game vui chú khỉ buồn S1mple và phi hành đoàn đã tìm thấy đội hình chiến thắng cho một kỷ nguyên mới của Navi

CS GO
Ngày 23 tháng 6 năm 2022

Lịch sử được hoàn thiện với các đội tìm thấy một anh hùng mới khi đối mặt với nghịch cảnh ngay trước khi bắt đầu một giải đấu lớn. Rất nhiều thời gian trong lịch sử, một đội đã mất cầu thủ ngôi sao, chỉ để chạy đua để giành chiến thắng trong toàn bộ mùa giải bất bại.

Natus Vincere đã mất cựu lãnh đạo trong trò chơi Kirill Hồi Boombl4, Mikhaylov ngay trước khi họ Blast Premier Spring Chiến dịch, vì rủi ro danh tiếng cao của người Viking. Đội vẫn tiếp tục giành chiến thắng trong sự kiện này với các siêu sao Newfound Viktor Hồi Sdy Hồi Orudzhev.

Navi thời đại trở lại

Mất một nhà lãnh đạo, đạt được một phi hành đoàn

Cựu đội trưởng (boombl4) là một trong những trụ cột trong thành công danh hiệu Navi, trong thời gian gần đây. Anh ấy đến vào tháng 5 năm 2019 và nhanh chóng đảm nhận vai trò là một nhà lãnh đạo trong trò chơi ngay sau đó. Vào năm 2020-21, dưới sự lãnh đạo của mình, Navi đã trở thành một trong những CS quốc tế đáng sợ nhất: đi trang phục, giành các danh hiệu cho vui. Họ đã giành được IEM ở Cologne, ESL Pro League mùa 14, PGL Stockholm Major năm 2021 và gần đây nhất là trận chung kết Blast Premier World.

Mặc dù là một người chơi có tầm vóc như vậy, anh ta vẫn không thoát khỏi sự giám sát của phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là trong những thời điểm dễ bay hơi như thế này. Các tài liệu tham khảo địa chính trị và một số nhận xét của người Viking, được xem là viêm đã không giúp ích gì cho anh ta. Sức mạnh không thể biện minh cho những nhận xét đó, ngay cả khi nó được thực hiện bởi vợ anh ta. Trên hết, xung đột đang diễn ra ra khỏi đội và trong cuộc sống cá nhân của anh ấy đã khiến đội không cân bằng.

Kết quả là, Navi đã bỏ rơi anh ta một cách đơn phương và mang đến Viktor, Sdy Sdy Orudzhev, còn được gọi là Somedieyoung, như một sự thay thế tạm thời. Một động thái lớn như vậy trước một giải đấu có thể là điều đáng lo ngại, nhưng Navi hầu như không thể hiện dấu vết của biến động. Ngay cả khi có thể đã có một số máy bay trong trại, sự thống trị sạch sẽ tại sự kiện đã đặt tất cả để nghỉ ngơi.

Lãnh đạo mới, Sức mạnh mới

Trong khi thả Kiril rời bỏ họ mà không có một nhà lãnh đạo trong trò chơi. Họ đã không làm sáng tỏ một cách dễ dàng. Điện tử nhanh chóng tuyên bố anh sẽ chiếm vai trò của IGL mới tại Navi. SDY đứng của họ là một cầu thủ quan trọng trong chiến thắng tại trận chung kết mùa xuân. Sau khi chuyển đến Navi cho mượn từ Mad Lions, một nhóm đã chuyển tất cả danh sách của họ vào tháng Tư.

Mặc dù có rất ít thời gian để luyện tập trước giải đấu, Viktor đã thực hiện các vở kịch ly hợp và khiến Navi nhìn hình thức gần giống với những gì chúng ta thấy vào tháng 9 năm ngoái. Mọi thứ đều nhấp chuột và mọi người đều đập đầu. Ngay cả Vitality, Apex cũng phải tỏ lòng tôn kính:

Tổng thể đánh giá của anh ấy thấp hơn so với mọi đồng nghiệp, nhưng anh ấy đã tạo ra sự snook vào các nhà phê bình và trí tuệ thông thường bằng cách đóng góp các vở kịch quan trọng vào những thời điểm khác nhau trong chiến dịch của họ. Kẻ giết nhiều người của anh ta chống lại sức sống trong trận chung kết Aline có giá trị bằng vàng.

Oleksandr, S1mple, Kostyliev, một huyền thoại Navi và MVP của trận chung kết mùa xuân, nói rõ rằng anh ta muốn tiếp tục chơi với SDY trong tương lai. Anh ấy muốn nó là một sự sắp xếp tạm thời không còn nữa. S1Mple trung bình xếp hạng 2,0 1,37 trên 12 bản đồ tại đấu trường Altice tại trận chung kết mùa xuân. S1mple và Co CO duy nhất mất là cho các esports trong sự kiện trận đấu mở đầu từ một tình huống trở lại, đặc biệt là trong khi trong khung loại bỏ.

Khi Navi ký SDY, đó là một sự hiểu biết phổ biến rằng hợp đồng của anh ta có thể được gia hạn dựa trên hiệu suất. Sau một chương trình có tác động như vậy, thật khó để tưởng tượng anh ta bị băng ghế hoặc không được coi là tiến về phía trước. Chiến thắng danh hiệu MVP đã biến S1mple trở thành người chơi đầu tiên vượt qua thiết bị của Nicolai, Reedtz, người hiện đang nắm giữ 19 danh hiệu MVP dưới vành đai của mình.

Trong lịch sử của họ cho đến nay, Navi cũng sẽ coi trận chung kết mùa xuân của Blast Premier là người giỏi nhất của họ dưới sự hướng dẫn của S1Mple và Electronic, với S1mple tăng tổng số KPR là 0,88. Thử thách lớn tiếp theo của họ sẽ là IEM Cologne 2022 sắp tới, nơi Navi vẫn đang xem xét sự kết hợp của họ trước khi hoàn thiện đội hình của họ.

Một điều chắc chắn là: Cuộc tranh luận xung quanh SDY sẽ được kéo dài. Có nghĩa đen đốt cháy cánh cửa với những màn trình diễn của mình, anh ấy đang chú ý đến sự thống trị thế giới.