game vui bắn cung Netflix Geeked Tuần 2022: Lịch trình & những gì mong đợi từ loạt game

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 30 tháng 5 năm 2022

Đầu tháng này, Netflix đã công bố Tuần 2022 của Geeked, với các phần tiếp theo của hai loạt trò chơi nổi tiếng ồ ạt, cùng với sự ra mắt của hai người nữa.

Netflix, dịch vụ phát trực tuyến đăng ký phổ biến, đã đưa ra loạt trò chơi nổi tiếng kể từ năm 2021. Điều đó nói rằng, sản xuất bắt đầu sớm hơn nhiều để cung cấp cho mỗi loạt cốt truyện mà nó xứng đáng và giữ cho nó trở thành truyền thuyết trò chơi tương ứng.

Ở đây, các tiêu đề mà tất cả chúng ta đều mong đợi.

Netflix Geeked Tuần 2022

Netflix Geeked Week 2022

Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 6-10 tháng 6 khi sự kiện năm ngày kỷ niệm các bản phát hành của Geeky Entertainments, bao gồm cả loạt trò chơi. Đoạn trailer đã phát hành chuỗi trò chơi nổi tiếng, chẳng hạn như Chương trình Cuphead, Sonic Prime, Tekken: Bloodline, Dota Dragon, máu,Liên minh huyền thoại Arcane loạt.

Trong khi trailer đặc trưng Phức tạp, nó không được liệt kê theo lịch trình, điều này có khả năng chỉ ra rằng Phần 2 vẫn đang được sản xuất. Tuy nhiên, sự chờ đợi chắc chắn sẽ có giá trị, xem xét bộ truyện được đón nhận như thế nào trong số những người hâm mộ LOL. Chúng ta có khả năng có được một lời trêu ghẹo ngắn hoặc một gợi ý về những gì sắp tới.

Lịch trình của loạt cho Netflix Geeked Week 2022

Netflix sườn hấp dẫn đối với khán giả chơi game

Trò chơi và phim weren luôn luôn phù hợp nhất trong TV/rạp chiếu phim. Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra với bộ phim Warcraft rất được mong đợi vào năm 2016. Hãy xem xét cốt truyện là về những người sống sót của con người đang cố gắng sống sót sau một đám Orc khỏi xâm chiếm họ qua một cổng thông tin ma thuật. Nó chỉ là nhiều cốt truyện như bạn mong đợi từ một câu chuyện David và Goliath. Điều tương tự cũng xảy ra với Assassins Creed, và khá nhiều trò chơi để chuyển thể phim.

Netflix sườn tham gia loạt game là một trò chơi mới mẻ hơn bình thường. Nó tuân thủ các câu chuyện hậu trường nổi tiếng, đồng thời cung cấp một cốt truyện lôi cuốn ở một định dạng ngắn và dễ tiêu hóa. Nó giữ cho người xem muốn khám phá nhiều hơn sau mỗi trận chung kết mùa, đồng thời cũng lôi kéo người xem mới gắn bó.

Trong thời gian gần đây, các tựa game nặng nề của Lore có đủ các vòng cung nhân vật để phát triển một loạt phim đầy đủ thành nhiều mùa thu hút hàng triệu người hâm mộ khó tính. Rõ ràng là Netflix đang gây ra sự quan tâm của khán giả trong loạt game, khi họ có được ba studio chơi game trong sáu tháng. Các hãng phim bao gồm các trò chơi tiếp theo, Studio Night School và gần đây nhất là Boss Fight Entertainment. Hơn nữa, họ đã hợp tác với Studio Mir cho Dota Dragon, Blood và Fortiche cho Lol Arcane.

Dota: Dragon Dragon Blood Book 3 đã xác nhận

Lấy loạt DOTA, Máu của rồng như một ví dụ. Cuốn sách đầu tiên đòi hỏi câu chuyện về Dragon Knight Davion, người đã nhận được một lời nguyền và đi trên hành trình hiểu nguồn gốc của nó. Bên cạnh đó, anh đã hình thành một mối quan hệ lãng mạn với Mirana, nữ tư tế của mặt trăng, đồng thời có mối quan hệ có ý nghĩa với bạn bè.

Mọi thứ nhanh chóng leo thang trong cuốn 2, nơi trận chung kết mùa khiến người xem trở nên đau lòng vì nhiều nhân vật. Các nhân vật, chẳng hạn như Marci, Lina và Winter Wyvern đã khiến người xem đầu tư, chỉ để họ bị giết.

Tuy nhiên, nhân vật phản diện chính, Terrorblade thậm chí còn xuất hiện lần đầu tiên, vì vậy, không có gì nói về cuốn sách 3 là gì. Do đó, chúng tôi cũng háo hức như mọi người khác để xem Quyển 3, dự kiến ??vào ngày 10 tháng Sáu.

DOTA: Day phát hành cuốn sách 3 của Dragon Dragon Dragon

Edgerunners, Cuphead, Tekken và Sonic để làm cho bạn đăng ký lại

Cyberpunk: Edgerunners Loạt phim hoạt hình được chờ đợi dựa trên loạt phim CyberPunk và được đồng sản xuất bởi CD Projekt Red, công ty đứng sau Cyberpunk 2077 cuối cùng đã sẵn sàng cho một tiết lộ. Chúng tôi không biết quá nhiều về những gì sẽ đến, nhưng mọi người chơi CP đã chơi một đứa trẻ đường phố nên cho một chiếc đồng hồ.

CIPHEAKE, trò chơi chiến đấu của ông chủ với các hoạt hình hoài cổ đã đưa cộng đồng chơi game vào cơn bão cũng đang trở nên lớn trên màn hình. Sau khi các streamer dành hàng giờ để thể hiện trải nghiệm đau đớn của họ về việc đánh bại các ông chủ khó khăn, chúng tôi có được chương trình Cuphead trở lại với những kẻ sai lầm của nhân vật chính, Cuphead, và anh trai của anh ta, Mugman, sau khi họ rơi vào thỏa thuận quỷ dữ. Chắc chắn không phải là loạt game mà người hâm mộ mong đợi, nhưng nó đã đến với một bộ truyện được làm tốt, xứng đáng với Phần 2.

Có cũng có Tekken: Bloodline, kể lại câu chuyện về Jin Kazama, khi anh tìm kiếm nguồn gốc của di sản của mình. Jin Kazama là cậu bé áp phích của loạt phim Tekken và có một làn da nam tính để làm hài lòng người hâm mộ Tekken.

Cuối cùng, Sonic Prime, một loạt phim hoạt hình 3D mới lạ mắt, như tên gọi là, xoay quanh Sonic the Hedgehog. Không có bản tóm tắt nào nữa của bộ truyện có sẵn, vì vậy chúng tôi sẽ phải hy vọng rằng nó không thành công như bộ phim Sonic the Hedgehog 2020.

Sau khi Netflix, lần đầu tiên lần đầu tiên tham gia vào 200.000 người đăng ký được trả tiền trong một thập kỷ. Tuần 2022 của Geeked sẽ rất quan trọng để đưa Netflix trở lại danh sách các dịch vụ hàng tháng của mọi người.