game vui bắn súng free fire Axie Infinity v2 vs Origin: Cái nào tốt hơn cho bạn?

Gaming tiền điện tử
Ngày 11 tháng 4 năm 2022

Axie Infinity Origin hiện đã ở đây và người chơi trên toàn thế giới giờ đây có thể thử phiên bản được mong đợi nhiều của hiện tượng trò chơi NFT trên toàn thế giới sẽ là phiên bản chính của nó tiến lên phía trước.

Mặc dù bây giờ, trò chơi vẫn đang trong cuộc truy cập sớm. Chỉ những người chơi PC là những người có thể thử nguồn gốc cho đến nay thông qua máy khách trò chơi Mavis Hub. Tuy nhiên, Sky Mavis đảm bảo với tất cả mọi người rằng trò chơi sẽ dần dần có sẵn cho người dùng di động khi họ nhận được nhiều phản hồi hơn từ những người thử nghiệm đầu tiên.

So sánh chắc chắn sẽ là một phần tràn lan của Axie Infinity với phiên bản 2 của trò chơi vẫn tồn tại cùng với Origin. Rất nhiều yếu tố từ phiên bản đã thiết lập hiện đang được so sánh với những gì phiên bản 3 cung cấp. Có một số mà chúng ta có thể gọi các cải tiến, trong khi cũng có một số mà chúng ta muốn có nguồn gốc.

Nguồn gốc trục hoặc vô cực v2

Axie Infinity vs Origin - so sánh thẻ

Các thẻ là công cụ chính được người chơi sử dụng để chiến đấu trong trò chơi là không thể so sánh được ở hầu hết mọi khía cạnh. Phần lớn các hiệu ứng của thẻ phiên bản 2 chỉ khác với các đối tác phiên bản 3 của chúng. Các thẻ của các trục khởi động miễn phí khi được sử dụng trong phiên bản 2 là tầm thường tốt nhất, mặc dù về nguồn gốc, nó là một điều hoàn toàn khác.

Chúng tôi đã xem bản xem trước của chúng tôi trên Nguồn gốc Axie trở lại và miệng Thẻ trước đó, nhưng không mong đợi những thay đổi lớn như vậy đối với cách chơi trò chơi. Khi tôi đang chơi các trục bắt đầu miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể nhận được miễn là bạn đăng ký và tạo tài khoản cho trò chơi (bạn không cần phải đầu tư tiền để có thể có được những thứ này), tôi đã đi 10-2 bằng cách sử dụng chúng, đánh bại Một số ít các đội meta từ phiên bản 2.

Bao gồm các Nhảy chất độcTriple Aqua xây dựng để đặt tên cho một số. Synergy của người mới bắt đầu là rất trực tiếp. .

Một ví dụ về việc các trục khởi động này tốt như thế nào trong trò chơi của tôi với một bản dựng độc tố nhảy. Sau khi sử dụng phần lớn thẻ khiên và thẻ chữa bệnh của tôi từ (nhà máy) trong vòng 1-2, tôi dễ dàng sử dụng mỗi năng lượng mỗi vòng để gây ra một số thiệt hại từ (Beast) và (Aqua).

320 HP mỗi trục trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với tôi để hạ gục đối thủ, đặc biệt là bể của anh ấy hoặc cô ấy là bể chứa chất độc thông thường với (thẻ). Ngoài ra, việc sử dụng các ngăn xếp (quái thú) thực sự đã mở đường cho việc tiêu diệt đối thủ Mid Axie một cách dễ dàng, tháo gỡ hành vi phạm tội của mình để thiết lập (Aqua) để thống trị kịch bản 1V1 với người ủng hộ.

Thẻ nguồn gốc Axie

Axie Infinity phiên bản 2 vs Origin - Sự khác biệt về trò chơi

Bây giờ, những gì có thể làm cho những thẻ tầm thường này trở nên hiệu quả hơn ngoài việc thay đổi hoàn toàn hiệu ứng của chúng? Chà, đó là sự thay đổi của nguồn gốc trò chơi phải cung cấp.

Với nguồn gốc chỉ có 3 năng lượng mỗi vòng không thể được lưu để mang lại các lượt tiến bộ, cũng như các thẻ bị loại bỏ mỗi đầu của lượt (trừ khi nó có cơ chế giữ lại) Trường hợp các thiết lập dài hơn có thể quản lý một trò chơi vội vàng, nơi hành vi phạm tội là khả thi hơn.

Tại sao? Vì chi tiêu năng lượng. Mỗi lượt, bạn có 3 năng lượng để chi tiêu, và nó đã giành được vấn đề nếu bạn tiết kiệm một số cho các vòng tiếp theo vì nó đã giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao nhiều thẻ tấn công với một thiệt hại tốt đến cao được đánh giá cao hơn nhiều trong loại trò chơi này. Và với HPS của tất cả các trục hiện đang được đặt thành 320 tiêu chuẩn, một combo ba thẻ dễ dàng gồm 60-80 thẻ thiệt hại đã có thể một nửa HP của một trục đơn.

Tất nhiên, sự hiện diện của khiên luôn ở đó. Những con bọ có khả năng phòng thủ rất lớn với các thẻ như kiến ??sỏi, bọ lá và vỏ ốc. Nhưng vì các thẻ không thể có cả sát thương và khiên, nhiều người chơi có thể chọn sử dụng thẻ sát thương để phục vụ mục đích hạ gục đối thủ vì giết các trục là mục tiêu chính của trò chơi.

Thẻ Sừng Nguồn gốc Axie

? Sky Mavis

Suy nghĩ tổng thể về nguồn gốc Axie

Nó vẫn còn sớm để kết luận cái nào tốt hơn. Đó là phiên bản 2 hay nguồn gốc? Nhưng có những yếu tố có thể giúp người chơi nhận ra mọi thứ, đặc biệt là khi mua trục vì đây là một khoản đầu tư thực sự nơi có rất nhiều tiền.

Một trong số đó là sự phức tạp của phiên bản 2 hiện đang được đánh giá cao khi phiên bản 3 đến. Tóm lại, nguồn gốc dễ chơi hơn phiên bản 2. Với lối chơi đã cho của phiên bản mới, thực sự không khó để chơi những gì bạn cần sử dụng mỗi lượt vì giờ đây nó là một trò chơi có nhịp độ nhanh hơn so với đến phiên bản 2.

Phiên bản 2 của Axie Infinity được coi là một trò chơi cạnh tranh rất nhiều vì tính chất phức tạp của nó, nơi các thiết lập được phát triển vì sức mạnh tổng hợp hoặc cơ học mà một bản dựng nhất định có thể cung cấp. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Runes và Charm mới được giới thiệu, Meta Origin vẫn có thể thấy các biến thể mọi lúc mọi nơi và sau đó mặc dù trò chơi nhanh hơn mà nó đòi hỏi.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn vào ngày 2 kể từ khi nguồn gốc được phát hành. Các meta và các thiết lập tốt nhất không thể được xác định đầy đủ vào lúc này. Có thể sẽ mất vài tuần, hoặc thậm chí vài tháng để xem những kết hợp tốt nhất có thể được sử dụng là gì, đặc biệt là nếu sẽ có các sàn bị hỏng hoàn toàn có thể xuất hiện khi thời gian trôi qua.

Nhưng tóm lại, nguồn gốc rất khác với V2. Đó là một cái gì đó vững chắc mà chúng ta có thể nói ngay bây giờ. Tuy nhiên, đây là giai đoạn truy cập ban đầu của trò chơi, vì vậy những thay đổi sẽ rất phổ biến mọi lúc mọi nơi. Cân bằng các hiệu ứng thẻ hoặc thậm chí xác định cơ chế trò chơi đúng và công bằng là một phần của việc có được phiên bản xuất sắc nhất. Ai biết được, có lẽ phiên bản cuối cùng của Axie Infinity là thứ chúng ta thực sự có thể dựa vào lâu dài.