game chạy xe Pokémon Go đầy đủ lịch trình đột kích cho tháng 8 năm 2022 và cách chinh phục nó

Trò chơi di động
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Lịch trình đột kích trong Pokémon đi đã thay đổi với lịch. Bây giờ tháng 8 đã đến, các cuộc đột kích mới, ba sao và lớn hiện đã có sẵn trong trò chơi di động.
Pokémon một sao không quá khó, nhưng ba cuộc đột kích và Mega khó khăn hơn nhiều và sẽ yêu cầu một số bạn bè. Những cuộc đột kích đó đủ khó khăn để đánh bại, vì vậy, rất hữu ích để có một nhóm những người thách thức thích hợp có thể hạ gục từng người.

Tại đây, danh sách đầy đủ và cách đánh bại từng Pokémon vào tháng 8.

Mega Ampharos tháng 8

Danh sách Pokémon xuất hiện trong các cuộc đột kích trong Pokémon Go

Các cuộc đột kích lớn sẽ đạp xe thường xuyên hơn nhiều so với một hoặc ba sao. Cái đầu tiên, hiện đang xuất hiện, là Mega Abomasnow. Nó sẽ xuất hiện vào khoảng ngày 10 tháng 8, khi nó sẽ được thay thế bằng mộ4wec.comga hiện chưa được biết đến. Tin đồn cho thấy một scizor lớn, nhưng điều đó chưa được xác nhận.

Sau khi Pokémon bí ẩn đến, nó sẽ rời đi vào ngày 18. Ở vị trí của nó sẽ là Mega Slowbro. Nó sẽ duy trì cho đến ngày 25, khi Mega Ampharos trở lại.

Pokémon đi

Dưới đây là các cuộc đột kích một sao trong thời gian đó:

 • Panpour
 • Roselia
 • Shinx
 • Sneasel
 • Unown s

Ba ngôi sao như sau:

 • Chansey
 • Kirlia
 • Togetic
 • Whiscash

Ở đây, làm thế nào để đưa tất cả chúng xuống.

Đánh bại từng Pokémon trong các cuộc đột kích trong tháng này

Pokémon một sao

 1. Panpour là loại nước, làm cho nó dễ bị cỏ và các loại điện. Hãy thử Raichu, điện cực (Hisuian là cỏ/điện), manectric hoặc lilligant. Để hạ gục Roselia một cách hiệu quả, một loại cỏ/chất độc, thử lửa, băng, bay hoặc di chuyển tâm linh. Pokémon như Unown, Pidgeot, Charizard, Moltres và Alolan Ninetales cho cái này.
 2. Shinx là loại điện, vì vậy một loại mặt đất sẽ tạo ra công việc ngắn của nó. Groudon, Hippowdon, Dugtrio hoặc Rhyperior sẽ làm.
 3. Sneasel là một loại tối/băng. Điều đó có nghĩa là lửa, đá, cổ tích và thép sẽ làm tốt. Để có hiệu quả tối đa, hãy cố gắng Togekiss, Incineroar hoặc Golem.
 4. Unown s, giống như tất cả các unowns, là loại tâm lý. Các loại bóng tối, ma và lỗi như Durant, Beedrill, Chandelure hoặc Mismagius sẽ hạ gục nó ngay lập tức.

Pokémon ba sao

 1. Chansey là một loại bình thường, có nghĩa là chiến đấu là cách tốt nhất để đi. Blaziken, Throh, Machamp, Primeape, Fallinks, Zamazenta hoặc Lucario là những lựa chọn tuyệt vời.
 2. Kirlia là một pokemon tâm linh/cổ tích, vì vậy Poison, Ghost và Steel có hiệu quả. Hãy thử Gengar, Darkrai, Steelix, Registeel hoặc Weezing chống lại nó.
 3. Togetic là bay/cổ tích, vì vậy đá, điện, băng và thép là những lựa chọn tốt. Hãy thử Onix, Electivire, Glaceon, Alolan Ninetales hoặc Lycanroc.
 4. Whiscash là một loại nước/mặt đất. Các loại cỏ như Simisage, Meganium, Venusaur hoặc Decidueye sẽ làm cho công việc ngắn.

Mega Pokémon

Siêu cấp Abomasnow là một loại cỏ/đá pokémon. Như vậy, nó là yếu để bắn, lỗi, chiến đấu, bay, độc và đá, với lửa đặc biệt hữu ích. Điều đó làm cho nó dễ dàng hơn để tìm một bữa tiệc tốt. Pokémon như Charizard, Dragonite, Braviary, Rhyperior, Skuntank, Heatran, Blaziken (Fire/Fighting), Machamp hoặc Sawk đều có tất cả các lựa chọn tốt chống lại Mega Abomasnow.

Nếu (một nếu khá lớn nếu) Mega Scizor Theo sau, sau đó nó sẽ là một loại lỗi/thép. Điều này cũng yếu chống lại lửa. Hãy thử Arcanine, Rapidash (Kantonian), Magmortar, Entei, Darmanitan (UNOVAN) và các lựa chọn tuyệt vời của Heatmor.

Siêu cấp Slowbro là loại nước/tâm linh. Nó yếu đối với các động tác của cỏ, điện, ma, tối và lỗi. Để giành chiến thắng dễ dàng, hãy thử Pokémon như Sceptile, Jolteon, Electivire, Darkrai, Umbreon, Durant, Gengar hoặc Ampharos.

Cuối cùng, Mega Ampharos là một loại điện/rồng, làm cho nó yếu vào mặt đất và các cuộc tấn công rồng. Hãy thử Flygon để thành công nhất, vì nó là loại mặt đất/rồng. Những người khác như Dragonite, Dugtrio và Hippowdon cũng tốt.