game vui 24 Người chơi dũng cảm nhất vào năm 2022 - Người chơi dũng cảm hàng đầu trong mỗi vai trò & khu vực

Valorant
Ngày 21 tháng 2 năm 2022

Valorant đang nhanh chóng leo lên để trở thành game bắn súng FPS giỏi nhất tại hiện trường.Với một số tài năng tốt nhất tìm kiếm cơ hội vào cảnh, có rất nhiều người chơi để chọn và chọn để tạo ra một danh sách những người chơi dũng cảm nhất.

Chúng tôi xem xét hiệu suất của người chơi và kỹ năng được giới thiệu trong các sự kiện valorant gần đây để cung cấp cho bạn danh sách cập nhật của chúng tôi về những người chơi dũng cảm tốt nhất trong mỗi vai trò và khu vực.Valorant Champions Tour 2022 đang diễn ra tốt đẹp, và chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh danh sách này khi mùa giải tiến triển.

Người chơi Valorant tốt nhất 2022

Hiện tại, đây là lựa chọn của chúng tôi về những người chơi dũng cảm hàng đầu trong mọi vai trò và khu vực.

Cned - Duelist hay nhất

Acend đã ký kết Cned cùng với tàn dư của đội hình Raise Your Edge Gaming. Anh ấy và nhóm của anh ấy đã nhanh chóng vượt qua cấp độ cạnh tranh hàng đầu, ngay lập tức tìm thấy thành công bằng cách đặt đầu tiên vào các bậc thầy về giai đoạn 1 của EU VCT. Đội cũng tiếp tục giành được Valorant Champions, chứng tỏ Acend là đội tốt nhất trên thế giới. Trong khi các trò chơi đã kết thúc, yếu tố quyết định cho nhiều vòng được dựa trên CNED. Số lượng chính của các vòng Acend bị mất là do các đội hoàn toàn quyết định chơi xung quanh và tránh Cned, một tay đấu tay đôi mang lại nỗi sợ hãi cho kẻ thù của anh ta. Với chuyển động cao của mình, Jett chọn người điều hành, Cned có thể sử dụng đầy đủ người đại diện của mình để có được những lựa chọn sớm và thậm chí còn có khả năng bảo vệ toàn bộ sự thúc đẩy của mình.

Người chơi dũng cảm nhất

Mehmet ya??z cned ?pek

Crashies - Người khởi xướng tốt nhất

Trong khi không có vương miện trong một sự kiện lớn trên toàn cầu, các Crashies cùng với Team Envy luôn là một đội hàng đầu, xếp hàng Top 4 trong cả VCT NA Masters 1 và VCT Masters 3 ở Berlin. Nhận thức về sự cố cho phép anh ta tối đa hóa việc sử dụng tiện ích của mình, cung cấp thông tin và mua không gian cho phần còn lại của nhóm. Anh ta biết rõ nhất cho SOVA của mình, cứu phi tiêu của mình cho những khoảnh khắc cơ hội quan trọng để đánh lạc hướng và thay thế kẻ thù. Đừng nhầm lẫn, ngoài việc trở thành một thành viên cốt lõi để hỗ trợ đội của mình, Crashies có thể tự mình giữ được khả năng chính xác và chơi.

Austin “Crashies” Roberts

Zombs - Bộ điều khiển tốt nhất

Không có gì ngạc nhiên khi Zombs được coi là bộ điều khiển tốt nhất trong Valorant. Zombs đã chứng minh rằng anh ta có thể chơi tất cả các bộ điều khiển ở cấp cao nhất. Tuy nhiên, anh ta tỏa sáng tốt nhất khi ở Astra, được cho là người đại diện khó nhất để chơi ở Valorant. Trong khi anh ta có thể tụt lại phía sau trong các số liệu thống kê và giết chết so với các đồng đội phân mảnh cao của anh ta như Tenz, sự hiện diện của Zomb, trong bất kỳ trò chơi nào cũng có thể được cảm nhận. Nhận thức của anh ấy cho phép một số trò chơi thời gian tốt nhất và các góc độ.

Bộ điều khiển Valorant tốt nhất

Jared "Zombs" Gitlin

DAPR - Sentinel tốt nhất

Dapr có hết lần này đến lần khác chứng tỏ mình là một phần vô giá trong đội của anh ấy, Sentinels, như một .. Sentinel. Anh ta thường xuyên được nhìn thấy trên Cypher và Killjoy, hai Sentinels có khả năng giữ trang web của họ và có được thông tin quan trọng cho nhóm của anh ta. DAPR luôn được coi là cypher tốt nhất trên thế giới, chịu trách nhiệm đổi mới nhiều thiết lập cypher được sử dụng trong trò chơi cạnh tranh và xếp hạng ngay cả ngày nay. DAPR hoàn toàn có khả năng giữ vững lập trường của mình với sự tự tin và Laser như AIM. Điều này buộc kẻ thù phải liên tục chơi xung quanh anh ta và kiểm tra mọi góc, với đôi khi DAPR có thể tận dụng điều này để ngăn chặn kẻ thù và chờ đội của anh ta xoay vòng.

Người chơi dũng cảm nhất

Michael “Dapr” Gulino

Chronicle - Người chơi giỏi nhất trong EMEA

Với Gambit kể từ khi bắt đầu, Chronicle đã đóng góp phần lớn vào thành công của đội, đặc biệt là khi anh đảm nhận vai trò Sentinel với đội của mình. Chronicle là một trong những người chơi nhất quán nhất trong Valorant, một yếu tố lớn cho phép Gambit ở lại với tư cách là một đội hàng đầu trong CIS và cạnh tranh ở cấp cao nhất trên toàn cầu. Kẻ tấn công, mồi nhóm của mình để nhập một trang web. Chronicle đã chứng tỏ mình là một người chơi vô giá.

Tầm quan trọng của việc sử dụng tiện ích của anh ấy trên đỉnh đơn giản là mục tiêu đẳng cấp thế giới đã đăng quang người chơi hàng đầu trong EMEA. Trong khi nhiều người có thể đã bỏ qua theo thời gian trước khi xuất hiện ở Masters Berlin, nhưng đã bị che mờ bởi những người đồng đội lôi cuốn hơn, anh ta tỏa sáng rực rỡ trên các giai đoạn lớn nhất, là một mỏ neo mà đội của anh ta luôn có thể dựa vào.

Người chơi tốt nhất Valorant EMEA

Timofey trên Chronicle, Khromov

Shahzam - Cầu thủ dũng cảm nhất ở Bắc Mỹ

Mặc dù Shazam có thể không phải là người chơi giỏi nhất trong một vai trò cụ thể, anh ấy là người chơi tốt nhất ở Bắc Mỹ do tính linh hoạt của anh ấy. Ông là người lãnh đạo trong trò chơi cho Sentinels, một trong 3 đội hàng đầu trên thế giới.

Khả năng bắn cuộc gọi và hướng nhóm của anh ấy hướng tới các tình huống thuận lợi đã cho phép các thành viên tài năng cá nhân trên Sentinels tỏa sáng. Khi Tenz ban đầu gia nhập Sentinels, mặc dù có thông báo ngắn, Shazam đã được ghi nhận vì không chỉ trinh sát ngôi sao, mà còn giúp anh ta giải quyết liền mạch vào đội. Ngoài việc là một nhà lãnh đạo trong trò chơi tuyệt vời, Shazam đã được biết đến để có thể chuyển đổi tự do giữa những người khởi xướng và những người đấu tay đôi. Nó cho thấy tính linh hoạt tuyệt vời để cải thiện thành phần của đội hình nhóm khi họ cần nó nhất.

Shahzam là người chơi giỏi nhất trong NA

Shahzeb xông Shahzam Khan Khan

Buzz - Cầu thủ hay nhất ở Hàn Quốc

Ở tuổi mới 18 tuổi và không có nền tảng CS mạnh mẽ, Buzz đã nổi lên là một trong những người chơi cá nhân mạnh nhất ở Hàn Quốc. Chủ yếu là Maining Jett, Buzz liên tục vượt qua, ghi điểm Frag sau Frag cho đội của mình. Trong khi về các tiền đạo của Vision, đội đã thất bại trong việc vượt qua tứ kết của VCT Masters 2021 ở Berlin, Buzz đã vượt trội so với đội của anh ấy trong cả ba loạt.

Người chơi Valorant hay nhất Hàn Quốc

Yu "Buzz" Byung-Chul

Patiphan - Người chơi giỏi nhất ở Châu Á Thái Bình Dương

Trong khi hầu hết trước tiên sẽ liên kết Patiphan với tính cách sủi bọt và vui nhộn của anh ấy, thì kỹ năng của anh ấy không phải là vấn đề cười. Patiphan trước đây từng là một người chơi Overwatch chuyên nghiệp, được cho là một trong những người giỏi nhất trong toàn bộ Đông Nam Á. Mặc dù là một rủi ro lớn, Patiphan đã chuyển sang Valorant, nơi anh tìm thấy thành công ngay lập tức với X10. Đội đã phá vỡ điểm cho các esports Thái Lan, một khu vực được đại diện rất nhiều trên tất cả các trò chơi. Thật không may, Patiphan đã bị buộc phải nghỉ ngơi khỏi cảnh cạnh tranh để hồi phục sau chấn thương cổ tay ở Giai đoạn 3.

Anh ta được cho là sẽ trở lại Overwatch, nhưng có thể trở lại để đòi lại vị trí cầu thủ hàng đầu châu Á Pacific.

Patiphan Chaiwong

Klaus - Cầu thủ hay nhất ở Bắc Mỹ Latin

Bắc Mỹ Latin đã được đại diện rộng rãi trong các cấp độ chơi hàng đầu trên nhiều trò chơi. Điều này ban đầu đã khiến nhiều người hoài nghi về Krü esports khi họ vấp ngã vào các nhà vô địch Valorant 2021. Kru esports, và khả năng của Kluas đã bị đánh giá thấp rất nhiều. Đội đã giành chiến thắng trước các đội hàng đầu như Sentinels và Fnatic. Thành công của họ phần lớn là do Klaus, rất nhiều về kiến ??thức trò chơi, với các cuộc gọi của anh ấy dẫn đến nhiều tình huống thuận lợi đã khiến Krü Esport ủng hộ. Mặc dù Klaus có thể không phải là người biểu diễn tốt nhất trên Stat Wise, nhưng khả năng chiến lược của anh ấy khác biệt chính mình, đặt anh ấy như một người chơi hàng đầu trong giai đoạn toàn cầu.

Klaus Kru Valorant

Nicolas Hồi Klaus Hồi Ferrari

Mwzera - Người chơi giỏi nhất ở Brazil

Mwzera được biết đến chủ yếu với SOVA và KAY/O của mình, Comfort chọn Brazil có thể sử dụng để xoay quanh toàn bộ vòng trong khi cũng hỗ trợ đội của anh ấy bằng cách cung cấp cho họ thông tin tuyệt vời. Với nền tảng R6, Mwzera luôn có một số số lượng tiêu diệt cao nhất và tỷ lệ K/D trong đội của anh ấy. Là một ngôi sao trẻ, Mwzera trong khi một người chơi mạnh mẽ, có tiềm năng tăng trưởng lớn cho Brazil lên tầm cao hơn.

Người chơi Valorant tốt nhất BR

Leonardo Hồi Mwzera Hồi Serrati

Và bạn có nó rồi đấy! Lựa chọn của chúng tôi về 10 người chơi dũng cảm hàng đầu và lý do của chúng tôi về lý do tại sao họ xuất sắc trong vai trò và khu vực của họ. Chúng tôi biết rằng với trò chơi khu vực giới hạn, bảng xếp hạng của chúng tôi có thể bị sai lệch theo cách này hay cách khác, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giữ danh sách này chính xác nhất có thể trong hoàn cảnh.

Những người chơi dũng cảm tốt nhất vào năm 2021

Những người chơi dũng cảm tốt nhất vào năm 2021

Những người chơi dũng cảm giỏi nhất đang bắt đầu phân biệt với phần còn lại sau một năm chơi đầy đủ về thi đấu. Một số người chơi xuất sắc ở một số vai trò nhất định và vượt qua phần còn lại của các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi xem xét các cầu thủ dũng cảm hàng đầu trong mỗi vai trò và khu vực.

Bài viết này sẽ được cập nhật để bao gồm người chơi cho tất cả các khu vực cạnh tranh khi VCT Masters Reykjavik hoàn thành và Giai đoạn 3 đang được tiến hành.

Sinatraa Sentinels

Jay "Sinatraa" đã thắng

Do một loạt các vai trò và playstyle, việc chọn một người chơi tốt nhất đơn giản trong Valorant là khá khó khăn. Đặc biệt là xem xét việc thiếu các sự kiện quốc tế và thời gian màn hình hạn chế cho nhiều đội. Tuy nhiên, từ những gì chúng tôi đã thu thập được cho đến nay, chúng tôi có thể tạo ra một danh sách những người chơi vượt trội trong mỗi vai trò riêng lẻ trong Valorant. Khi VCT Masters Reykjavik và Masters Berlin được kết thúc, chúng tôi có thể tạo một danh sách người chơi dứt khoát hơn cũng có tính năng người chơi từ các khu vực khác. Ở trạng thái này, danh sách hiện tại rất nặng nề của Western Western.

Với tất cả những điều này trong tâm trí, hãy đi sâu vào những người chơi dũng cảm giỏi nhất vào năm 2021 trong mỗi vai trò.

Tenz - Duelist hay nhất

Tyson “Tenz” NGO đang định hình là người đấu tay đôi hay nhất mà trò chơi từng thấy cho đến nay. Jett và Reyna Playstyle của cực kỳ nghiêm trọng và đấu tay đôi, khiến anh ấy mang đội của mình đến chiến thắng trong cả hai lần chơi được xếp hạng và cạnh tranh. Tenz là một bộ truyền phát cho Cloud9, nhưng hiện đại diện cho Sentinels tại Reykjavik Masters thay vì Sinatraa.

Dựa trên cách Sentinels thống trị trở thành sau khi tham gia Tenz, anh ta có thể sẽ sớm được cung cấp một vị trí cố định trong đội. Hiện tại, Sentinels cũng là đội nóng nhất cho Cá cược valorant thế giới quốc tế.

Sen Tenz

Tyson Hồi Tenz Tenz NGO

Sinatraa - Người khởi xướng tốt nhất

Bất chấp những vụ bê bối gần đây xung quanh Sinatraa, Anh tiếp tục đứng như một trong những cầu thủ dũng cảm giỏi nhất thế giới. Sinatraa đã phổ biến việc sử dụng Ares và Odin kết hợp với máy bay không người lái và mũi tên Recon SOVA. Nó cho phép vô số vụ nổ tường giết chết cả hàng đợi solo và chơi chuyên nghiệp. Thành công của Sinatraa trên SOVA được công nhận cho khả năng sử dụng đầy đủ bộ dụng cụ của mình, một kỹ năng mà anh ấy phát triển từ sự nghiệp thành công của mình trong khả năng FPS nặng, Overwatch. Tình trạng của anh ấy là một trong những người chơi dũng cảm giỏi nhất mặc dù đã nghỉ ngơi. Không thể chơi cạnh tranh do vụ bê bối gần đây đã đưa anh ta vào bên lề.

Tuy nhiên, với việc Sinatraa thống trị các trò chơi ngay lập tức trên dòng trở lại của anh ta sau một thời gian gián đoạn hai tháng, anh ta sẽ vẫn là một trong những người khởi xướng tốt nhất nếu anh ta tiếp tục sự nghiệp cạnh tranh của mình.

Grimm - Sentinel tốt nhất

Nghiệt ngã Có thể không phải là người chơi Sentinel được xếp hạng cao nhất, anh ấy cũng không chơi trong cảnh cạnh tranh. Tuy nhiên, Grim đã đi tiên phong trong Battle Sage Playstyle với nhiều bức tường ngoài góc và bất ngờ của mình. Nhiều người chơi hàng đầu thậm chí đã nghiên cứu và sao chép những bức tường hiền lành Grim, để sử dụng trong chơi chuyên nghiệp. Sentinels như Sage ban đầu được thiết kế để được ưa chuộng rất nhiều về phía người bảo vệ, tuy nhiên, Grim đã xoay sở để vượt trội với Sage ngay cả về phía kẻ tấn công để nổi bật rõ ràng so với những người chơi Sentinel khác.

Grim sườn thường xuyên tải lên trên YouTube, nhưng mặc dù có rất nhiều video của mình, Grim vẫn tiếp tục tìm thấy những bức tường Sage mới. Người làm chủ của anh ấy đối với nhà vô địch một mình đủ điều kiện anh ấy là một trong những cầu thủ dũng cảm giỏi nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy video của anh ấy trên Kênh YouTube nghiệt ngã.

Zombs - Bộ điều khiển tốt nhất

Zombs hiện đang chơi cho Sentinels, đội hàng đầu ở Bắc Mỹ. Anh ta xuất sắc tại hai bộ điều khiển chính, Omen và Astra. Nhiều bộ điều khiển trong bối cảnh dũng cảm quá thụ động và phụ thuộc quá nhiều vào tiện ích. Điều khiến Zombz khác biệt là một trong những bộ điều khiển hàng đầu của trò chơi là khả năng cân bằng việc sử dụng tiện ích của anh ấy trong những khoảnh khắc quan trọng. Anh ta cũng có thể giữ các trang web xuống với trò chơi chính xác để vượt qua tất cả. Zombs cũng thường xuyên ghi bàn trong số các đội bóng của anh ấy mặc dù là một người điều khiển, một kỳ tích khó khăn khi xem xét cảnh cạnh tranh có các sáng tác của đội với hai hoặc nhiều người đấu tay đôi.

Ai là người chơi dũng cảm giỏi nhất ở châu Âu?

La hét Hiện đang chơi cho Team Liquid, đội hàng đầu Châu Âu sau chiến thắng của họ trong trận chung kết Valorant Champions Tour 2021: EMEA Giai đoạn 2 Challeers. Cá nhân, Scream được coi là người chơi giỏi nhất ở châu Âu. Điều này là do khả năng một tay của anh ấy thay đổi kết quả của một trò chơi.

SCORCE SỰ TUYỆT VỜI TRÊN EU là điều hiển nhiên, với việc Bỉ thiết lập nhiều cột mốc quan trọng trong trận chung kết khu vực lần đầu tiên vào cuối năm 2020. Những thành tựu của Scream được đặt trong một bản đồ duy nhất bao gồm; Ghi được 39 giết chết, phân mảnh 10 máu đầu tiên và thậm chí ghi được 40 cú sút đầu! Với kinh nghiệm của Scream, khi chơi với các đội CS: GO quốc tế hàng đầu, người ta hy vọng anh ấy sẽ thích nghi tốt hơn với các đội từ các khu vực khác so với những người chơi ít kinh nghiệm khác. Điều này đặt nhóm Liquid như một người yêu thích cá cược dũng cảm cho Valorant Masters Rejkjavik sắp tới.

Hét lên fnatic

Adil "Scream" Benrlitom

Ai là người chơi giỏi nhất ở Bắc Mỹ?

Mặc dù có nhiều sự tranh chấp cho người chơi giỏi nhất ở Bắc Mỹ, chúng tôi đã xếp hạng Asuna trên hết. Asuna chơi cho 100 tên trộm, liên tục bị chia rẽ và đưa đội đến chiến thắng. Nhóm nghiên cứu đã quét NA VCT Giai đoạn 2 Challengers 1, nhưng không may rơi vào một lối thoát sớm trong trận chung kết Challenger Giai đoạn 2 của VCT. Tuy nhiên, trong khi nhóm không đủ điều kiện cho các bậc thầy, thì nó không lấy đi sức mạnh cá nhân của Asuna.

Chỉ mới 17 tuổi, Asuna có tiềm năng tăng trưởng lớn sẽ cho phép anh ta tranh cử là cầu thủ dũng cảm giỏi nhất thế giới. Ở giai đoạn này, anh ấy đã so sánh ở Valorant với những gì S1mple trẻ tuổi trong những ngày đầu của anh ấy ở CS: GO.

Đề cập đến danh dự

Tarik Gần đây đã từ chức từ các thiên tài độc ác CS: ??GO Đội hình cạnh tranh. Tuy nhiên, mặc dù chỉ gần đây chọn và phát trực tuyến Valorant, Tarik đã đạt đến rạng rỡ về tốc độ kỷ lục. Tarik đã có thể đạt được rạng rỡ chủ yếu với việc chuyển CS: GO chính xác của mình. Thời gian phản ứng và ý nghĩa trò chơi với Valorant, bây giờ trong số 0,3% người chơi hàng đầu. Thời gian trôi qua, anh ta có thể sẽ tiếp tục cải thiện và được coi là một trong những người chơi dũng cảm giỏi nhất thế giới. Đặc biệt là Tarik phát triển thành thạo hơn về tiện ích đại lý.