game thay đồ công chúa Giấy Rex là nhóm để xem tại VCT Masters Copenhagen 2022

Valorant
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Giấy Rex đã lọt vào mắt xanh của nhiều người hâm mộ sau khi giới thiệu Reykjavik của họ.Đi vào VCT Masters Copenhagen Chúng được một số người khác coi là những con ngựa đen trong giải đấu và yêu thích.Điều gì làm cho đội tốt nhất trong khu vực APAC trở nên độc đáo?

Năm 2021, tờ giấy Rex đã đủ điều kiện cho VCT Masters Berlin Nhưng đáng buồn thua hai trận đấu đầu tiên của họ và bị đánh gục trong vòng bảng.Trong Reykjavik, họ đã quay trở lại và xếp thứ 4, gây ngạc nhiên cho tất cả các nhà phân tích và dự đoán.Hiện tại trong một kỷ lục thắng thua ấn tượng là 92/22.Nhóm hiện đang được xếp hạng 1st trong bảng xếp hạng trong khu vực APAC và trên chuỗi chiến thắng 8 trận.

Giấy Rex Valorant

Đội hình Rex có vẻ điên rồ trên giấy

Giấy Rex được thành lập vào tháng 1 năm 2020 bởi người chơi phản công nổi tiếng Harley "DSN" Rwall và Nikhil "Nikh" Hathiramani, người sáng tạo và biên tập viên trưởng của CSGO2asia. Trong lần lặp lại này của VCT Masters, Paper Rex đã giành được vòng loại APAC và do đó không cần phải chơi trong các giai đoạn nhóm của giải đấu.

Tại Vct reykjavik họ đã đặt 4thứ tự Mà trong mắt của nhiều người là thành tích của một đội như họ hồi đó. Hiện tại, người chơi trong giấy Rex như sau:

  • ? ? ? tư duy
  • ? ? ? f0rsaken
  • ? ? ? Benkai (Thuyền trưởng/IGL)
  • ? ? ? D4V41
  • ? ? ? Jinggg
  • ? ? ? Jdfaker (người quản lý)
  • ? ? ? Alecks (huấn luyện viên)

Trong khi nếu người ta phải khái quát phong cách chơi trong trò chơi của họ, thì đó sẽ là sự gây hấn hoàn toàn với một chút troll chỉ để giải trí. Họ tập trung như người ta có thể với các chiến lược và đội hình của họ. Người ta có thể nói họ là đội tích cực nhất trên toàn thế giới trong trò chơi. Trong khi hầu hết các đội có xu hướng thay đổi phong cách của họ dựa trên đối thủ hoặc bản đồ, Paper Rex không tuân theo cùng một hệ tư tưởng.

Mỗi khu vực có một số điểm tương đồng và khác biệt trong lối chơi của họ khi so sánh với nhau. Mặc dù người ta có thể sử dụng thiết lập bộ khởi tạo 3 mà không có Duelist, một nhóm có thể sử dụng tác phẩm Duelist 2 trên bản đồ trò chơi. Giấy Rex phá vỡ khuôn mẫu và có thể trở nên điên rồ trong đội hình của họ để thực sự trò chơi đối thủ của họ.

Kỳ vọng từ giấy Rex tại VCT Masters Copenhagen

Vì họ là một đội chỉ muốn mang lại sự hỗn loạn, họ có một phong cách tận dụng tối đa các cuộc đấu tay đôi AIM và buộc sử dụng mồi từ các đội đối thủ. Nó khá thú vị đối với nhiều người hâm mộ khi xem nó mang đến một khoảng không khí trong lành. Người ta có thể nói rằng các đội châu Á trong giải đấu có thể là điểm đấu tranh của họ như nhiều người đã thấy họ chơi hoặc thi đấu với họ trong các giải đấu khu vực.

Với hầu hết các đội của họ có tỷ lệ giết người/tử vong tích cực trong các trận đấu chính thức, phải nói rằng có khá nhiều sự trôi chảy giữa các cầu thủ trong vai trò họ đóng. Một người chơi thích D4V41 là người khởi xướng chính của họ, chủ yếu là một trong những người khởi xướng trong khi Benkai Do Playstyle của anh ta có thể chuyển đổi giữa bộ điều khiển hoặc bộ khởi tạo và đôi khi thậm chí là một cypher giống như Sentinel.

Một người chơi để coi chừng là F0rsaken Ai là tay đua chính của họ và có thể chủ yếu thấy chơi Jett hoặc Chamber. Trong khi một chỉ số mà mọi người nên ghi nhớ là điểm chiến đấu trung bình của anh ấy hoặc ACS hiện đang ở 284.7 Điều đó chỉ để cho thấy tác động của anh ấy đối với mỗi trò chơi.

Nhìn chung, có một cơ hội khá cao để thấy Paper Rex trong top 4 của giải đấu này trong khi không có khả năng mỏng mà là một khả năng tốt để giành được VCT Masters Copenhagen.