game sieu nhan Bí ẩn của người chồng Corpse Danh tính | Tên thật & Mặt tiết lộ

Tóm tắt, người chồng hoặc xác chết nổi tiếng là một niềm đam mê đối với nhiều người hâm mộ của anh ấy. Phổ biến vì tính cách tốt đẹp và giọng nói cực kỳ sâu sắc của anh ấy, anh ấy đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên các trang web phát trực tuyến YouTube và Twitch. Mặc dù vậy, anh ta chưa bao giờ tiết lộ khuôn mặt hoặc danh tính của mình, và chỉ tiết lộ cực kỳ chi tiết cá nhân. Mặc dù chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của anh ấy cho sự ẩn danh, chúng tôi đã thu thập tất cả những điều chúng tôi biết về xác chết cho các siêu nhân của anh ấy ở đây!

Corpse chồng mặt tiết lộ tên thật giá trị ròng

Nghệ thuật đáng yêu thực sự.

Danh tính Corpse

Như đã đề cập, người chồng xác chết chưa bao giờ tiết lộ danh tính của mình. Anh ta phát trực tiếp ẩn danh dưới bút danh của mình, và không bao giờ đặt mình vào máy ảnh. Anh ấy thậm chí không thực sự gặp gỡ trực tiếp với các streamer khác - mặc dù có một vài ngoại lệ. Anh ấy đã gặp một YouTuber ẩn danh khác tên là Dream, nhưng đáng chú ý nhất là ‘Bromance của anh ấy với Streamer Sykkuno. Hai người gặp nhau trong đời thực, và dường như xác chết đã đối xử với anh ta một số thực phẩm. Không có gì đáng ngạc nhiên, một số người hâm mộ của họ ngay lập tức bắt đầu suy đoán về hai người họ có khả năng hẹn hò. Cả hai đều xác nhận rằng họ thẳng thắn trong nhiều lần trên các luồng của họ.

Tất nhiên, Corpse đã được vận chuyển với mọi người phát trực tuyến mà anh ta đã phát trực tuyến, tuy nhiên anh ta cũng đã xác nhận rằng anh ta không hẹn hò với bất cứ ai - và anh ta cũng không muốn. Đối với thông tin cá nhân, điều duy nhất được biết là anh ấy 24 tuổi và sống ở khu vực nói chung ở San Diego ở Mỹ.

Corpse chồng tên có thể hoặc không thể Anthony.


Chúng tôi sẽ không cố gắng đi vào một tiết lộ đầy đủ khuôn mặt, vì người phát trực tiếp rõ ràng muốn sự riêng tư của mình được tôn trọng về vấn đề này. Tuy nhiên, một chủ đề video và diễn đàn của một người chồng xác chết gần đây đã trở nên phổ biến. Một số người hâm mộ cực kỳ rùng rợn đào sâu vào cuộc sống, lịch sử và nơi cư trú của anh. Độ chính xác của thông tin hoặc hình ảnh trong rò rỉ cho biết không được xác nhận cũng như không bị từ chối bởi người phát trực tuyến. Nếu bạn thực sự muốn biết người chồng xác chết phải đối mặt và tầm vóc trông như thế nào, chúng chỉ cách đó vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn chỉ có thể tôn trọng các mong muốn và phong cách truyền phát và tận hưởng nội dung cho những gì nó là.

Sức khỏe Corpse

Một cái gì đó mà xác chết đã được mở là tình trạng sức khỏe của anh ta. Anh ta bị một số tình trạng y tế, bao gồm chứng đau cơ xơ hóa, ngưng thở khi ngủ và bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Tóm lại, Gerd cũng là một phần của những gì mang lại cho anh ta giọng nói sâu sắc độc đáo, vì nó ảnh hưởng đến sân của nó. Ngoài ra, anh ta cũng đeo một miếng vá mắt trong khi phát trực tuyến và chơi game vì một trong những mắt anh ta cực kỳ nhạy cảm. Các phiên chơi game dài có thể khiến anh ta đau đớn nghiêm trọng - và hơn thế nữa, anh ta cũng đã thử nghiệm dương tính với hội chứng đầu ra ngực và bệnh Lyme tại một thời điểm.

Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy đã luôn có thể nhận được chất lượng chăm sóc mà anh ấy cần, tuy nhiên người hâm mộ đã nhiều lần thúc giục anh ấy tìm kiếm sự giúp đỡ, anh ấy đã cập nhật về việc nhìn thấy nhiều loại chuyên gia khác nhau. Mặc dù bí mật về danh tính của anh ấy, anh ấy đã cởi mở về lịch sử y tế của mình.

Phát trực tiếp Corpse

Sức khỏe của anh ấy không phải lúc nào cũng cho phép anh ấy phát trực tuyến, và anh ấy không hoạt động như một số truyền phát khác, nhưng anh ấy vẫn cố gắng tích lũy hàng trăm ngàn người hâm mộ.

Chồng Corpse, những dòng suối nổi tiếng nhất nằm trong số chúng tôi-ở đây, anh ấy thậm chí còn là một phần của dòng nổi tiếng với các đại diện của Hoa Kỳ Ilhan Omar và Alexandria Ocasio-Cortez. Anh ấy cũng thỉnh thoảng phát trực tuyến với các bộ truyền phát như Pokimane và tất nhiên là Sykkano, người mà anh ấy là bạn. Anh ấy cũng đã phát trực tuyến nhiều trò chơi kinh dị khác nhau cũng như chỉ kể những câu chuyện kinh dị và những thứ tương tự. Hàng hóa của chồng Corpse tham khảo các hoạt động khác nhau của anh ấy - là ca hát, chơi game hoặc một cái gì đó khác.

Thu nhập của Corpse

Mặc dù không có con số chính xác nào cho số tiền kiếm được, nhưng ước tính bảo thủ đoán rằng nó có khoảng 80 nghìn đô la mỗi tháng. Nói cách khác, anh ta có thể kiếm được nhiều như một triệu mỗi năm, và đó là từ kênh YouTube của anh ta. Tài khoản Spotify của anh ấy cũng có hơn 4 triệu người nghe, với âm nhạc của anh ấy với tổng số hơn 190 triệu bộ truyền phát. Mặc dù tỷ lệ cho các luồng Spotify là cực kỳ thấp, anh ta sẽ dễ dàng kiếm được hơn nửa triệu đô la từ Spotify. Các bài hát của chồng Corpse rất phổ biến - và bây giờ anh ấy đã phát hành khá nhiều trong số họ.

Giá trị ròng của anh ta được ước tính là ở đâu đó trên mốc triệu đô. Không biết danh tính của anh ấy, nó khá không thể ước tính các số liệu chính xác hơn - và vì chúng tôi không thể biết được khuôn mặt của Corpse, nên việc tìm hiểu người chồng xác chết có giá trị ròng cũng không xảy ra.

Đọc thêm: Cá cược trên các bộ truyền phát