game vui piano Mindfreak đủ điều kiện cho các anh hùng của cơn bão HGC liên lục địa

Hots
Ngày 21 tháng 9 năm 2018

Nhóm người Úc Mindfreak chỉ mới bước vào các anh hùng của cảnh Strom - vào tháng 4 năm 2018, họ đã có được Nomia và tham gia.Tất nhiên, chính Mindfreak, đã già hơn nhiều, đã được thành lập vào năm 2010.

Ban đầu được tạo thành độc quyền từ các cầu thủ Úc, khi người chơi Penta rời đội vào tháng 6 năm nay, anh đã được thay thế bằng cầu thủ Hàn Quốc Ryoo. Với đội hình mới đó, nhóm tiếp tục cạnh tranh và đạt được một kỷ lục rất ấn tượng. Bắt đầu từ tháng Tư năm nay, đội đã tham gia 7 giải đấu lớn và xếp thứ nhất trong 5 người trong số họ, thứ 2 ở một và gắn liền với vị trí thứ 9 trong trận còn lại. Họ cũng kiếm được một số tiền thưởng khá tốt, với tiền thắng lên tới 16.000 đô la cho mỗi giải đấu này.

Mindfreak-Hots-Champions-2018-Blizzcon

? Blizzard Entertainment

Chiến thắng gần đây nhất của họ tất nhiên, là các anh hùng năm 2018 của Giải vô địch toàn cầu Storm Global Giai đoạn #2. Winnign 4: 1, đội đã đưa ra một màn trình diễn vững chắc chống lại đối thủ của họ, Thunder Predator.

Tất nhiên, đây chỉ là một giải đấu hàng đầu nhỏ với sự loại bỏ tốt nhất trong số 7 loại bỏ đơn. Tuy nhiên, có nhiều thứ bị đe dọa hơn là chỉ số tiền thắng 3,500 đô la - những người chiến thắng, trong trường hợp này, tất nhiên, MindFreak sẽ đến Chung kết HGC 2018 tại Blizzcon.

Đó là nơi mà các khoản tiền thắng thực sự đang chờ đợi - với một giải thưởng trị giá một triệu đô la, có rất nhiều thứ để giành chiến thắng. Những người chiến thắng chung cuộc của giải đấu sẽ mang về nhà nửa triệu, trong khi 11 đội khác nhận được giá nhỏ hơn - tuy nhiên, ngay cả đội biểu diễn ’tồi tệ nhất cũng sẽ nhận được ít nhất 10.000 đô la. Với hồ sơ theo dõi của họ kể từ tháng Tư này, MindFreak chắc chắn có vẻ như họ có một cú sút tốt, mặc dù cuộc thi của họ cũng khá khốc liệt.

Ở giữa Đội Dignitas và các đối thủ khác của họ, một chiến thắng là tất cả nhưng tất nhiên là được đảm bảo. Không phải tất cả các đội thi đấu thậm chí đã được quyết định - với Blizzcon nhanh chóng đến gần, nó đã giành chiến thắng trong thời gian dài cho đến khi 4 đội còn lại đưa nó vào danh sách.

Với HGC Europe, playoffs EU của HGC, playoffs HGC NA và playoff HGC Hàn Quốc vẫn đến, có mọi cơ hội để các đối thủ khác làm rung chuyển tỷ lệ cược hơn, mặc dù chắc chắn rằng các đội đã đủ điều kiện hơn là nhiều hơn thách đấu.

Đội Dignitas, Heroeshearth, Gen.G, Tempest, Beyond the Game, The One, Luna Meow và tất nhiên Mindfreak đã đảm bảo các vị trí của họ trong trận chung kết và hiện đang chờ kết quả của các cuộc thi còn lại. Các đội cuối cùng sẽ được quyết định vào tuần đầu tiên của tháng 10, chỉ vài tuần trước khi trận chung kết diễn ra.

Vé cho sự kiện tại Blizzcon đã được bán hết và đã được một thời gian - trong khi vé ảo vẫn còn một khả năng , Luôn luôn là sự kiện của năm tới để mong đợi! Vé hoặc không, tất nhiên bạn có thể theo dõi cuộc thi thông qua luồng trực tuyến để cổ vũ cho nhóm yêu thích của bạn!