game thiếu nhi Dota Pro Circuit Circuit Division 2 là một bước đệm cho một số người trong Tour 3

Dota 2
Ngày 24 tháng 6 năm 2022

DOTA 2, Division Phân khu 2 thường không phải là giải đấu thú vị nhất, đặc biệt là ở các khu vực thiếu các ứng cử viên đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Đông và Tây Âu không thiếu sức mạnh và dòng máu mới gần đây đã làm rung chuyển hiện trường.

Chúng tôi đã thấy đội Betboom từ EEU Speed-Run vào Division 1 và chơi tại Stockholm trong hai chuyến tham quan DPC. Thực thể đã đi từ một ứng cử viên Phân khu 2 đến một mặt hàng chủ lực trong WEU, Division 1. Chúng tôi cũng thấy các cường quốc được thiết lập chùn bước và quay trở lại căn cứ chứng minh.

Phân khu 2 đã trở thành một thử nghiệm thực sự cho năng lực và khả năng của đội. Nigma Galaxy và Puckchamp muốn vượt qua với màu sắc bay.

Nigma Galaxy làm cho Division 2 cay

Galaxy Nigma là một đội không cần giới thiệu giữa những người hâm mộ Dota 2 trung thành. Đội bóng cũ của đội đã giành chiến thắng trong quốc tế 2017 (TI7) và là người vào chung kết TI9. Tuy nhiên, họ đã xuống tồi tệ khi tham gia DPC Tour 3.

Phải mất hai đội hình toàn bộ tour để cuối cùng nhận ra họ cần một sự xáo trộn trong danh sách. Mặc dù chỉ đơn thuần là một hoán đổi người trung gian, những thay đổi đang dần biến mọi thứ như truyền thống với đội này kể từ Lasse Aukusti HồiMatumbamanBan đầu, Urpalainen được thay thế. Sau đó, đó là Aliwi "W33"Omar, Igor"iltw"Filatov, và gần đây nhất, Syed SumailSUMAIL"Hassan.

Nhìn nhận lại, W33 có lẽ là cầu thủ hay nhất Nigma có từ thời Matumbaman. ILTW đã không hoàn thành nhiều trong suốt thời gian làm việc với Nigma, ở đó, không thể phủ nhận rằng anh ấy là một người chơi trung bình đặc biệt. Anh ta chuyên về các anh hùng giữa chủ động, như Ember Spirit và Void Spirit. Đây thường là một đặc điểm xác định một người chơi trung cấp hào nhoáng, người sẽ là người chơi của một đội. Tuy nhiên, lối chơi của anh ta có thể đã bị tê liệt bởi phong cách Playstyle không chính thống của Nigma.

Làm thế nào giá vé Sumail tiến về phía trước vẫn là một bí ẩn. Ngay cả khi họ thống trị phân chia thấp hơn, thử nghiệm thực sự sẽ là vòng loại khu vực Ti11 và mùa giải tiếp theo.

Puckchamp sườn nổi dậy và sụp đổ tại DPC Tour 3

Đối với những gì nó có giá trị, Puckchamp đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong khung Phân khu 1 kể từ khi chúng được thăng chức vào năm ngoái. Đó là một thành tựu đáng được đề cập, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp tín dụng khi nó đến hạn vì Puckchamp xứng đáng tốt hơn.

Dù sao, đi vào cách họ kết thúc trở lại Phân khu 2 có liên quan nhiều đến việc vội vàng DPC EEU Tour 2, trong đó chỉ bao gồm các playoffs. Định dạng playoff loại bỏ kép thực sự là một cú lật đồng xu, và Puckchamp rất đáng tiếc. Người hâm mộ của Hellraisers sẽ cầu xin khác biệt, khi xem xét nhân sự phải đối mặt với tinh thần đồng đội trong số nhiều đối thủ ít thách thức khác.

Dân sự phân chia khung 2 không phải là mục tiêu cuối cùng

Nigma và puckchamp có lẽ không khóc vì sữa chia. Trên thực tế, họ đã bắt đầu thực hiện các quyết định lớn để đảm bảo họ thực hiện mùa giải DPC tiếp theo. Nigma, ví dụ, đặt cược tất cả khi có Sumail là người chơi kỳ diệu của họ. Sau bốn lần quét sạch, điều hiển nhiên là Nigma không phải là mục tiêu của Phân khu 1, nhưng cũng đủ điều kiện cho Ti11. Đây là sự tiến bộ đáng kinh ngạc, xem xét các cường quốc khác nhau đã ở Sumail kém như thế nào. Có lẽ phải mất một người chơi bất thường để phù hợp với một đội hình kỳ lạ.

Puckchamp thực sự trông tồi tệ hơn ở Phân khu 2 vì họ đã thua hai trận đấu với các đối thủ bất hợp pháp. Bất kể, nó quá sớm để nói Puckchamp rời khỏi giải đấu của họ, nhưng chắc chắn sẽ rất xấu hổ nếu họ tham gia vào cuộc chạy này.

Nó không phải là thời gian cho bất kỳ đội nào, ngay cả những người trong Phân khu 2 để đá xô của họ. Ti11 vẫn là mục tiêu cuối cùng của nhiều đội, vì vậy không thực hiện tuyệt vời tại DPC Tours sẽ không kết thúc sự nghiệp của bất cứ ai. Như vậy, cả Galaxy Puckchamp và Nigma là một trong những ứng cử viên hàng đầu để cạnh tranh trong vòng loại khu vực Ti11.