game vui nhất Spectatuclar bắt đầu và thất bại đến LCS Summer - Tuần 2 Xem trước

Lol esports
Ngày 22 tháng 6 năm 2022

Sự chia rẽ mùa hè LCS đã khởi động vào ngày 17 tháng 6 với mười đội ngứa để tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho LOL Thế giới 2022.

Trong khi hầu hết các đội đã bị mắc kẹt với những gì mà đã thử và thử nghiệm, nhưng rất ít người như Cloud9, đã tham gia LCS Mid-Sealroster Shuffle. Nó tất cả đều để mắt đến việc đảm bảo một vị trí sau mùa giải, đặc biệt là với các thế giới đang ở trên sân nhà trong năm nay.

Hãy cùng xem những gì đã đi xuống trong Tuần 1, và những gì chúng ta có thể mong đợi tiến về phía trước.

TL LCS

Team Liquid & Evil Geniuses trở lại hình thức

Đầu tiên, sự kết hợp đáng gờm của BWIPO, Santorin, Bjergsen, Hans Sama và CoreJJ dự kiến ??sẽ chạy thô bạo đối với những người khác. Đây là một gói hoàn chỉnh nếu có một. Đã dành thời gian nghỉ ngơi tốt và trở về năng lượng lại, TL là những người được yêu thích để giành chiến thắng vào mùa hè và đặt bến của họ tại The Worlds. Tuy nhiên, chúng là những người được yêu thích tuyệt đối vào mùa xuân và cuối cùng vẫn tìm được nó.

Evil Geniuses đã vượt qua bài kiểm tra Litmus tuyệt vời về sự thành thạo và khả năng xử lý áp lực vào Tuần 1. Playoffs Spring không phải là một con sán và vào mùa hè, cả hai và TL đều là những đội trong suốt mùa giải.

Nó rất khó để đặt LOL đặt cược chống lại một trong hai sau tất cả họ đã hoàn thành.

CLG & 100 Thief để chiến đấu cho thứ 3

100T được xem xét một trong những mục yêu thích trước mùa hè và có khả năng nhận được 2-0 trong tuần 2. CLG không có trên radar của chúng tôi, nhưng sau khi bắt đầu 3-0 và thống trị gói dưới cùng của họ, họ đột nhiên nhìn vào vị trí thứ 4 hoặc thứ 4 hoặc thứ 4 hoặc Tốt hơn nếu họ tiếp tục xu hướng. Bây giờ chúng tôi có một cặp kỳ lạ cho vị trí thứ 3/4 giữa hai đội ở các đầu khác nhau của chúng tôi Bảng xếp hạng năng lượng LCS.

CLG gặp Fly và EG trong Tuần 2 và có thể kết thúc với một kỷ lục giống hệt nhau đến 100t vào Chủ nhật.

CLG Mùa hè Tuần 2

Bộ tứ 9/9 mới: Những người bảo vệ vàng, bay, người bất tử, TSM

Trên giấy tờ, cả bốn đội là ứng cử viên playoffs. Cuộc đấu tay đôi của họ sẽ quyết định gieo hạt và xếp hạng cho vòng playoff mùa hè. Các đội này thích giao tiếp và cực kỳ thành thạo với nó. Tất cả họ đều có những người chơi tài năng đặc biệt, những người đã đưa ra một tuyên bố khá lớn ở khu vực Bắc Mỹ, và nó gợi ra sự phấn khích lớn. Tuy nhiên, cả bốn người cũng dễ bị dò dẫm và chiến đấu bằng tiền xu cuối cùng khiến họ phải trả giá.

Có một truyền thống của 9-9 hồ sơ trong LCS. Trong mùa xuân, ví dụ, GG và Flyquest, và vào mùa hè, chúng tôi hy vọng những người bất tử và TSM sẽ ở trong gói này khi ví dụ như được nâng lên.

Dựa trên các buổi biểu diễn tuần 1, cả bốn đội sẽ có một mùa giải với sự không nhất quán.

Cloud9 Down Bad, Dignitas có thể đi 0-5

Cloud9 Ibrahim bị ảnh hưởng bởi Ibrahim ‘Fudge, Allami trở lại làn đường hàng đầu và đưa trở lại Legacy Mid Laner Nicolaj‘ Jensen, Jensen vào giữa mùa. Anh ấy bắt đầu với C9 và mặc dù không đạt được nhiều thành công, đây là đội đã biến anh ấy thành cầu thủ của anh ấy. Sau khi anh ta được Team Liquid băng ghế, đội anh ta chuyển đến, anh ta đã có một đội trong mùa xuân. Bây giờ, anh ấy đã trở lại và thay thế một người chơi sung mãn trong hội nghị thượng đỉnh. Fudge đã cho thấy sự cải thiện lớn trong làn đường hàng đầu kể từ khi anh ấy bắt đầu ở C9. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ vào mùa hè năm 2021.

Trên giấy tờ, họ trông đẹp hơn mùa xuân, nhưng bắt đầu từ 0-3 đến mùa hè trong khi thua Golden Guardians, dường như không hứa hẹn. Trong Tuần 2, họ phải đối mặt với Dignitas và 100thieves. Cuối cùng chúng ta có thể thấy một chiến thắng trên bảng chống lại Dig. Tuy nhiên, Tuần 2 kết thúc ở mức 1-4 là nhiều khả năng.

Cuối cùng, chúng ta có Dignitas đến từ một tuần khó khăn 0-3. Trong khi họ bỏ lỡ các trận playoff mùa xuân chỉ bằng một trò chơi, Dignitas đã bước vào mùa hè với tham vọng cao, chỉ được đưa xuống bởi các mục yêu thích chia tay liên tiếp.

Họ có các trận đấu Tuần 2 với Lowfielders (Người bất tử và Cloud9) và nếu họ dò dẫm ở đây, họ đang nhìn vào 0-5 và có khả năng thiếu các trận playoff từ Get Go.