosa để lại, Bắc Cực đang nghiên cứu việc thuê Gabriel Hồi Ponter Hồi Amaral, từ Dautsu, là một trong những mục tiêu không chỉ của đội mà còn từ những người khác ở Kịch bản Brazil. Hiện tại, đội cùng với các cầu thủ Allan "Lịch sử" Lawrenz, Icaro "Ninjaz" Cavalari, Marcello "Mallby" Czarneski và Paulo "Short" Ballardini, cùng với HLV Pablo "Disrided" Fernandes.