Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 14 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Tuần này chúng tôi đã có hai quảng cáo chính di chuyển khung cảnh nữ của Strike: Toàn cầu tấn công và cũng là Valorant. Hai cuộc thi sẽ bổ sung vào lịch của các đội cạnh tranh của Brazil, nhằm mục đích tăng thêm phạm vi lựa chọn vô địch và tất nhiên, để khuyến khích hơn nữa các môn thể thao điện tử cho khán giả nữ.

Với điều này, GC Masters Women CS: Go và Valoant Mines Review đã được công bố, câu lạc bộ đầu tiên của Câu lạc bộ Game thủ và người thứ hai của bạn Go Girls. Chúng tôi tại esports.net bao gồm tốt nhất CS News: GO Và Valoant News!

GC Masters Women's CS: GO

Với sự xuất hiện của một nhà tài trợ mới, Itaú, Câu lạc bộ Game thủ Masters Nữ V của Itaú de Counter-Strike: Global Offressive đã được phát hành. Ngoài Itaú, Nesha Store, Razer và Monster Energy cũng nằm trong danh sách các nhà tài trợ của sự kiện.

Với tất cả các cuộc thi được tổ chức trực tiếp, tại Sorocaba, Văn phòng Câu lạc bộ Gamers sẽ chứa sáu đội lớn từ bối cảnh phụ nữ của Valve FPS. Các đội được xác nhận là: Furia, B4 Esports, MIBR, W7M Esports, họ là ai và độc lập. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 8 và sẽ có giải thưởng là 60.000 đô la!

Với sự hiện diện của đại diện quốc gia và quốc tế thành công nhất mang màu sắc của Brazil, Furia sẽ đến cuộc thi với một sự thiên vị tốt, đến từ hai triển lãm quốc tế lớn, là á quân của ESL Impact League mùa 1 và Tác động của ESL Valencia 2022.

Các chương trình phát sóng có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của Câu lạc bộ Gamers. Công ty đã hứa với một nhóm các nhà bình luận và người kể chuyện đặc biệt, có triển lãm nội dung liên quan đến ngày tận thế của Zombie Zombie trong các chương trình phát sóng.

Đánh giá Mỏ Valorant

Resenha Das Minas là một giải đấu mới do Dự án You Go Girls ra mắt, với ý định mang lại khả năng hiển thị nhiều hơn cho phụ nữ trong các môn thể thao điện tử. Mặc dù không có giải thưởng như các bậc thầy GC của CS: Go Women, Tạp chí Minas Gerais có mục tiêu chính là sự tương tác của phụ nữ trong phương thức này, điều này nói trong phạm vi chuyên nghiệp và giản dị. Với điều này, giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 17 tháng 7, với giải thưởng trị giá $ 1.000 và 1000 điểm Valoant cho đội vô địch.

Đây sẽ là phiên bản thứ hai của Resenha Das Minas, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2021 và là một thành công. Trong phiên bản này, một số tin tức dưới dạng tranh chấp, và lần đầu tiên trong số này là việc xua đuổi các đại lý, với mỗi đội và có thể chọn một đại lý để cấm, bị cấm bởi cả hai đội.

Một thay đổi khác là chúng tôi sẽ không có súng lục vòng trong vòng đầu tiên mà chỉ với dao. Trong phần phát sóng, chúng tôi sẽ có những người thuyết trình Ithuriana và Tata Joviano, người kể chuyện Narsyteras và Anyazita và các nhà bình luận Aquietmage và Flerya.

vật đúc
Tiết lộ/Bạn đi các cô gái

Lịch thi đấu như thế này:

Các giải thưởng như chúng tôi đã đề cập sẽ là 1.000 đô la và 1000 điểm Valoant cho đội vô địch, trong khi đội á quân sẽ nhận được 800 điểm dũng cảm, 600 điểm dũng cảm thứ ba và vị trí thứ tư sẽ nhận được 400 điểm Valoant.