game vui ô ăn quan Luân Đôn Spitfire trong một nhúm cho người chơi gần gũi bắt đầu mùa

Overwatch
Ngày 12 tháng 4 năm 2022

Overwatch League hiện đang chuẩn bị cho mùa giải thứ năm và mới nhất, nhưng có vẻ như các đội vẫn chưa xác định được đội hình cuối cùng của họ giữa nghỉ hưu và tranh cãi.Vì hầu hết các chuyên gia vẫn đang chơi với Beta Overwatch 2 sẽ được sử dụng, một số đội vẫn đang có doanh thu gần đây nhất, Prov1De đã bị loại khỏi London Spitfire.Mặc dù vậy, đây không phải là người nghỉ hưu, nhưng do hành vi của Prov1DE.Đây là những gì đã xảy ra với người chơi và đội:

Luân Đôn Spitfire Owl

Luân Đôn Spitfire phát hành Prov1de

London Spitfire vừa thông báo rằng họ sẽ phát hành Owen "cung cấp" Warner từ đội hình của họ chỉ vài tuần trước khi mùa giải bắt đầu. Anh ấy là một phần của đội hình chính của Spitfire, và đây là một cú gõ với đội. Thật không may, những lý do đằng sau các lệnh cấm cũng rất đáng khích lệ. Spitfire đã cung cấp một tuyên bố giải thích lý do tại sao người chơi đã buông tay:

Gần đây, chúng tôi đã nhận thức được một quy tắc vi phạm ứng xử liên quan đến một trong những người chơi được ký hợp đồng của chúng tôi. Chúng tôi đã chia tay nhau với Prov1DE, có hiệu lực ngay lập tức, sau kết quả của một cuộc điều tra nội bộ.

Việc phát hành cầu thủ đến ngay trước khi bắt đầu mùa giải, trong vòng một tháng kể từ ngày 5 tháng 5thứ tự ngày ra mắt. Việc phát hành người chơi về một quy tắc vi phạm ứng xử dường như khá đặc biệt với một số cáo buộc gần đây. Những điều này đã được san bằng chống lại người chơi, tuyên bố anh ta có liên quan đến một người nào đó không bị thiếu nhà vào thời điểm đó. Các tweet bao gồm ảnh chụp màn hình Discord để giải thích các cáo buộc chải chuốt.

Có vẻ như Spitfire đã xem xét riêng những cáo buộc này và đi đến một kết luận rõ ràng. Đây có lẽ là lý do đằng sau việc bỏ Prov1de từ đội hình. Tuy nhiên, đây là lần thứ hai người chơi bị loại bỏ vì hành vi sai trái.

Trong quá khứ, anh ta đã bị loại khỏi La Valiant vì nói những lời chỉ trích chủng tộc. Anh ta tuyên bố sẽ nghỉ hưu từ Overwatch sau đó, trước khi xuất hiện lại thông qua Liên đoàn Challengers. Điều này có vẻ như là điểm dừng chân cuối cùng cho Prov1de, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên một đội hoàn toàn phớt lờ hành vi sai trái trong quá khứ của anh ấy.

Đội hình của Spitfire không đầy đủ khi OWL 2022 bắt đầu hiện ra

Các đội Overwatch League hiện đang chuẩn bị ra mắt một mùa giải mới. Mọi thứ là do bắt đầu vào tháng Năm, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi lâu. London Spitfire đã đứng đầu trò chơi trong các mùa gần đây và một trận thua khác cho đội hình của họ có lẽ sẽ không giúp ích gì. Mặc dù vậy, với những thay đổi lớn trên trò chơi và giải đấu, có thể một đội hình mới hơn chỉ là thứ mà Spitfire cần để xoay chuyển mọi thứ.

Họ có khoảng cách tốt để lấp đầy danh sách mới của họ trước khi ra mắt mùa giải 2022. Gần đây, chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều nghỉ hưu, như Siêu nghỉ hưu từ Overwatch. Với trò chơi chuyển sang một bản dựng mới của Overwatch 2 với những thay đổi lớn như định dạng 5-V-5, thật đáng ngạc nhiên khi nhiều người chơi đang từ chức. Mất Prov1de cụ thể, đặt London vào vị trí khó xử là bảo vệ năm người chơi và một hỗ trợ duy nhất ở Oliver “Đô đốc” Vahar.

Với rất nhiều sự không chắc chắn xung quanh các đội hình, các tác phẩm và meta, nhóm cần phải hành động nhanh chóng trong việc cứu vãn một tình huống vốn đã khó khăn. Chúng tôi hy vọng đội bóng và giải đấu bật trở lại từ tai nạn này và cuối cùng chúng tôi cũng có một mùa giải cún rắn để thưởng thức.