game truc tuyen FNCS Chương 3 Phần 3 Chung kết lớn: NA East Duos để theo dõi chặt chẽ

Fortnite
Ngày 3 tháng 8 năm 2022

FNCS cho Chương 3 Phần 3 đang được tiến hành tốt. Trên thực tế, tất cả những gì còn lại cho tất cả các khu vực tham gia là trận chung kết lớn, sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8. Ở đó, chỉ còn một vài tuần trước khi mùa giải này, các nhà vô địch cạnh tranh cuối cùng được trao vương miện.

Bắc Mỹ East là một trong những khu vực lớn nhất cho Fortnite cạnh tranh, và điều đó phản ánh trong các giải thưởng tiền mặt đang chờ một trong 50 bộ đôi còn lại. Vị trí thứ nhất sẽ mang về nhà 160.000 đô la, vị trí thứ hai kiếm được 100.000 đô la, thứ ba nhận được 80.000 đô la và thứ tư sẽ mang về nhà 56.000 đô la.

Phần còn lại của tiền thưởng được chia giữa 46 bộ đôi còn lại dựa trên hiệu suất của họ. Mọi người đều được đảm bảo ít nhất $ 1,400.

Game thủ8 Fortnite 2022

Na East Fortnite Chương 3 Phần 3: Bộ đôi để coi chừng

Chỉ có 50 bộ đôi vẫn đang chơi sau khi FNCS Chương 3 Vòng loại 3 hoàn thành. Họ có một cơ hội tốt như bất cứ ai để mang về nhà một trong những giải thưởng hàng đầu. Tuy nhiên, đây là một vài bộ đôi vững chắc để theo dõi trong cuộc thi.

  • TUYỆT VỜIPlege Tạo nên một trong những đội bóng tốt nhất mùa này. Họ đã chạy qua bán kết, hạ cánh đầu tiên trên bảng xếp hạng với hơn 1.000 điểm. Trận chung kết lớn khó khăn hơn rất nhiều để cạnh tranh, nhưng những người chơi này vẫn là một bộ đôi chương 3 mùa 3 để xem.
  • Người tàn phá và đối tác bộ đôi của anh ấy KN1PHER Tạo nên một trong những bộ đôi mở mắt nhất của Fortnite. Họ không thể tin được và kiếm được chỉ hơn 1.100 điểm trong trận bán kết. Loại biểu diễn đó làm cho họ một lựa chọn an toàn để mang về nhà một phần lớn tiền thưởng.
  • BóngWalkerrz đứng thứ hai trên Bảng xếp hạng bán kết Mặc dù có nhiều điểm nhất với 1.174. Tổng số đó là thứ mà tất cả các đội khác đều thích có, vì vậy hãy tìm họ để trở thành một người hoàn thành hàng đầu khi trận chung kết kết thúc.
  • Chùi của trò chơi độ sáng và Clarityg Đưa thứ ba trong trận bán kết. Họ đã vượt qua hơn 1.000 điểm, vì vậy họ phải là một trong những người được yêu thích để tiếp tục thành công.

Thêm bộ đôi để tìm kiếm trong Chương 3 FNCS mùa 3

Những bộ đôi duy nhất đáng xem mặc dù.

  • AjerssKhanada đã giành được những loại giải đấu này trước đây. Họ là những cựu chiến binh hiểu biết, những người biết cách chiến thắng và là hai trong số Na East, Người chơi Fortnite tốt nhất. Một chiến thắng cho họ sẽ là một bất ngờ lớn.
  • MeroBAGHA Phải là một con ngựa đen tiềm năng cho tiền. Bugha là một trong những cầu thủ giỏi nhất và nổi bật nhất mà Fortnite có. Không nhiều người chơi này có thể nói rằng họ có một Skin sê -ri biểu tượng Trong trò chơi, nhưng Bugha có thể.

Có rất nhiều bộ đôi chắc chắn có thể gây choáng thế giới và mang về giải thưởng FNCS, nhưng những bộ đôi này vẫn là những lựa chọn trêu ngươi nhất trong mùa này.