game trí tuệ Playoffs Grandmasters Hearthstone Season 1

Đá lò sưởi
Ngày 25 tháng 3 năm 2022

Ai có thể nghĩ rằng phần 1 của Grandmasters Hearthstone đã kết thúc?Cuối tuần này, chúng tôi sẽ có cơ hội thấy một số cầu thủ giỏi nhất thế giới chơi với nhau ở ba khu vực khác nhau, bắt đầu với trận playoff vào ngày 25 tháng 3, sau đó vào bán kết vào ngày 27, và ngay sau đó làChung kết cùng ngày.

HS Grandmasters 2021

Trạng thái của trò chơi trước khi mở rộng mới

Nếu bạn thiên đường đã theo dõi Đá lò sưởi Mùa vào năm 2022, điều đáng buồn là có lẽ bạn đã không bỏ lỡ nhiều khi nói đến tòa nhà boong. Khi nói đến các vở kịch, có một số cái ngoạn mục, nhưng vì các bộ cũ có rất nhiều thẻ bị áp đảo so với các bộ mới hơn, bạn có thể đã thấy chúng trong quá khứ. Mặc dù các ông bà này khá thú vị khi xem, Blizzard nên xem xét thay đổi định dạng một chút khi bước vào một năm mới, chẳng hạn như bắt đầu mùa giải với một vòng quay mới, nhưng đó chỉ là ý kiến ??của chúng tôi.

Định dạng

Điều quan trọng nhất bạn cần biết về định dạng là có hai nhóm và mỗi nhóm được tạo ra từ 4 người chơi. Đây là một khung loại bỏ hai lần, vì một trong những người chơi bắt đầu hành trình của họ trong khung thua cuộc theo mặc định do những tuần trước của Hearthstone Grandmasters mùa 1.

Các trận đấu được chơi tốt nhất trong số 5, giống như hầu hết các cuộc thi Hearthstone và định dạng được sử dụng cho playoffs là chinh phục, nơi người chơi phải giành chiến thắng với ba sàn khác nhau để giành chiến thắng trong trận đấu.

Nếu một người chơi thua với bộ bài, họ có thể cố gắng giành chiến thắng với nó một lần nữa.

Playoffs ở châu Âu

Khu vực châu Âu có một số gương mặt quen thuộc trong vòng playoffs. Trên đầu thang vào vòng playoffs là Furyhunter, tiếp theo là Xblyze, Bunnyhoppor, Superfake, Jarla, Seiko, Floki và J4you. Furyhunter đã khá chiếm ưu thế khi nói đến Grandmasters mùa này, vì vậy việc tham gia các trận đấu của anh ấy được khuyến khích.

Playoffs ở Châu Mỹ

Giống như châu Âu, châu Mỹ có những gương mặt quen thuộc thi đấu trong top 8, với việc bỏ trốn dẫn đầu với 10 điểm. Ngoài anh ấy, bạn sẽ có thể thấy Dimitrikazov, Pun, Pascoa, Fr0zen, Gamerrvg, Monsanto và Nalguidan cạnh tranh trong các trận playoff tuyệt vời. Mô?t trong sô đo Người chơi Hearthstone đã khá thành công trong Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021, nhưng chúng tôi vẫn sẽ để mắt đến chạy trốn, vì anh ấy thực sự đã trở lại cho chính mình mùa giải Grandmasters này.

Playoffs ở châu Á-Thái Bình Dương

Khu vực cuối cùng, và khu vực mạnh nhất trong Hearthstone cạnh tranh, tất nhiên chúng ta sẽ nói đến là châu Á-Thái Bình Dương. Đây là khu vực có một số tên tuổi lớn nhất trong top 8, chẳng hạn như Posesi, người chiến thắng giải vô địch thế giới Hearthstone 2021. Bên cạnh anh ta, bạn sẽ có thể xem Che0nsu, Mighty, Okasinnsuke, Lambyseries, Shaxy, Alan86, và tất nhiên, người dùng trượt yêu thích của chúng tôi, Alutemu. Nếu bạn không có thời gian để điều chỉnh tất cả các trận đấu cho tất cả các khu vực, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem Châu Á-Thái Bình Dương, ít nhất là thông qua VOD, bởi vì các trận đấu sẽ rất tuyệt vời!