game siêu nhân Người chơi Fortnite giỏi nhất vào năm 2022 - 10 người chơi hàng đầu trên thế giới

Fortnite
Ngày 17 tháng 2 năm 2022

Chúng tôi đã trở lại với một mùa giải FNC nóng bỏng khác vào năm 2022. Trước khi Chương 3 đưa tất cả chúng ta vào một chuyến đi hoang dã, đó là thời gian để điều chỉnh bảng xếp hạng Fortnite của chúng tôi cho mùa giải sắp tới.

Fortnite đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, năm 2022 dường như là một trong những năm lớn nhất cho khía cạnh cạnh tranh của trò chơi.Ngay cả khi tiếp tục thiếu một sự kiện quốc tế lớn như Fortnite World Cup, cảnh trò chơi esports vẫn còn sống và thú vị hơn bao giờ hết.Những người chơi tuyệt vời luôn đẩy giới hạn kỹ năng của trò chơi lên một tầm cao mới.Tuy nhiên, trong một trò chơi như thế này, mọi thứ di chuyển nhanh.

Những người chơi giỏi nhất từ ??năm 2020/21 aren nhất thiết sẽ là những người chơi Fortnite giỏi nhất năm 2022. Năm ngoái, các giải đấu của FNCS đã thấy một số người chơi cao nhất trong bảng xếp hạng Fortnite thua một số người đã từng ở trên radar. Người chơi mới đang đến trong trò chơi mọi lúc. Bản cập nhật Chương 3 mới đã hoàn toàn phát minh lại meta, do đó, không gian cho người chơi mới để khẳng định vị trí của họ là ứng cử viên hàng đầu.

Đây là những người chơi giỏi nhất ở Fortnite vào năm 2022, những người thực sự nổi bật vào lúc này:

#TÔITênNăm sinhQuốc tịchĐội ngũ hiện tại
1ArkhramDiego Palma2003Hoa Kỳ100 tên trộm
2RehxBrodie FranksHoa Kỳ100 tên trộm
3EpikwhaleBông Shane 2002Hoa KỳNRG Esports
4Mero2004CanadaĐội tuổi mới
5BAGHAKyle Giersdorf2002Hoa KỳSentinels
6DukezCông tước *Hoa KỳĐại lý miễn phí
7HenHenrik McLeanAnh/LitvaGuild Esports
số 8TaysonTai Star?i?2004/5SloveniaGuild Esports
9ChapixMoussa Faour2004Thụy ĐiểnFalcons esport
10XoáyChâu ÚcLootboy esports oce
11CứEvan Barron2001CanadaFaze Clan
12EDGEYBen Peterson2003Hoa KỳNrg esports.na
13ComadonJosh "điều răn" roachHoa KỳTSM ftx
14SunzChâu ÚcLootboy esports oce
15AnasAnas El-Abd2002Đan mạchGuild Esports
16TH0MASHDThomas H?xbro Davidsen2002Đan mạchAstralis
17Cá sỏiSENJY DAVID FISH2004nước AnhNRG Esports EU
18Muz2005Hoa KỳĐội tuổi mới
19ACORNCanadaMột phần trăm
20Jamper2007Hoa KỳLuminosity Gaming

Đối với bảng xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi đang xem xét 10 vị trí hàng đầu cho từng khu vực trong hai sự kiện FNCS cuối cùng, và cũng đi qua các cốc tiền mặt từ năm nay, thấy ai được đưa vào top 10 nhiều nhất. Ngoài ra còn có Grand Royal kết thúc chương 2 cạnh tranh. Giải đấu khổng lồ đó nặng nề khi quyết định những người chơi Fortnite giỏi nhất ngay bây giờ. Tính đến mọi thứ để quyết định ai là người chơi giỏi nhất Fortnite trên thế giới có thể là một chút chủ quan. Chúng tôi đã phá vỡ nó để giải thích từng thứ hạng của người chơi và những gì làm cho họ nổi bật.

Người chơi Fortnite tốt nhất Top 10 trên thế giới

10 cầu thủ Fortnite hàng đầu để xem vào năm 2021?

Chúng tôi đã có một danh sách người chơi Fortnite hàng đầu để giúp bạn tìm ra ai sẽ quan trọng vào năm 2022 và hơn thế nữa!

1. Arkhram

Diego "ArkhramVoi Palma là một người chơi cho 100 tên trộm và đã ở với đội đó từ năm 2019. Trong những mùa gần đây, anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất hiện đang hoạt động trong trò chơi. Anh cũng là một phần của một đội đã giành vị trí thứ hai trong trận chung kết FNCS mùa 8. Tuy nhiên, trong khi anh ta thua ở vị trí hàng đầu, anh ta có nhiều chiến thắng trong FNC phía sau anh ta. Với vị trí thứ hai và nhiều chiến thắng đầy đủ, đội của anh ấy thống trị FNC.

Anh ấy tiếp tục kết quả tuyệt vời này vào Grand Royale, nơi nhóm của anh ấy đã giành vị trí hàng đầu. Trong khu vực của mình, bộ ba này hiện đang nằm ở đỉnh cao.

Hiệu suất của Arkhram là không tì vết. Thỉnh thoảng anh ấy phải vật lộn trong đội hình. Tuy nhiên, ngay cả khi thi đấu solo hoặc không có bộ ba bình thường của mình, anh ấy vẫn thường ghi được rất nhiều trong các sự kiện gần đây. Arkhram đã có một kết quả tuyệt vời gần đây, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem liệu anh ấy có thể tiếp tục điều này trong suốt năm 2022. Anh ấy hiện là người chơi được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi trong bảng xếp hạng của chúng tôi, nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi khi chúng tôi gặp may mắn tại Duos Giải đấu.

Diego

2. Rehx

Rehx là một trong những tên tuổi lớn nhất trong Chương 2. Cùng với Arkhram, anh ấy là một phần của đội có đầu tiên ở nhiều FNC cùng với Grand Royale gần đây. Điều này chắc chắn khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021. Ngay cả bên ngoài bộ ba tuyệt vời này, anh ấy đã giành chiến thắng trong các sự kiện của bộ đôi cùng với Epikwhale như Dreamhack Open. Rehx vẫn là một phần của 100 tên trộm, và loại tổ chức đó có những điểm hàng đầu bị khóa ngay bây giờ.

Bạn có thể thấy anh ấy thi đấu ở cả Na East và Na West Cash Cup thường xuyên.

Rehx là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất

? 100 Thief

3. Epikwhale

Epikwhale là một cầu thủ Fortnite trẻ hơn đã được đưa vào các tầng cao nhất của trò chơi sau Fortnite World Cup. Anh ấy đã về nhà thứ ba trong các bản solo của giải đấu đó. Tuy nhiên, ngay cả khi anh ấy là một phần của bộ ba thống trị với hai người chơi từ 100thieves hoặc với rạn san hô, mặc dù, chính Epik là một phần của NRG.

Shane, Epikwhale, Cotton là một người chơi dường như đang đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Kiểu thành công này khiến anh ấy có ai đó để xem vào năm 2022. Sau khi giành được Grand Royale, ở đó là những người chơi hàng đầu. Epikwhale và Rehx thậm chí có thể tiến lên xa hơn với việc chuyển sang bộ đôi mùa này.

Người chơi Epikwhale Fortnite

? Shane xông Epikwhale Cotton Cotton

4. Mero

Mero là một người chơi chỉ hoạt động từ năm 2020 nhưng đã xoay sở để di chuyển bảy lần giữa các orgs esports khác nhau. Gần đây nhất, anh ấy đã ký lại thành Team New Age. Mero đã giành vị trí đầu tiên trong loạt Fortnite Chương 2 mùa 8. Bên cạnh Bugha và Muz, anh ấy là một người chơi nổi bật trong trò chơi vào lúc này. Ở Grand Royale, anh đến đầu tiên cho khu vực của mình. Anh ấy có toàn bộ bộ ba của mình để cảm ơn vì chiến thắng này, nhưng ba người họ ở trên bảng xếp hạng.

Mero fncs

5. Bugha

Bugha xuất hiện trên đỉnh Fortnite World Cup cuối cùng và đã đạt được những điều lớn lao trong các giải đấu kể từ đó. Những chiến công này xứng đáng với một vị trí là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2022. Bugha, màn trình diễn tại Fortnite World Cup là một điều khác. Trong khi hiệu suất chậm vào năm 2021, anh ấy đã có một sự trở lại thực sự cho phong độ và giành được một mùa FNC. Anh ấy đã theo dõi điều này với vị trí hàng đầu tại Grand Royale. Nó bắt đầu trông giống như Bugha đã trở lại trong Fortnite cạnh tranh.

Người chơi Fortnite tốt nhất 2020 - Bugha? Andrew Lipovsky / NBC

Đọc thêm: Bạn có thể giành chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì không?

6. Dukez

Dukez chiếm vị trí cuối cùng trong bộ ba Mero và Bugha chiếm vị trí đầu tiên tại FNCS và Grand Royale. Là các giải đấu lớn cuối cùng, đây là những kết quả quan trọng. Chuyển sang bộ đôi vào năm 2022, anh ấy đã có kết quả hỗn hợp. Trong một bộ đôi, anh ấy bắt đầu tăng bảng xếp hạng của các cốc tiền mặt. Với những bộ ba cũ ném vào gió, chúng tôi sẽ phải xem liệu Dukez có thể theo dõi chiến thắng trước đó của anh ấy trong mùa giải này không.

Dukez

Xin lỗi nó là cái tốt nhất chúng tôi có :(

7. Hen

Trong khi anh ấy ngồi trong 7thứ tự Về những cầu thủ Fortnite giỏi nhất của chúng tôi vào năm 2021, Hen chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở châu Âu. Đưa nhà ở vị trí hàng đầu tại Grand Royale khá là feta với mức độ tài năng trong khu vực. Hen có thể dễ dàng đi lên chống lại bất kỳ ai khác trong danh sách này. Anh ấy thậm chí còn lấy một số cốc tiền mặt sớm trong Chương 3 với tư cách là người chiến thắng. Hen đã biểu diễn khá nhiều trong các giải đấu lớn gần đây và anh ấy là người chơi để xem ở châu Âu ngay bây giờ.

8. Tayson

Tayson là một cầu thủ châu Âu, người đã trả lại trong bảng xếp hạng của chúng tôi trong quá khứ, nhưng anh ấy đã kiên quyết thành lập trong một số giải đấu gần đây. Người chơi hiện là một phần của Falcons esport.eu. Trong bộ ba trước đây, anh đã giành vị trí đầu tiên ở châu Âu cho Grand Royale. Là một bộ đôi, anh ấy hiện đang chơi với Th0MashD và đã có những buổi trình diễn ấn tượng trong Cup Cash sớm.

Người chơi Fortnite tốt nhất của Tayson

9. Chapix

Chapix là phần cuối cùng của Bộ ba Hen và Tayson đã đạt được những điều lớn lao trong năm 2021. Vào năm 2022, anh ấy sẽ tìm cách theo dõi điều đó ở định dạng Duos mới. Anh ấy là một người chơi khác cho Falcons Esport. Với bộ ba này, đội đó đã bị khóa khu vực EU trong các giải đấu gần đây. Chapix chỉ mới 17 tuổi, nhưng anh ấy đã chơi ở đỉnh cao của trò chơi. Là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2022, rất nhiều con mắt sẽ dành cho bộ đôi của anh ấy cho các FNC mở đầu.

10. Vortexm

Vortexm là một cầu thủ người Úc đã tham gia trò chơi từ năm 2019. Anh ấy đã di chuyển xung quanh rất nhiều đội khác nhau trong thời gian đó, bắt đầu với sự may mắn. Sau đó, anh chuyển sang chơi game nhập vai, sau đó là esports adrenaline, sau đó là bị cấm chơi game. Gần đây nhất, anh là một phần của Frag Empire nhưng đã rời khỏi đội vào năm 2021. Vortexm chắc chắn nổi bật trong máy chủ AU của trò chơi.

Trong phần 8 của FNCS, anh đứng thứ hai. Tuy nhiên, anh ấy cũng được đưa đầu tiên trong phần 7 của trò chơi. Đây là những kết quả tuyệt vời và thể hiện sự nhất quán tốt trong các vị trí của mình.

Người chơi Fortnite tốt nhất Oce

Vortex và Sunz khá ẩn danh

Đọc thêm: Fortnite có chết không?

10 người chơi Fortnite khác đáng được đề cập

Đó là 10 cầu thủ Fortnite hàng đầu trên thế giới vào lúc này. Tuy nhiên, Fortnite là một trò chơi với một cơ sở người chơi khá lớn. Người chơi được chia thành các nền tảng và khu vực, với tài năng hàng đầu trải rộng khá mỏng trên nhiều phiên bản của các giải đấu họ nắm giữ. Điều này chắc chắn có nghĩa là có hơn 10 người chơi tuyệt vời hoạt động trong trò chơi. Thật hiếm khi mười người chơi thậm chí luôn đặt trong top 10 trên tất cả các sự kiện khác nhau được tổ chức. Vì vậy, một cách tự nhiên, có nhiều hơn nữa mà bạn có thể gọi những người chơi Fortnite giỏi nhất vào năm 2021.

Đây là một số người chơi tuyệt vời khác vào lúc này, những người có thể sẽ sớm lọt vào top 10 này.

Cứ

Người chơi Fortnite tốt nhất

Cented là một người chơi cho Faze Clan, người đứng ở một nơi ấn tượng trong đội hình của các cầu thủ Fortnite. Anh ấy đã hoạt động từ năm 2018, trở lại khá lâu trong trò chơi. Cented có một tâm trí chiến lược tuyệt vời để chơi Fortnite. Với tài năng này, anh ấy đã có một số kết quả ấn tượng trong các giải đấu gần đây. Anh ấy đứng thứ hai trong FNCS mùa 7 gần đây và trong phần 6. Trong khi đến lần đầu tiên sẽ là những vị trí tốt đẹp, trở lại cho thấy một số tính nhất quán thực sự.

Cented chắc chắn là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021, và nếu màn trình diễn của họ giữ được, họ cũng có thể là một trong những người giỏi nhất trong năm 2022.

EDGEY

Người chơi Fortnite tốt nhất

Edgey là một phần khác của đội đã giết nó ở Bắc Mỹ Đông cùng với Cented. Anh ấy đã hoạt động trong trò chơi từ năm 2019, vì vậy, đây là gần đây hơn một số cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021. Ban đầu, anh ấy là một phần của Flyquest. Tuy nhiên, anh ấy đã ở với NRG Esports kể từ tháng 9 năm 2019.

Comadon

Comadon là phần thứ ba của bộ ba đạt được vị trí tốt trong mùa 7 và 6 của FNC. Anh ấy đã đồng hồ trong một số vị trí hàng đầu trong các giải đấu khác và nóng lên bên cạnh này. Cented chỉ mới chơi chuyên nghiệp kể từ năm 2019. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được những kết quả ấn tượng này cho trò chơi. Comadon là một phần của TSM.FTX. Mặc dù anh ấy đã rời khỏi đội trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2021.

Sunz

Sunz Fortnite

Bên cạnh Vortexm, Sunz đã có một số kết quả tuyệt vời trong các cốc tiền mặt và FNC gần đây. Anh ấy đã mang về nhà Palce đầu tiên trong một FNC gần đây nhưng cũng đã giành được cúp tiền mặt trong Phần 8. Buổi biểu diễn này đánh dấu anh ấy là một trong những người chơi Forntite giỏi nhất vào năm 2021, đặc biệt là trong máy chủ AU.

Anas

Anas Fortnite

Anas ”AnasCàng El-Abd cùng với đồng đội Flikk, là một phần của đội đã xếp hạng cao cho hai loạt Champnite Champnite Champnite Champnite. Anh ấy là thành viên của Guild Esports cùng với Flikk, nhưng trước đây anh ấy đã chơi với trở thành huyền thoại.

Năm 2020 cũng là một năm tuyệt vời cho ANAS. Anh ấy đã thể hiện tốt trong rất nhiều cốc tiền mặt, vòng loại và các fortnite khác?Giải đấu Esports. Anh ấy cũng là một cựu chiến binh của khung cảnh, đã thi đấu liên tục kể từ năm 2019.

TH0MASHD

Người chơi Fortnite tốt nhất

TH0MASHD là phần thứ ba của Trios Guild, anh ấy không phải là một phần của Esports cảm thấy tội lỗi. Thomas là một phần của Rakos Esports, Singularity, Team Atlantis và gần đây nhất là Gamma Gaming. Trong khi anh ấy di chuyển xung quanh rất nhiều, anh ấy đã tìm thấy rất nhiều thành công trong bộ ba gần đây nhất này. Trong khi Th0mashd đã không đạt được kết quả đầu tiên, màn trình diễn trước đây của anh ấy khiến anh ấy trở thành người chơi để xem vào năm 2022.

Cá sỏi

Người chơi Fortnite tốt nhất NRG Stewyfishy

Stewyfishy là một người chơi lớn hơn mà hầu hết người hâm mộ sẽ nhận ra, và anh ấy đã cải thiện theo thời gian. Người chơi này có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng này trong suốt?Fortnite Chương 2. Mặc dù có liên quan đến một vài cuộc tranh cãi, anh ấy vẫn tiếp tục đặt rất nhiều trong các sự kiện. Anh ấy thậm chí gần đây đã tổ chức Giải đấu Fortnite của riêng mình, được tổ chức ngay trong phần cạnh tranh của trò chơi Fortnite chính.

Buổi biểu diễn gần đây của Stewy, đã khá nhất quán, ngăn chặn một vấn đề với loạt Fortnite Champion gần đây dẫn đến một số trận đấu trên mạng. Kết quả của Stewyfishy, ??đã ngày càng tốt hơn, điều này khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất thế giới và chắc chắn là người để mắt đến World Cup tiếp theo.

Muz

Muz Người chơi Fortnite tốt nhất OCE OCE

MUZ là một người chơi hiện tại cho Đội PWR. Trong khi anh ấy là người chơi Fortnite nổi tiếng nhất xung quanh, anh ấy đã có những màn trình diễn tuyệt vời. MUZ là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021, ngay cả khi anh ấy không có cùng sau đó như một số người khác ở đây. Về kết quả gần đây, anh ấy đã giành được một số lượng lớn cốc tiền mặt và FNC ở Châu Đại Dương. Anh ấy là một phần của một bộ ba tuyệt vời trong máy chủ Châu Đại Dương, nhưng anh ấy thực hiện tốt trong các sự kiện solo và hiện đang thi đấu tại NAE.

ACORN

Acorn Fortnite

Acorn là một chuyên gia Fortnite, người đã chơi từ năm 2019 và hiện là một phần của một phần trăm. Những màn trình diễn gần đây của anh ấy đã khá tốt để đưa anh ấy vào nửa đầu của LSIT này, nhưng anh ấy đã có một số kết quả tốt. Người chơi có chỗ để phát triển, nhưng đã đặt mình sang một bên trong trò chơi.

Jamper

Jamper là một người chơi Fortnite cho trò chơi độ sáng. Kể từ khi anh ấy hoạt động vào năm 2019, anh ấy đã nhận được một số kết quả tuyệt vời khiến anh ấy sang một bên là một trong những cầu thủ Fortnite hàng đầu. Anh ấy đứng thứ hai trong FNCS mùa 8 và đã giành chiến thắng trong các cốc tiền mặt vào khoảng thời gian đó. Jamper đã có kết quả gần đây, nếu anh ta có thể giữ áp lực thì người chơi có thể tăng cao hơn trong danh sách này.

Clix

Clix Người chơi Fortnite giỏi nhất

CLIX là một trong những cầu thủ lành nghề nhất hiện đang thi đấu ở Fortnite. Chỉ cần đến các giải đấu không tự động đưa anh ta vào đó, nhưng anh ta cũng đạt được kết quả tuyệt vời. Trong khi anh ấy vẫn chưa giành được một chiến thắng lớn khiến anh ấy rơi vào tình trạng cao hơn của người chơi, anh ấy đã đưa công việc vào và tăng thứ hạng Fortnite của mình. Người chơi 16 tuổi đã thể hiện quyết tâm và cam kết thực sự để cải thiện trong trò chơi khi bạn kết hợp điều này với các kỹ năng vốn đã ấn tượng của anh ấy, anh ấy dường như là một người chơi để xem.

SAF

Người chơi Fortnite an toàn

SAF là một người chơi tuyệt vời, người trước đây đã ở trong đội bóng ma. Trong khi anh ấy đã chia tay họ, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất xung quanh. Anh ta thường xuyên đặt rất nhiều trong các giải đấu Epic, như đứng thứ 8 trong Cup Cash iterender. Chiến thắng lớn nhất của anh ấy là một bộ đôi trong FNCS cho Chương 2. SAF có thể trở thành một người chơi thậm chí còn lớn hơn nếu anh ấy lặp lại các vị trí này trong?Fortnite mùa 3. Hy vọng, anh ấy có thể giữ chuỗi này tiếp tục và ở lại như một trong những cầu thủ Fortnite hàng đầu vào năm 2022.

Đọc thêm: Fortnite Pros bị cấm cho fncs gian lận

Danh sách người chơi hàng đầu của chúng tôi làm nổi bật một số người trong trò chơi tại thời điểm bạn nên xem trong năm nay.

Đội hình của giải đấu 2022 có vẻ khá khác biệt so với những năm trước. Mặc dù, một chương trình quốc tế Down vẫn có thể còn một thời gian nghỉ. Với rất nhiều sự kiện, nếu bạn?Cá cược Fortnite?Bạn sẽ cần biết những người chơi Fortnite giỏi nhất vào năm 2021. Đây là những người đang tìm cách đẩy mọi thứ hơn nữa vào năm 2021. Những người chơi trong trò chơi có trình độ cao và những người chơi này chắc chắn sẽ nhận được tốt hơn trong tương lai. Do đó, những người chơi này chắc chắn là những người cần xem xét nếu bạn đang tìm cách đặt cược vào Fortnite Streamers hoặc Pro Player, những người chơi giỏi nhất luôn là một cược tốt.

Rất nhiều người có thể quét danh sách đó và tự hỏi người tạo ra/người tạo nội dung yêu thích của họ ở đâu. Phần lớn những người tạo nội dung Fortnite là những người chơi cấp cao. Hầu hết có thể nhận được kết quả trong trò chơi vượt xa tầm với của 99% cơ sở người chơi. Tuy nhiên, họ không phải là đối thủ cạnh tranh lớn nhất ở phía esports của Fortnite. Đến một điểm, nó là một bộ kỹ năng khác nhau. Những người chơi Fortnite tốt nhất được đề cập ở đây chủ yếu là phát trực tiếp để xem họ phát triển trong top 0,001% người chơi. Trong khi những người sáng tạo nội dung như Ninja là những người chơi cấp cao, họ tập trung vào giải trí. Chúng tôi đã chuẩn bị một bài viết với?Truyền phát Fortnite tốt nhất, Bạn có yêu thích trong danh sách này không?

Câu hỏi thường gặp về người chơi Fortnite tốt nhất

Có bao nhiêu người chơi Fortnite chuyên nghiệp?

Có rất nhiều người chơi Fortnite, nhưng việc xác định đó là ’chuyên nghiệp là khó khăn. Có hàng trăm ngàn người cố gắng kiếm tiền như một người chơi Fortnite chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các con số thấp hơn một chút nếu chúng ta giới hạn chỉ những người thành công như những người chơi Fortnite chuyên nghiệp, và do đó là một chuyên gia. Con số này thấp hơn, khoảng 1000. Đây là về số lượng người chơi cạnh tranh ở cấp cao nhất tại các giải đấu, trên mọi khu vực. Có rất nhiều vùng giúp làm dày con số này ra một chút cho Fortnite. Trò chơi cho đi rất nhiều tiền thưởng, nhưng không đủ để tạo ra một công việc toàn thời gian cho nhiều hơn nhiều người chơi này.

Ai là người giết người nhiều nhất trong solo fortnite?

Hiện tại, Elemental Ray có kỷ lục cho những vụ giết người độc tấu nhất trong một trò chơi. Đây là 48 giết chết mà anh ta đã xoay sở bằng cách tàn sát người chơi hòa bình xem một sự kiện. Khi bạn có thể tập hợp, điều này không chính xác có nghĩa là anh ấy là người giỏi nhất, chỉ là một người đã nắm bắt cơ hội để hủy hoại một sự kiện cho nhiều người! Các sự kiện trực tiếp don lồng làm việc theo cách này nữa, vì vậy người chơi hy vọng đánh bại Elemental Ray sẽ thực sự phải giết một nửa sảnh trong một trò chơi tích cực.

Ai là người chơi Fortnite có nhiều thu nhập nhất?

Người chơi Fortnite có nhiều thu nhập nhất có lẽ là Ninja. Tuy nhiên, nó có thể khó đo lường điều này. Nếu bạn chỉ cần đếm tiền thắng từ các giải đấu chính thức, Bugha là câu trả lời. Tiền thưởng của anh ấy từ World Cup cao hơn nhiều so với tất cả mọi thứ mà Epic đã cung cấp nếu không.

Tuy nhiên, có nhiều tiền được tạo ra trong nội dung Fortnite và phát trực tuyến hơn là từ việc cạnh tranh trong các sự kiện esports. Đó là lý do tại sao Ninja có khả năng đi ra phía trước. Anh ta là người phát trực tuyến lớn nhất, đủ lớn để Microsoft thổi rất nhiều tiền để anh ta trên nền tảng máy trộn xấu số. Nếu bạn lấy thu nhập của anh ấy như một người phát trực tuyến chơi Fortnite và các khoản tiền mặt khác liên quan đến điều này, anh ấy có lẽ đã kiếm được nhiều tiền hơn từ Fortnite hơn hầu hết các chuyên gia kết hợp với nhau.

Ai là cầu thủ Fortnite giỏi nhất ở Hoa Kỳ?

Người chơi giỏi nhất ở Hoa Kỳ có lẽ là Arkhram, Rehx hoặc Epikwhale. Tuy nhiên, giống như với những người chơi hàng đầu nói chung, điều này phụ thuộc vào sở thích. Người chơi thực hiện tốt hơn hoặc tồi tệ hơn trong mỗi giải đấu. Vì bộ ba này đã giành được hai sự kiện lớn cuối cùng, họ có xu hướng đứng đầu. Tuy nhiên, điều đó không có gì đảm bảo họ sẽ giành chiến thắng trong giải đấu lớn tiếp theo.

Ai là cầu thủ Fortnite giỏi nhất ở Úc?

MUZ có lẽ là người chơi giỏi nhất ở Úc. Thường xuyên ra mắt trên đỉnh của các giải đấu độc quyền của Úc.

Ai là cầu thủ Fortnite giỏi nhất ở Ấn Độ?

Jiren có một tuyên bố tốt là người chơi giỏi nhất ở Ấn Độ. Anh ấy là một người chơi điện đồng đội và đã đặt cao các máy chủ Trung Đông.

Bao nhiêu phần trăm người chơi Fortnite là bot?

Đó là kiến ??thức công khai có bao nhiêu người chơi Fortnite là bot trong bất kỳ trò chơi cụ thể nào. Chúng tôi biết Epic triển khai bot để lấp đầy các hành lang và làm cho mai mối mượt mà hơn. Các bot cũng khá dễ phát hiện, lặp lại các hành vi cơ bản tương tự. Họ thậm chí còn lang thang vào cơn bão để tự mình lấy đi mạng sống của mình nếu có quá nhiều người chơi đến vòng tròn tiếp theo. Mỗi trò chơi có một số lượng khác nhau mặc dù vậy, vì vậy nó không thể nói bao nhiêu phần trăm. Ngoại lệ là trò chơi Fortnite đầu tiên của bạn. Kể từ khi chương 2 bắt đầu, những người chơi hoàn toàn mới đã đưa thẳng vào một trò chơi bot với 99% bot.

Có bao nhiêu người chơi Fortnite chơi trên thiết bị di động?

Fortnite cho Android có ít nhất 40 triệu người chơi, nhưng chúng ta có thể nói rằng họ hoạt động như thế nào. Fortnite trên iOS không còn được hỗ trợ nữa, nhưng trò chơi có khá nhiều người chơi khi nó có mặt.

Ai là người chơi Fortnite tồi tệ nhất?

Người chơi Fortnite tồi tệ nhất có thể là một người duy nhất hoặc bất cứ ai có tên mà bạn sẽ nhận ra. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một người chơi có yêu cầu cho danh hiệu này trong hầu hết các trận đấu của quán rượu. Những người chơi dường như chỉ đi bộ xung quanh mà không nhận thức được những gì xảy ra.

Như với hầu hết các trò chơi, cơ sở người chơi cho Fortnite đang giảm về mặt người chơi tích cực. Tuy nhiên, tổng số người dùng đã đăng ký đang tăng lên. Số lượng người chơi Fortnite khó có thể xử lý được vì hầu hết các nhà phát triển không phát hành loại thông tin này. [/Toggle]

Lưu trữ

Người chơi từ các bảng xếp hạng trước đó không thực hiện cắt giảm trong năm nay

Speedynd

Speedynd Fortnite

IG: Speedynd.Yt

Speedy là phần cuối cùng của bộ ba hàng đầu Oceania. Anh ấy đã ở trong một vài đội esports, bắt đầu với Warriors One, sau đó là trò chơi khét tiếng, và cuối cùng là quá trình đội. Anh ấy hiện là một đại lý miễn phí. Kết quả giải đấu gần đây của anh ấy rất tuyệt, nhưng tất cả là một phần của bộ ba đó. Anh ấy vẫn chưa làm cho mình nổi bật bên ngoài đội này, nhưng vẫn là một trong những cầu thủ Fortnite để xem.

Chùi

Chơi game Luminosity

Luminosity Gaming

Slackes là một người chơi kỳ cựu ở Bắc Mỹ, người chắc chắn đang gia tăng vào lúc này. Anh ấy đã xếp thứ 15 trong bộ đôi Fortnite World Cup, cùng với các phím đồng đội, và đã giành được vị trí đầu tiên trong một FNC gần đây và thứ năm trong một trước đó. Anh ấy cũng đã đưa về nhà vị trí hàng đầu trong một số cốc tiền mặt kể từ đó. Trong khi những màn trình diễn tuyệt vời này gần đây hơn, Slackes dường như đang được cải thiện mọi lúc.

Slackes cũng có một số tranh cãi về tên của anh ấy sau khi Epic đưa cho anh ấy, Kreo, Bucke và Keys bị đình chỉ 60 ngày sau khi họ bị bắt gặp trong trận chung kết của Tuần 1 của FNC.

Flikk

Flikk Fortnite

? Nikolaj Hồi Flikk Cảnh Andreas Fr?slev

Flikk đã có một lịch sử mở rộng trong Esports Fortnite. Anh bắt đầu với Team Atlantis, sau đó trở thành huyền thoại. Năm ngoái, anh đã chuyển sang Wave Esports trước khi cuối cùng đến Guild. Flikk là một trong những bộ truyền phát phổ biến hơn cho một người chơi chuyên nghiệp có hiệu suất cao.

Flikk hasn đã chiếm vị trí hàng đầu trong các sự kiện FNCS gần đây. Tuy nhiên, anh ấy là một phần của một đội đứng thứ hai và thứ ba trong hai người cuối cùng. Đó là sự nhất quán tốt, đặc biệt là đối với một trò chơi thường xuyên có những người chơi hoàn toàn khác nhau trong top 10. Sự nhất quán này làm cho anh ta trở thành một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021.

Jahq

Jahq Người chơi Fortnite giỏi nhất

Jack xông Jahq ”Downs

Jahq là một phần của G2 Esports và là một trong những người chơi phù hợp hơn ở Na East. Hiệu suất của anh ấy trong các FNC gần đây đã khá mạnh. Anh ấy cũng đã không thích ở hầu hết các cốc tiền mặt, nhưng khi nó thực sự tính, anh ấy dường như đang chơi hết mình.

Vào ngày 11 tháng 5, Jahq dường như bỏ Fortnite, nhưng chúng tôi không chắc anh ta có nghiêm túc hay không.

Jannisz

Jannisz Fortnite

? Wave Esports

Jannisz khác xa với một cái tên quen thuộc ở Fortnite, với rất nhiều người chơi dễ nhận biết hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Jannisz thường xuyên tiêu diệt những tên hộ gia đình này trong các sự kiện cạnh tranh.

Jannisz đã giành vị trí đầu tiên tại Avesta Cup, FNCS Season 2 khởi động và Chung kết lớn châu Âu của FNCS. Trong Chương 2, đây là một sự thống trị khá ấn tượng của các sự kiện Epic. Kể từ những sự kiện này, Jannisz đã trở nên cao hơn trong bảng xếp hạng. Anh ấy đến thứ nhất và thứ hai tại hai FNC gần đây nhất. So với một số chuyên gia cấp cao khác, anh cũng thi đấu trong rất nhiều cốc tiền mặt. Anh ấy dành thời gian, và dễ dàng là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021.

Andilex

Andilex - Người chơi Fortnite hàng đầu 2020

Và tôi

Andilex đã không lọt vào top 10 vào năm 2020, nhưng màn trình diễn của anh ấy trong suốt cả năm đã thực sự tách anh ấy ra khỏi đám đông. Trong các sự kiện gần đây, màn trình diễn của Andilex đã khá ấn tượng. Anh ấy đã đến đầu tiên tại một trong những vòng FNC gần đây, với vị trí thứ hai trong trận chung kết. Trên khắp các giải đấu châu Âu, người chơi này đã tự nổi bật và cho thấy anh ấy là một trong những cái tên mới thú vị nhất ở Fortnite.

Đọc thêm: Fortnite World Cup 2020 bị hủy