game toán học SCEPTER CỦA SANDS SANDS VÀ AQ GATE MỞ Essentials

Sự kiện mở cửa AQ Gate cho đến nay là nội dung cổ điển WOW được mong đợi nhất. Cả hai phe phái hợp nhất để chống lại một mối đe dọa lờ mờ trong các sa mạc của Silithus. Các anh hùng trên khắp Azeroth đoàn kết dưới một biểu ngữ chung để bảo vệ vương quốc.

Tuy nhiên, người chơi tận tụy nhất được đặt ra trên dòng Quest Epic nhất để có được quyền trượng của sự thay đổi cát và phá vỡ các cánh cửa của Ahn Muffqiraj. Wiki sau đây được dành riêng cho quy trình, chuẩn bị và thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ điên rồ này.

AQ Gate Mở các yếu tố cần thiết

? World of Warcraft

AQ Gate mở các điều kiện tiên quyết

Trước khi bạn bắt đầu cố gắng hoàn thành dòng nhiệm vụ này trước khi mở cổng AQ đầu tiên trên vương quốc của bạn, bạn phải chuẩn bị đầu tư một phần lớn thời gian trong trò chơi. Hoàn thành toàn bộ Questline sẽ mất khoảng 300 giờ chơi nếu bạn cố gắng làm điều này một mình và không có sự giúp đỡ từ những người chơi khác. Nếu bạn có một nhóm bạn chuyên dụng, bạn có thể cắt giảm gần 60% thời gian này bằng cách ủy thác các nhiệm vụ nghiền nát cho bạn bè của bạn. Vẫn còn rất nhiều giờ dành cho việc làm tất cả các công việc mà dòng nhiệm vụ này yêu cầu.

Chúng tôi sẽ chia nhỏ các prerequsites trong ba loại: Nghiền, thảm và đột kích

Các cuộc đột kích

Mục tiêu đầu tiên của bạn là có một bang hội đột kích sẵn sàng đầu tư thời gian và nỗ lực để hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ của bạn để có được quyền trượng của các bãi cát thay đổi. Nhiều khía cạnh của dòng nhiệm vụ này sẽ tái lập các nhóm ít nhất 20 người để hoàn thành. Trên hết, bạn sẽ cần phải làm lõi nóng chảy và onyxia một lần và hang đen trong dòng nhiệm vụ của bạn.

Một nhóm RAID cũng sẽ cần thêm ít nhất 3 lần khác trong dòng nhiệm vụ này. Một số nhiệm vụ cũng sẽ yêu cầu một nhóm ít nhất 5 người phải hoàn thành.

Cối xay

Việc nghiền là nhiệm vụ dài nhất và tăng nặng nhất trong danh sách. Bạn sẽ phải tiêu diệt khoảng 20 nghìn silithids để có được số lượng các mảnh thân silithid cần thiết trước khi bạn bắt đầu dòng nhiệm vụ. Đây là nơi mà Hiệp hội đột kích và bạn bè của bạn đến vì họ có thể giúp bạn loại bỏ tất cả các tài liệu bạn cần và cũng bảo vệ bạn trong quá trình mài.

Một người có thể trong Lý thuyết trang trại trong khoảng 70-150 mảnh mỗi giờ tùy thuộc vào lớp học và hiệu suất. Bạn sẽ cần phải biến một tổng số lớn 41.400 các mảnh để hoàn thành nhiệm vụ khởi đầu. Trong lý tưởng nhất của hoàn cảnh, điều này sẽ mất một người 278 giờ liên tục giết người để hoàn thành. May mắn thay, bạn bè của bạn có thể giúp đỡ và được điều chỉnh trong nhiệm vụ này. Càng nhiều bạn bè và bạn bè bạn có nông nghiệp với bạn và cho bạn càng ngắn thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ này.

Thảm

Vật liệu bổ sung cần phải được nghiền trước đó là tốt. Nếu bạn đủ giàu có, bạn cũng có thể mua chúng ra khỏi nhà đấu giá. Bạn sẽ cần:

10 Elementium Ore
20 Goblin Rocket Fuel
20 Chimaerok Tenderloin
10 Sapphire màu xanh
10 Kim cương Azerothian
20 Arcanite Bar
20 muối Deeprock

Tất cả các tài liệu này sẽ tiêu tốn của bạn tới vài nghìn vàng tùy thuộc vào thời điểm bạn có được chúng và vương quốc bạn chơi.

Giả sử bạn đã thu thập mọi thứ cần thiết, bạn cũng có rất nhiều bạn bè để giúp bạn trên đường đi và bạn có thời gian để đầu tư vào nhiệm vụ huyền thoại này.

Có được quyền trượng của cát thay đổi

Khi sự kiện mở cửa AQ Gate ra đời, bạn sẽ cần phải chạy Blackwing Lair ngay lập tức và tiếp cận Broodlord Lashlayer, ông chủ thứ 3 của trường hợp RAID. Anh ta sẽ thả đầu của anh ta khi giết anh ta, đã bắt đầu toàn bộ dòng nhiệm vụ mở AQ Gate. Khi đưa đầu của anh ấy trở lại người cho nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải thực hiện các mảnh vỡ carapace silithid mà chúng tôi đã đề cập ở trên để một số người kháccon rồng"Thậm chí muốn nói chuyện với bạn.

Sau khi bạn hoàn thành việc nghiền, những con rồng cho biết sẽ gửi cho bạn ba nhiệm vụ riêng biệt để có được ba mảnh (đỏ, xanh lá cây và xanh dương) để hoàn thành quyền trượng của cát thay đổi. Một trong ba mảnh vỡ sẽ yêu cầu bạn làm rõ Lair Blackwing vào tuần sau, điều đó có nghĩa là bạn có ít nhất 7 ngày để hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ nếu bạn muốn nằm trong số những người chơi đầu tiên hoàn thành nó.

Một số khía cạnh khác của nhiệm vụ sẽ yêu cầu giết chết Onyxia và Ragnaros trong khi cũng có được một vật phẩm trong lõi nóng chảy. Để không gây rối, sẽ là lý tưởng để xóa cuộc tấn công này chỉ khi bạn có nhiệm vụ cần thiết trong. Phần còn lại của dòng Quest sẽ phục vụ như một tour du lịch thế giới thấp xung quanh các thành phố và khu vực ở Azeroth. Wow addons cổ điển như Questie! Sẽ tối ưu hóa rất nhiều đường dẫn và quá trình của bạn.

Đối với một người chơi wow thực sự, không có ngọn núi nào đủ cao

Nhiệm vụ và có được quyền trượng của cát thay đổi không khó bởi bất kỳ số liệu nào nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian vào đó. Dựa trên mức độ cơ sở người chơi và người chơi đã phát triển kể từ khi sự kiện này được phát trực tiếp lần đầu tiên, thực hiện tất cả các công việc theo cách tối ưu hóa là một nhiệm vụ khá dễ dàng.

Yêu cầu thực sự duy nhất là thời gian và nỗ lực bạn sẽ đặt vào đó.

Tuy nhiên, phần thưởng là cảm giác điên rồ của việc hoàn thành một khi bạn gắn trên một con sẹo bên trong thành phố thủ đô của bạn khi plebs cúi đầu với sức mạnh của bạn. (Đó là nếu bạn hoàn thành đầu tiên hoặc trong vòng 10 giờ kể từ khi người đầu tiên hoàn thành quyền trượng của họ)

Chúc may mắn, và có thể chiến thắng nhanh nhất trong bản phát hành AQ kinh điển WOW này.