game trồng cây bắn ma ALGS Championship cuối cùng đã thể hiện tiềm năng người xem Apex Legends

Tin tức Esports
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Chung kết Apex Legends Global Series đã kết thúc một vài ngày trước. Đó là một trận đấu chặt chẽ, nhưng một người đã thấy Darkzero ra kho?i cai đi?nh đo. Giải đấu đã thúc đẩy những gì người chơi mong đợi từ Apex theo nhiều cách. Trận chung kết Giải vô địch ALGS 2022 thậm chí đã vượt qua kỷ lục trước đó về lượng người xem cho trò chơi.

Apex Legends Esports đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, xây dựng để trở thành một cảnh ấn tượng. Điều này được thể hiện không tốt hơn trong lượng người xem cho các sự kiện cạnh tranh cho trò chơi. Các số xem đã ở trên một quỹ đạo đi lên ổn định trong một thời gian. Tuy nhiên, trận chung kết ALGS Championship 2022 đã phá vỡ các kỷ lục trước đó và đạt mức cao lớn cho trò chơi.

ALGS Finals, người xem tập trung hơn

Hầu hết các trò chơi Battle Royale đều có một số cảnh báo khá lớn với các số xem. Vì có rất nhiều người tham gia, thường người xem đi theo quan điểm của người chơi thay vì một luồng lớn hơn. Điều này có thể làm cho các số xem đầy đủ loại khó xác định cho các tiêu đề như Fortnite và Warzone. Đây cũng là trường hợp của Apex, với các luồng riêng lẻ phân chia lượng người xem trên nhiều kênh. Tuy nhiên, lần này nó đã khác.

Chung kết Giải vô địch ALGS 2022 là một sự kiện LAN, lớn nhất kể từ khi trận đấu tiếp tục các giải đấu trực tiếp sau khi các hạn chế của Covid bình tĩnh lại. Điều này có nghĩa là trò chơi đã được chơi trên LAN và làm cho các luồng riêng lẻ ít phổ biến hơn. Trong khi một số người tạo nội dung vẫn lưu trữ luồng để xem với người hâm mộ, người chơi phần lớn bị giới hạn trong chương trình phát sóng chính.

Với việc phát sóng trận chung kết này diễn ra trên một luồng, kênh chính có hầu hết người xem tập trung ở một nơi vào lúc này. Bên cạnh việc kéo theo những con số lớn, mặc dù cũng có một luồng B chính thức với các chuyên gia khác bình luận cũng có được một đối tượng tốt ở đây.

Chung kết Giải vô địch ALGS 2022 số liệu chắc chắn cho thấy sự chú ý ngày càng tăng đối với esports apex. Trò chơi đã phát triển rất nhiều kể từ khi phát hành. Số lượng ngày càng tăng khi xem Người chơi hàng đầu cạnh tranh đang tăng cổ phần cho vòng đỉnh cạnh tranh tiếp theo.

Giải vô địch ALGS 2022 Số lượng người xem

Loạt phim toàn cầu của Apex Legends đã đạt được nhiều hơn 632.000 Người xem đồng thời trong suốt quá trình của trận chung kết. Đây là những con số khổng lồ. Đối với bất kỳ trò chơi nào, đây sẽ là một giải đấu ấn tượng cho một giải đấu dài như vậy.

Những người xem đồng thời cao nhất đã không vượt qua kỷ lục trước đó, nhưng Final 2022 của ALGS đã phá vỡ các hồ sơ người xem khác cho Apex Esports. Đồng thời cao nhất trước đó là 676.000. Điều này đã bị tấn công trong vòng playoff Split 2 chỉ vài tháng trước vào tháng Năm. Trận chung kết ALGS dài hơn đáng kể, vì vậy sẽ được dự kiến ??một số lượng đồng thời thấp hơn. ALGS đã lập kỷ lục mới cho lượng người xem trung bình cao nhất. Nó có gần 290.000 người xem trung bình.

Trận chung kết cũng quản lý để lập kỷ lục tổng số giờ được xem. Chung kết Algs 2022 quản lý 11,2 triệu tổng số giờ được theo dõi. Đây là trên kỷ lục 9,6 giờ mà Plar -2 playoffs đạt được trước đó. Đây là một kỷ lục dễ dàng hơn cho ALGS vì nó là một sự kiện dài hơn, nhưng nó không kém phần ấn tượng.

Những con số xem cao cho trận chung kết toàn cầu Apex Legends chắc chắn cho thấy mức độ quan tâm cao trong trò chơi. Đến cuối giải đấu lớn nhất của nó, nó thể hiện tốt cho tương lai của esports apex.