game vui hay Copenhagen ngọn lửa rơi xuống tự do, xây dựng lại và thương hiệu lớn mắt

CS GO
Ngày 6 tháng 6 năm 2022

Ngọn lửa Copenhagen được thiết lập để có một chút đại tu trong những ngày tới. Phía Đan Mạch, xếp hạng 11thứ tự Trong thế giới trên CS: GO Circuit, đã công bố sự ra đi của huấn luyện viên Daniel ‘Vorborg, Vorborg và chuyển Nico Hồi Nicooodoz Hồi Tamjidi và Fredrik, Roej Hồi J?rgensen sang Fnatic. Vorborg gia nhập đội vào đầu năm vào tháng 1, Nicoodoz đã vào khoảng tháng 10 năm 2020 và Roej kể từ tháng 5 năm 2021.

Đội bóng đã từ bỏ hai sự kiện trong những tuần gần đây và sẽ không tham gia vào bất kỳ giải đấu CS: GO nào cho đến khi họ có thể đưa ra một đội hình đầy đủ một lần nữa. Đó không phải là tất cả, nhóm cũng đã thông báo rằng Jakob "Jabbi"?Nygaard, Rasmus?"Hooxi"?Nielsen và Rasmus?“Zyphon”?Nordfoss đang được bán.

CPHF PGL chính

Từ các trận playoff lớn đến xây dựng lại trong một tuần

Thời gian cho Flames 3.0?

Thay đổi danh sách khá phổ biến trong CS: Go Esports Circuit và Copenhagen Flames sẽ hy vọng rằng điều này báo hiệu một kỷ nguyên mới cho một đội có thời gian khá thành công cùng nhau. Họ đã làm cho nó cao tới 9thứ tự Trong bảng xếp hạng thế giới và kết thúc trong top tám của PGL Major Antwerp gần đây.

Ngọn lửa Copenhagen sẽ hy vọng rằng việc xây dựng lại diễn ra suôn sẻ khi họ ở một nơi mạnh mẽ hơn nhiều để thực hiện những thay đổi lớn này trên bảng. Ở đây, tuyên bố từ nhóm:

Bây giờ một chương khác bắt đầu. Một giai đoạn xây dựng lại mà chúng ta biết rất rõ, nhưng điểm khởi đầu của chúng ta rất khác nhau và mạnh mẽ hơn nhiều. Thành công gần đây của chúng tôi đã thu hút các đối tác, mang đến sự chú ý của truyền thông nhiều hơn, tăng cơ sở người hâm mộ của chúng tôi và củng cố nền kinh tế của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi không ở đâu gần đối thủ cạnh tranh về ngân sách vẫn còn; Chúng tôi không có nghi ngờ rằng chúng tôi nằm trong số tốt nhất thế giới về việc tạo ra các đội hình thành công và phát triển những người chơi có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

Tất cả mọi thứ về tuyên bố này là đúng. CPHF đã được nghiền nát mạch cấp và xây dựng tài năng trong ba năm qua. Đó là thời gian của tổ chức và chính chúng tôi là các nhà phân tích, tái thương hiệu họ thành một nhóm hàng đầu và không chỉ là đối thủ cạnh tranh B-TIER. Tôi hoàn toàn tự tin rằng tổ chức sẽ hồi phục vào mùa thu.

Tình trạng hiện tại của đội hình Copenhagen Flames,:

TÔI Tên Trạng thái
Jabbi Jakob Nygaard Không hoạt động/để bán
Hooxi Rasmus Nielsen Không hoạt động/để bán
Zyphon Rasmus Nordfoss Không hoạt động/để bán
Nicoodoz Nico Tamid Tham gia fnatic
Roej Fredrik J?rgensen Tham gia fnatic
Vorborg (Huấn luyện viên) Daniel Vorborg Phát hành

Tình cảm lạc quan trên bảng

Ngọn lửa 2.0 không còn nữa, và Nicoodoz và Roej chuyển sang fnatic với lòng biết ơn và những lời chúc tốt đẹp của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm những ngôi nhà mới cho Hooxi, Jabbi và Zyphon. Tất cả những người chơi này đã chứng minh rằng họ thuộc về cấp cao nhất của cuộc tấn công và chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo họ được đối xử như vậy bất cứ nơi nào họ đi.

Loại lắc lên này đã có trên các thẻ một thời gian và có vẻ như nó cuối cùng đã diễn ra ngay bây giờ. Trong quá khứ, một thỏa thuận với trò chơi phức tạp đã rất gần với việc được hoàn thành nhưng không bao giờ được thực hiện. Lý do được trích dẫn cho sự rung chuyển là thiếu tài nguyên để theo kịp mức rất cao này. Điều này đã được xác nhận bởi bây giờ là huấn luyện viên, Vorborg, người đã đưa ra tuyên bố này:

Tôi cảm thấy cần phải thử thách bản thân ở cấp độ đó.

Steffan Thomsen, Giám đốc điều hành của Copenhagen Flames cũng tuyên bố:

Về phía trước, mục đích của chúng tôi là duy trì mức độ chơi và kết quả hiện tại của chúng tôi. Đội hình tiếp theo của chúng tôi sẽ có đầy đủ tiềm năng, và mặc dù chúng tôi biết con đường trở lại Thiếu tá và các đội CS: GO ưu tú sẽ rất khó khăn, chúng tôi có hy vọng cao và nhiều sự tự tin nói rằng đây là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch làm việc gần gũi hơn với các đối tác của chúng tôi sử dụng tài nguyên của họ trong cả dữ liệu và khoa học để thực hiện mục tiêu này.

CS Đan Mạch: Go Portent là một trong những người mạnh nhất trong mạch và ở trong và xung quanh đỉnh là một nỗ lực đáng khen ngợi. Người hâm mộ Copenhagen Flames sẽ hy vọng rằng Dawn mới này mang lại thành công hơn cho một bên.