game siêu nhân điện quang Vòng loại King of Battles khởi động vào cuối tuần này

Starcraft esports
Ngày 8 tháng 4 năm 2022

Mặc dù giải đấu chính cho King of Battles vẫn còn một chút, bắt đầu từ ngày 28 tháng 4, nhưng vẫn có một số trận đấu có thể chỉ là thứ bạn cần để lấp đầy sự đói khát đó cho một trò chơi Starcraft 2 tốt. Những trò chơi đó là vòng loại King of Battles cho cả ba khu vực sẽ tham gia giải đấu.

Starcraft 2 cá cược

? Blizzard Entertainment

Định dạng cho vòng loại

Định dạng là giống nhau cho cả ba vùng, đó là một khung loại bỏ kép. Tất cả các trận đấu là tốt nhất ba, điều đó có nghĩa là sẽ có khá nhiều trò chơi được chơi. Bạn có thể bắt gặp hầu hết các trò chơi trên 4wec.com/alphaxsc2 và 4wec.com/somedrunkcanadian. Các trò chơi chủ yếu sẽ cố gắng theo dõi các mục yêu thích của giải đấu. Bản đồ đã chơi là:

  • 2000 bầu khí quyển
  • Berlingrad
  • Blackburn
  • Tâm trí tò mò
  • Tro tro lấp lánh
  • Dây điện cứng
  • Niềm tự hào của Altaris

Vòng loại ở châu Âu

Sẽ có tổng cộng 6 người chơi đến sự kiện chính từ vòng loại từ khu vực châu Âu. Vì có hai vòng loại, 3 cầu thủ hàng đầu từ mỗi vòng loại sẽ có thể tiến xa hơn vào giải đấu. Vòng loại đầu tiên đã được chơi vào ngày 10 tháng 4, và người thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng Tư.

Vòng loại ở Hàn Quốc

Là một khu vực là loại chủ lực và nhà của Starcraft, thật tự nhiên là Hàn Quốc cũng mang đến sáu Cầu thủ hay nhất đến giai đoạn chính từ vòng loại của nó. Vòng loại cho khu vực Hàn Quốc sẽ được chơi vào ngày 12 và 19 tháng 4, và giống như ở châu Âu, top 3 từ mỗi vòng loại sẽ tiến lên.

Vòng loại ở Mỹ

Vì châu Mỹ là một khu vực nhỏ hơn và yếu hơn, thật không may, nó chỉ có 3 điểm cho sự kiện chính khi nói đến King of Battles. Do đó, sẽ chỉ có một giải đấu vòng loại duy nhất sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 4.