Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 13 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Vòng thứ hai của Valoant Masters Copenhagen 2022 Group Group không hài lòng với người hâm mộ Brazil, đặc biệt là những người hâm mộ cuồng tín của Loud. Đội mà Lost In The Valorant Masters ra mắt nhóm KRU, đã có một cuộc đua tốt hơn ba trận đấu với Optic Gaming, một đội chơi danh hiệu với người Brazil trong các bậc thầy cuối cùng. Kiểm tra trận đấu.

Master Valuant lớn 2022
Thông cáo báo chí/VCT

Một khởi đầu đáng khích lệ, và kết thúc với thất bại!

Loạt ba tốt nhất bắt đầu với bản đồ Ascent, sự lựa chọn của đội Brazil. Bắt đầu từ phía tiền đạo, trò chơi được đánh dấu bằng nhiều sự cân bằng giữa các đội, nhiều như vào cuối hiệp một, điểm số được gắn ở mức 6 × 6. Vượt qua vòng súng lục của hiệp hai, Loud đã xoay sở và giành chiến thắng trong các vòng quan trọng, xây dựng một lợi thế quan trọng và kết thúc trận đấu ở 13 × 8, mở 1-0 trong loạt trận.

Fracture là bản đồ được lựa chọn bởi Optic Gaming và họ đã chỉ ra rằng sự lựa chọn là một lựa chọn tốt, có một nửa đầu tuyệt vời, giành được 8 × 4 ở phía phòng thủ. Người Mỹ đã đánh bại khẩu súng lục nửa sau và có Chuyển tiếp một số vòng theo trình tự, để lại trận đấu rất tinh tế cho đội Brazil. Cuối cùng, họ đã giành được bản đồ bằng 13 × 8 và buộc loạt phim, được quyết định trên bản đồ cuối cùng.

Mọi thứ đã được quyết định trong Split, với đội bóng Brazil bắt đầu về phía hậu vệ. Ngay cả khi thua khẩu súng lục và vòng thứ hai, đội Brazil cũng xoay sở để phục hồi, phù hợp với các vòng quan trọng và có thể đã giành được nhiều hơn, Nhưng đó là lợi thế của 7 × 5 vào cuối hiệp một.

Trong hiệp hai, Optic Gaming đã thể hiện một phòng thủ rất vững chắc, khó khăn trong cuộc sống của người Brazil, những người không thể đạt đến điểm thứ 13, kết thúc trò chơi bằng 12 × 12. Trong thêm thời gian và với một màn trình diễn tuyệt vời của Jimmy, Marved, Nguyễn, Optic có thể giành chiến thắng 14 × 12 và loại bỏ người Brazil khỏi LOUD trong vòng bảng!

Buông cấp và nỗi buồn!

Rất khó để người chơi và các thành viên của ủy ban tiêu hóa một thất bại sớm như thế này trong Valorant Masters Copenhagen. Việc loại bỏ trong giai đoạn nhóm có thể là một cú đánh mạnh vào các thành viên lớn, Huấn luyện viên Matheus Hồi Bzka Hồi Tarasconi đã nói trong mạng xã hội chính thức của mình và tự hào về nhóm, ngay cả sau hai trận thua:

Chúng tôi thực sự đã cố gắng, và thật không may, chúng tôi đã thua quang cho 1 × 2. Chúng tôi đã đi ra ngoài với cái đầu của tôi giữ cao, tôi tự hào về sự tiến hóa của chúng tôi như một nhóm. Bây giờ là để làm mát đầu của bạn và thiết lập lại cho các nhà vô địch.

Người chơi giỏi nhất của Valorant cho Giải thưởng Esports Brasil 2021, Gustavo Hồi Sacy Hồi Rossi đã thể hiện rất nhiều nỗi buồn trong thông điệp của mình với người hâm mộ:

“GG Optic, chúng tôi ra khỏi trại Tôi không thể nhận ra, theo nghĩa đen là cố gắng làm hết sức mình trong giai đoạn tồi tệ nhất của tôi, hãy dành thời gian này để gặp tôi trước khi vô địch, sự thất vọng là khổng lồ, tôi tưởng tượng bạn cũng đang Hãy chắc chắn cho tôi nó thật chết tiệt. Tôi sẽ không rung lên vì chức vô địch này hoặc cả đội của tôi nhưng bây giờ tôi cần một thời gian nghỉ ngơi mọi thứ tôi sẽ không xin lỗi, nhưng tôi luôn hứa sẽ làm hết sức mình, tôi muốn nhà vô địch này và tôi sẽ sẵn sàng cho cô ấy cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ ??. ”